Top 6 diễn viên Hàn Quốc sinh năm Tuất tài năng nhất hiện nay

0
952
Vật Phẩm Phong Thủy

Những bộ phim hàn quốc hiện nay đang được yêu thích và đón nhận vô cùng tích cực trên toàn thế giới . Vì thế , những diễn viên người Hàn cũng đang và được yêu thích cũng như mến mộ bởi khả năng diễn xuất của họ . Vì thế , topxephang xin điểm lại 6 gương mặt diễn xuất nổi bật nhất hiện nay.

1.Nam Joo-hyuk
Người mẫu – Diễn viên Nam Joo-hyuk sinh ngày 22-2-1994 tại Thành phố Busan, nước Hàn Quốc. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc.
Nam Joo-hyuk nổi tiếng là một người mẫu nổi tiếng ở Hàn Quốc, bên cạnh đó anh còn được biết đến là một diễn viên đầy triển vọng qua các bộ phim truyền hình như :
Weightlifting Fairy Kim Bok Joo
Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo
Cheese in the Trap
Glamorous Temptation
Who Are You – School 2015
Surplus Princess
Là một diễn viên trẻ, tuy mới bước vào nghề nhưng anh được đánh giá là một trong những ngôi sao mới của Hàn Quốc. Trong suốt thời gian ngắn đóng phim của mình anh đã giành được một số giải thưởng nhất định như:
Giải diễn viên mới xuất sắc năm 2015
Giải nam diễn viên được yêu thích nhất năm 2015
Giải diễn viên mới xuất sắc năm 2016

2.Lee Byung-hun
Diễn viên Lee Byung-hun sinh ngày 12-7-1970 tại Thành phố Seongnam, nước Hàn Quốc. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Ông sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970).
Lee Byung-hun là nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng người Hàn Quốc. Tại Việt Nam anh được biết đến qua nhiều bộ phim nổi tiếng, trong đó có Những tay đua kiệt xuất, Một trong tất cả, “Joint Security Area”, “A Bittersweet Life”, “Iris”, “G.I. Joe: The Rise of Cobra”…

Năm 1991 Lee Byung-hun bắt đầu bước chân vào sự nghiệp diễn viên khi anh tham gia cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Điện ảnh lần thứ 14” do đài KBS tổ chức. Đây là một bước đệm để anh tiến thân một cách nhanh chóng vào sự nghiệp điện ảnh. Khi bộ phim “Joint Security Area” được công chiếu thì tên tuổi của Lee Byung-hun mới được nhiều người biết đến. Với việc xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên, anh đã được chon làm nhân vật chính trong game Lost Plane của công ty games Capcom. Lee Byung Hun phải mất 3 tháng làm việc vất vả để hoàn thành xong các cảnh quay của “A Bittersweet Life”. Đây là bộ phim thành công ngoài sức tưởng tượng và đã được bán bản quyền với múc 3.2 triệu đô la Mỹ sang Nhật Bản. Anh từng được trao giải thưởng “Nam diễn viên xuất sắc ” của đài KBS, tại giải thưởng Baeksang lần thứ 39 của đài SBS, hay giải “Nam diễn viên ăn ảnh” của Korea Image Grand Prix….

3.Hyun Bin
am diễn viên truyền hình Hyun Bin sinh ngày 25-9-1982 tại Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982).
Hyun Bin tên khai sinh là Kim Tae Pyung, là một diễn viên người Hàn Quốc. Anh được biết đến qua các phim “My Name Is Kim Sam-soon” hay “Secret Garden”.

Hyun Bin nổi tiếng từ bộ phim “My Name Is Kim Sam-soon” , phim đạt tỉ suất người xem trung bình là 37%, riêng tập cuối là 50.5%. Vai diễn trong bộ phim này đã mang đến cho anh giải thưởng “Nam diễn viên xuất sắc nhất” tại lễ trao giải thưởng phim truyền hình MBC. Sau thành công ở lĩnh vực truyền hình, anh quyết định tấn công sang lĩnh vực điện ảnh với vai chính trong ” A Millionaire’s First Love”, tuy nhiên bộ phim này không được đánh giá cao và không thành công về thương mại như mong đợi. Năm 2008 anh tham gia bộ phim “he World That They Live In” (hay Worlds Within), từ bộ phim này cho thấy Hyun Bin đã biết cách chọn lọc kịch bản để chọn những vai diễn phù hợp và giúp anh tỏa sáng. Năm 2010 Hyun Bin đã gặt hái được nhiều thành công từ vai diễn trong phim “Secret Garden”. Vai diễn này đã giúp anh giành được những giải thưởng tại SBS Drama Awards 2010 hay Baeksang Arts Awards lần thứ 74. Tháng 02/2011 Hyun Bin vinh dự được sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim Berlin lần thứ 61 khi hai bộ phim anh tham gia là “Come Rain, Come Shine” và ” Late Autumn” được công chiếu tại đây. Bộ phim “Late Autumn” có sự tham gia của Hyun Bin đã trở thành bộ phim Hàn Quốc đắt khách nhất tại Trung Quốc và thu về 9.5 triệu đô la Mỹ trong hai tuần công chiếu. Tháng 11/2012 người quản lý của Hyun Bin cho biết anh đã chính thức rời khỏi công ty quản lý cũ và thành lập một cơ quan quản lý mới mang tên O& Entertainment cùng nữ diễn viên Shin Min-ah. Năm 2013 anh tham gia nhiều quảng cáo và làm người đại diện cho nhiều nhãn hàng.
Tháng 04/2014, anh tham gia bộ phim cổ trang “The Fatal Encounter”. Đây là bộ phim đánh dấu sự tái xuất của Hyun Bin sau thời gian nhập ngũ. Năm 2015, anh tham gia vai diễn một chàng trai mắc chứng rối loạn tâm lý đa nhân cách trong bộ phim tình cảm lãng mạn “Hyde, Jekyll, Me”. Đây là bộ phim đắt khách nhất tại Trung Quốc với tổng doanh thu sau 2 tuần công chiếu là 9.5 triệu đô la Mỹ.

4.Cha Seung-won
Diễn viên nam Cha Seung-won sinh ngày 7-6-1970 tại Thành phố Gyeonggi, nước Hàn Quốc. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Ông sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970).
Cha Seung-won là một diễn viên nam người Hàn Quốc. Anh bắt đầu sự nghiệp từ một người mẫu thời trang trong những năm 1990 trước khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất. Seung Won trở thành một ngôi sao giải trí nhờ các vai diễn trong phim “Jail Breakers”, “Kick the Moon”, ” My Teacher”, “Mr. Kim”; và “Ghost House”. Sau đó, anh khẳng định khả năng biến hóa trong diễn xuất của mình qua các bộ phim “Blood Rain” và “My Son”, Cha Seung-won còn nổi tiếng qua các bộ phim truyền hình như: “City Hall”, “Bodyguard”, và “The Greatest Love”.

Năm 1988 Cha Seung-won bỏ học tại Đại học Sungkyunkwan và bắt đầu sự nghiệp người mẫu. Sau đó anh tham gia thử vai cho một Sitcom truyền hình mang tên “New York Story”. Trước năm 2000, Cha Seung-won đã tham gia khá nhiều bộ phim nhưng hầu như chưa có vai diễn nào thật sự thành công. Cho tới năm 2000 anh mới bắt đầu gây chú ý qua một vai diễn trong bộ phim “Libera Me”. Mùa hè sau đó, anh xuất hiện trong bộ phim của đạo diễn Kim Sang-jin, “Kick the Moon” một bộ phim đã bán ra 4.3 triệu vé. Sau thành công của bộ phim này, tên tuổi của Cha Seung-won cũng trở nên nổi tiếng như một ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hàn lúc bấy giờ. Trong một thống kê năm 2005, Cha Seung-won là một trong số 10 ngôi sao có mức tài trợ cao nhất.
Năm 2011 anh xuất hiện trong bộ phim hài lãng mạn “The Greatest Love”. Sau vai diễn này Cha Seung-won đã trở thành một ngôi sao giải trí hạng nhất và trở thành một hiện tượng văn hóa pop và giúp anh nhận được nhiều hợp đồng thương mại cũng như các giải thưởng.

5.Lee Joon-gi
Nam diễn viên truyền hình Lee Joon-gi sinh ngày 17-4-1982 tại Thành phố South Korea, nước Hàn Quốc. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Busan, nước Hàn Quốc. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982).
Lee Joon-gi là một diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc qua nhiều vai diễn qua các bộ phim truyền hình như : My girl; The King and the Clown, Iljimae; Arang and the Magistrate; Scholar Who Walks The Night; Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo; Fly, Daddy, Fly…Bên cạnh đó, anh còn được các khán giả chú ý đến qua vai trò là ca sĩ, người mẫu; anh từng được Tổ chức Du lịch Hàn Quốc chọn làm Đại sứ du lịch cho Hàn Quốc để quảng bá làn sóng Hallyu phát triển rộng rãi ra Châu Á.

6.Han Ji-min
Nữ diễn viên truyền hình Han Ji-min sinh ngày 5-11-1982 tại Thành phố Gwangju, nước Hàn Quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982).
Han Ji-min là diễn viên nữ nổi tiếng người Hàn Quốc. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ năm 2003 bằng một vai chính trong phim “Good Person”. Nhờ gương mặt khả ái và ngoại hình đẹp, Han Ji-min nhanh chóng để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả và lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn. Từ năm 2003-2007 cô đã chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình qua các phim: Dae Jang Geum, All In, Wolf, Padam Padam, Cain and Abel, Yi San, Rooftop Prince . Năm 2013 cô được xếp vào vị trí dẫn dầu trong danh sách nữ diễn viên hot nhất Hàn Quốc năm 2013. Tên tuổi của cô trở nên nổi tiếng hơn qua các phim: Hoàng tử gác mái, Yi San, Lee San, Nàng Dae Jang Geum, Triều đại Chosun, Padam Padam, Một cho tất cả… nhưng vai diễn được cho là khai thách triệt để khả năng diễn xuất của Han Ji Min đó chính là vai diễn trong “Rooftop Prince”. Những năm qua, Han Ji Min luôn tạo ấn tượng tốt trong lòng khán giải bởi hình tượng cô gái xinh đẹp, tự nhiên, trong sáng. Những năm gần đây cô đã xây dựng một hình ảnh mới trước công chúng là một người phụ nữ trưởng thành, tự tin và vô cùng quyến rũ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN