Top 6 nét tướng của người đáng tin cậy trong làm ăn

0
1081
Vật Phẩm Phong Thủy

Chữ tín là yếu tố quan trọng không chỉ trong công việc mà còn ở tất cả các phương diện cuộc sống nên khi kết giao cùng ai đó việc đầu tiên là xem người ấy có thực sChữ tín là yếu tố quan trọng không chỉ trong công việc mà còn ở tất cả các phương diện cuộc sống nên khi kết giao cùng ai đó việc đầu tiên là xem người ấy có thực sự đáng tin hay không. Nhưng biết người biết mặt ai biết lòng, làm thế nào để xác định tính cách một người chỉ sau đôi lần gặp gỡ?ự đáng tin hay không. Nhưng biết người biết mặt ai biết lòng, làm thế nào để xác định tính cách một người chỉ sau đôi lần gặp gỡ?

1 Ánh mắt trong sáng, rõ ràng
Theo nhân tướng học, người mà con mắt trắng dã, lòng trắng nhiều hơn lòng đen không hề đáng tin tưởng, thường chất chứa âm mưu xấu và chính là điển hình của tiểu nhân. Người này mắt la mày liếm, ánh nhìn không chính trực, thường có ý đồ khó lường, suy bụng ta ra bụng người, không có lòng nhân từ.

Kết giao với tiểu nhân thì có ngày bị hãm hại, đâm sau lưng mà không biết. Chỉ cần lợi ích của họ bị hao tổn hoặc đối diện vứi suy tính thiệt hơn thì lập tức xuất chiêu, không nhớ tới tình người, không màng tới ân nghĩa. Khi ở cùng người có tướng mắt như vậy nhất định phải thận trọng, càng không nên hợp tác hay có quan hệ tình cảm.

Ngược lại, tướng mạo của người đáng tin cậy thể hiện rõ nét nhất ở đôi mắt có thần, ánh nhìn trong sáng tươi tắn, tỉ lệ lòng trắng và con người hài hòa. Con mắt là cửa sổ tâm hồn, người có đôi mắt đẹp và thánh thiện chứng tỏ tâm hồn thiện lương, có thể tin tưởng. Khi có ý định qua lại với bất cứ ai, hãy nhìn thẳng vào đôi mắt của họ để có đánh giá chuẩn xác nhất.

2 Sống mũi đoan chính
Mũi to hay nhỏ, xấu hay đẹp không quan trọng, chỉ cần sống mũi hài hòa với các bộ vị xung quanh thì hầu hết là người trung hậu, trong lòng không có suy nghĩ ác độc. Ở bên những người này bạn sẽ không phải lo lắng bị lừa gạt, hãm hại. Dù họ có tức giận, cãi nhau với bạn thì vẫn chính trực, sáng suốt, cãi xong thì thôi chứ không ghi hận trong lòng rồi bí mật trả thù. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

3 Lỗ mũi không lộ
Đây là những người mà lỗ mũi chỉnh chu, không hớ hênh, không bị hếch. Thích hợp để hợp tác đầu tư tài chính, tiền bạc.

Người có lỗ mũi không lộ thường rất sáng suốt, chu đáo, làm việc cẩn thận, biết thế nào là điểm dừng, rất thực tế và chắc chắn, không ảo tưởng xa vời, nên rất thích hợp với công việc đầu tư tài chính. Họ không keo kiệt, cũng không lãng phí, đối xử với người khác chừng mực, thận trọng tỉ mỉ, không hay xúc phạm đến người khác cũng không thích nịnh nọt, cầu cạnh ai.

4 Lông mày đồng đều, hài hòa với khuôn mặt
Người có lông mày thưa thớt hay rậm rạp thường không coi trọng tình cảm, khiến người khác không thể hoàn toàn yên tâm kết giao. Nếu lông mày không quá thưa cũng không quá rậm, hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt, đây là người có thể làm chủ cảm xúc, đối xử chu đáo, có qua có lại, không phụ lòng tin của người khác với mình. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

5 Hai tai sát đầu
Người mà hai vành tai đều thu gọn sát vào đầu thì thận trọng, có trách nhiệm.

Những người này thường ôn hòa, chín chắn, đôn hậu, bảo thủ nhưng đáng tin cậy, ưa nguyên tắc, thiếu linh hoạt, cũng không biết tuỳ cơ ứng biến, mọi việc thận trọng, có trách nhiệm, không đùn đẩy trách nhiệm cho người khác. Cho dù câu nệ nguyên tắc, không giỏi sáng tạo, nhưng họ chính là những người tốt mà bạn không phải lo lắng hay nghi ngờ gì.

6 Hàm dưới và cằm có đường nét nhu hòa
Người có hàm dưới và cằm quá nhọn thường gây cảm giác không dễ nói chuyện. Cằm quá vuông lại thuộc dạng hơi máy móc, không biết cách lý giải, khoan dung người khác. Người có đường nét hàm dưới và cằm hơi tròn đầy, nhu hòa thì dễ tạo cảm giác thân thiết, biết đối xử tốt với mọi người và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Ở bên những người như vậy, bạn sẽ thấy thật thoải mái, nhẹ nhõm.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN