Top 6 điểm nhận biết người phụ nữ có tướng vượng phu

0
1383
Vật Phẩm Phong Thủy

Trong quan niệm của người xưa, người đàn ông khi cưới vợ xong luôn hi vọng người vợ có thể giúp mình phát triển sự nghiệp, danh vọng, tiền bạc, có một gia đình hạnh phúc, con cái đề huề.

1 Nhìn chân chọn vợ
Người xưa cho rằng, từ đôi chân của người phụ nữ có thể biết được khí âm của người đó thịnh vượng hay không, từ đó mà biết tính tình thô cứng hay dịu dàng, có hay nổi giận hay không. Trong từ điển của nhà mỹ học, đôi chân đẹp của người phụ nữ phải là nhỏ, gầy, nhọn, cong.

Trong tướng học phụ nữ có đôi chân đẹp là phải nhỏ nhắn xinh xắn, vì nhỏ nhắn đại diện cho nữ tính. Đồng thời, phụ nữ gầy nhỏ sẽ tạo cảm giác yếu đuối cần được bảo vệ che chở.

Còn những phụ nữ có xương và hình dáng chân to thường là dương khí dư thừa, âm khí thiếu nên tình cảm không tinh tế, không ôn hòa, hành vi thô lậu dễ làm mất lòng người khác. Nếu phụ nữ ở phần chân và ngón chân có nhiều mỡ thì âm khí nặng, có tâm cơ, thích lựa chọn, tự cho mình là đúng.

Nếu chân có gân xanh (huyết quản) lộ rõ thì tính cách dễ nổi cáu, mẫn cảm hay phiền, thường hay cảm xúc hóa những vấn đề đơn giản. Phụ nữ có đùi nhỏ nhiều lông, hoóc môn nam tính trong người cao nên âm thanh vang, nói nhanh, thích ra lệnh, những phụ nữ trên có tính thích chinh phục và biết khống chế bản thân rất tốt.

2 Nhân Trung rõ ràng, dài và sâu
Đó là người phụ nữ có khả năng sinh sản tốt, có quý tướng sinh được con tài giỏi. Đứa trẻ có người mẹ như vậy thường rất hiếu đạo, thông minh, nhiều phúc lộc, trong tương lai sẽ gặt hái nhiều thành công.

Nhân trung đẹp còn là biểu hiện cho trường thọ (nhân trung trong tướng học còn được ví là “Thọ đường”); vừa thông minh lại sống lâu, chồng giàu sang hiển đạt, con hiếu đạo vẹn tròn. Người phụ nữ có khuôn mặt như vậy thật là có phúc. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

3 Môi đỏ răng đều
Môi hồng, hàm răng đều đặn là một trong những dấu hiện đầu tiên để nhận biết kiểu quý tướng “vượng phu” kinh điển của phụ nữ
Người phụ nữ có môi đỏ răng đều, thường có giọng nói du dương, hơn nữa phát âm rất rõ ràng. Người phụ nữ có đặc điểm này sẽ có tình yêu ngọt ngào, tình cảm vợ chồng sâu đậm,hai vợ chồng yêu thương lẫn nhau, đời sống tình cảm mãn nguyện. Ưu điểm tính cách nổi bật nhất của họ là tính trung dung, không cảm xúc hóa cũng không thích trải nghiệm cuộc sống nhiều biến động, có thể làm vừa lòng mọi người, khiến sức mạnh gắn kết gia đình trở nên mạnh mẽ, nền móng tình cảm vững chắc. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

4 Mặt tròn phúc hậu
Mặc dù thời điểm hiện nay, gương mặt V-line đang lên ngôi và là mơ ước của rất nhiều người phụ nữ. Nhưng đối với đàn ông, những phụ nữ có khuôn mặt tròn lại là lựa chọn số một. Bởi theo quan niệm của dân gian, những người có khuôn mặt này thường là người phúc hậu, đoan trang, biết kính trên nhường dưới khiến không khí gia đình yên ấm hòa thuận. Với đa số đàn ông đây là yếu tố đầu tiên đảm bảo cho hạnh phúc gia đình. Đặc biệt với những người phụ nữ có gương mặt tròn và làn da trắng hồng được cho là người phụ nữ rất vượng về đường con cái. Việc sinh nở và nuôi dạy con cái rất khéo léo. Vì vậy những cô gái có gương mặt tròn thường được đàn ông săn đón.

5 Mi thanh mục tú có tài văn chương
Mi thanh là chỉ lông mày thanh mảnh, rõ nét, đều và không bị ngắt quãng, phần đuôi hơi rũ xuống khóe mắt. Còn mục tú ám chỉ đôi mắt có thần, sáng và đẹp, đuôi mắt hơi dài. Người phụ nữ có nét tướng này không chỉ giúp chồng có danh tiếng địa vị, mà bản thân họ cũng nổi tiếng, thông minh, có tri thức hiểu lễ nghĩa, có giáo dưỡng và có thể gánh vác trọng trách, giàu lòng yêu thương cùng tinh thần trọng nghĩa, vợ chồng có tiếng nói chung trên phương diện học vấn.

Đôi mắt thuộc “tử tinh” thì ra là nói lên đường con cái. Người bình thường có đôi mắt trắng đen rõ rằng, không có màu vàng vẫn đục, người tham lam dâm dục thì tròng trắng mắt sẽ vàng đục. Ánh mắt trong suốt đại biểu trong lòng không có tạp niệm, ánh mắt né tránh tâm tồn tại ý nghĩ làm loạn, dễ dàng vụng trộm cắm sừng chồng. Người có tam bạch nhãn (tròng đen của mắt nằm sát ở phía trên, phía dưới và hai bên đều là tròng trắng) và tứ bạch nhãn (kiểu mắt to tròng đen ở giữa, xung quanh toàn là tròng trắng) mang tướng khắc chồng.
Lông mày và tóc đều đại biểu tinh hoa của cơ thể, cũng tương tự như cành lá cây cối, dinh dưỡng đầy đủ đương nhiên cành lá xanh biếc, phiến lá đầy đặn, màu sắc tươi tắn, không hề khô hanh. Mà tương ứng với người chính là lông mày thanh mảnh, rõ nét, đen như nhuộm. Người có lông mày giao nhau và khô bị cho là tính tình thô lỗ mà ngu độn, còn lông mày nối tiếp thì nghèo khó chết sớm. Lông mày ngắn hay can than, lông mày mềm mại thông minh linh hoạt.

6 Cánh mũi tròn đầy
Những người gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, luôn có quý nhân phù trợ thường sở hữu chiếc mũi tròn, đầy đặn.

Bên cạnh đó, người có chiếc mũi tròn đầy còn là người nhạy bén thông minh luôn biết cách xử lý mọi tình huống xảy ra một cách tốt đẹp nhất.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN