Top 6 mẫu giấy dán tường Nhật Bản đẹp, bền và được yêu thích nhất hiện nay

0
1649
Vật Phẩm Phong Thủy

Giấy dàn tường Nhật bản thường có họa tiết đơn giản nhưng với màu nổi bật sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên đẹp và sang trọng hơn .

1.GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN RH 9373
Giấy dán tường nhật bản rh 9373 là mẫu giấy dán tường được thiết kế theo phong cách hiện đại .
Có kích thước 0.93m X 50m, thi công bằng keo dán tường dành riêng cho các dòng giấy dán tường cao cấp. Khi thi công các đội thi công nên tuân thủ các nguyên tắc thi công dành riêng cho thi công giấy dán tường Nhật Bản nhằm đảm bão chất lượng cũng như thẫm mĩ chung của công trình

2.GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN RH 9371
Giấy dán tường Nhật Bản không quá biểu đạt về màu sắc so với các dòng giấy dán tường phổ thông khác như: giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Châu âu, giấy dán tường Đài Loan… Nhưng không vì thế mà giấy dán tường Nhật Bản lại đánh mất ưu thế nhất định trong các thiết kế nội thất.
3.GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN RH 9355

Giấy dán tường Nhật Bản hình sọc caro ấn tượng nhờ thiết kế theo nghệ thuật ngẫu nhiên không đơn thuần là các hoa văn đơn giản, mẫu giấy dán tường rh 9355 có sự tinh tế vân caro ngắt quảng bề mặt gồ ghề giúp sản phẩm giấy dán tường đẹp và bền theo thời gian, bề mặt giấy dầy hơn các sản phẩm giấy dán tường khác là ưu điểm vượt trội.
4.GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN RH 9372

9372 đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắc khe về an toàn sức khẻo và môi trường do cơ quan y tế Nhật Bản kiểm định đủ yêu cầu lưu thông trên toàn cầu, dòng giấy dán tường này thường được giới thượng lưu dùng thi công cho nhà của mình nhằm bão vệ sức khỏe cho gia đình của họ, ngoài ra các dự án căn hộ, khách sạn, tòa nhà cao cấp hay các văn phòng công ty nước ngoài cũng thường dùng thi công cho công trình của họ.
5.GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN RH 9356
Là mẫu giấy dán tường được thiết kế dựa trên ý đồ trang trí nội thất hiện đại chung của dân thiết kế nội thất, nhưng vẫn giữ được sự ngẫu nhiên của đường kẻ sọc đơn giản không bị o ép theo một ý đồ táo bạo nào, mẫu giấy dán tường Nhật Bản rh 9356 thích hợp thi công cho các công trình mang hơi hướng hiện đại đặc biệt là các văn phòng của nhà lãnh đạo trẻ tuổi.
6.GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN RH 9374

9374 là dòng giấy dán tường cao cấp được thiết kế theo cảm hứng tự nhiên không trình tự từ những nhà thiết kế của tập đoàn sản xuất giấy dán tường hàn đầu Thế giới Runon, mẫu giấy dán tường này bắt kịp xu hướng trang trí nội thất thời hiện đại.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN