Top 6 điểm du lịch nổi tiếng ở Anh Quốc mà bạn nên đến một lần trong đời

0
1189
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn đang muốn cùng bạn bè đi du lịch những địa điểm tại Anh Quốc. Nhưng bạn còn băn khoăn không biết đâu mới là địa điểm đẹp và nổi tiếng nhất để đi tới. Vậy thì hãy cùng khám phá 6 điểm du lịch nổi tiếng tại Anh Quốc ngay sau đây với phong cảnh tuyệt đẹp bạn sẽ có được những trải nghiệm lý tưởng nhất.

1 Hồ District

Bạn ưa mạo hiểm? Hay bạn thích du lịch đến 1 nơi có nhiều địa điểm vui chơi giải trí? Vậy thì tôi sẽ khẳng định với bạn chuyến du lịch Vương Quốc Anh này thật sự đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn từ ăn uống, nghỉ ngơi, giải trí, mạo hiểm,… Trong chuyến du lịch Vương Quốc Anh lần này chúng ta cùng ghé thăm hồ District- công viên quốc gia lớn nhất ở Anh Quốc.
Hồ District nằm ở tỉnh Cumbria, một khu vực miền núi Tây Bắc nước Anh, nó bao gồm khoảng 16 hồ nhỏ, với hơn 150 đỉnh núi cao và khung cảnh đẹp ấn tượng của hồ và núi đồi do sự ăn mòn của băng tuyết. Thời gian tuyệt nhất để bạn ghé thăm nơi đây là vào mùa xuân, tuy nhiên vào các mùa khác bạn cũng có thể đến nơi đây để thực hiện chuyến du lịch của mình vì các mùa có sự chênh lệch, khác biệt nhau không nhiều. Một buổi sáng sớm tinh mơ, khi những tia nắng đầu tiên trong ngày còn chưa kịp chiếu rọi thì việc tản bộ xung quanh nơi này để tận hưởng bầu không khí trong lành, mát rượi, cùng với việc ngắm nhìn các cảnh quan đẹp như tranh đang dần dần hiện ra thì quả thật là quá tuyệt vời cho chuyến đi của bạn.

2 Nhà thờ Durham

Nhà thờ chính tòa Chúa Kitô, Đức Trinh nữ Maria và Thánh Cuthbert thành Durham (tiếng Anh: The Cathedral Church of Christ, Blessed Mary the Virgin and St Cuthbert of Durham) thường được gọi là Nhà thờ chính tòa Durham (Durham Cathedral) là nơi có Đền Thánh Cuthbert, là một đại giáo đường ở thành phố Durham, Anh, là trụ sở của Giáo phận Durham của Anh giáo. Giáo phận có từ năm 995, với nhà thờ chính tòa hiện nay được xây dựng năm 1093. Nhà thờ được coi là một trong những kiệt tác của kiến trúc Norman và đã được UNESCO liệt kê vào danh mục Di sản thế giới, cùng với gần Lâu đài Durham, đối diện với Cung điện Xanh.

Nhà thờ hiện nay thay thế “Nhà thờ Trắng” thế kỷ 10, được xây dựng như một phần của một nền tảng tu viện để chứa Đền Thánh Cuthbert thành Lindisfarne. Hiện vật quý của Nhà thờ Durham bao gồm các thánh tích của Thánh Cuthbert, đầu của Thánh Oswald xứ Northumbria và di hài của Thánh Bêđa Khả kính. Ngoài ra, thư viện chứa một trong các bộ hoàn thiện nhất của cuốn sách đầu in ở Anh, các ghi chép tu viện các tài khoản tu trước khi giải thể, và ba bản sao của Magna Carta.

3 Lâu đài Warwick

Thăm Lâu đài Warwick để khám phá tòa tháp và căn hầm ngục có từ năm 1300, ngắm nhìn các tác nhân trong trận cưỡi ngựa đấu thương và chiêm ngưỡng đại bàng hay kền kền. Những kẻ xâm lược Đan Mạch đầu tiên đã dựng nên một pháo đài bảo vệ thị trấn Warwick ở đây vào năm 914. Vua William Người chinh phạt đã xây dựng lại thành tòa lâu đài vào năm 1068 và đây là nơi ở của ngài cho đến năm 1978, khi nơi đây trở thành một bảo tàng và điểm tham quan thu hút khách du lịch.

Tòa lâu đài cho phép du khách tới thăm thú suốt cả ngày. Từng điểm tham quan có mức phí vào cửa riêng. Truy cập trang web chính thức của Lâu đài Warwick để biết thông tin chi tiết.

Khám phá các tòa tháp và thành lũy đã từng bảo vệ lâu đài trong cuộc xâm lược. Ngước nhìn Tháp Caesar có độ cao 44,8 mét, tiếp sau đó hãy tìm kiếm những hình vẽ graffiti các tù nhân ở Nhà Tù, ở tầng thấp hơn, để lại. Tham quan những phòng bên trong của lâu đài. Những thành viên trong hoàng tộc như Nữ hoàng Victoria và Hoàng tử Albert đã từng dùng bữa trong Phòng ăn Nhà nước.

Đừng bỏ lỡ những câu chuyện kinh dị tương tác trong Lâu đài Dungeon. Gặp gỡ bà phù thủy địa phương Moll Bloxham và những bóng ma khác trong lâu đài qua các triển lãm và trưng bày tại đây. Tại Merlin: Tòa tháp Rồng du khách có thể hồi tưởng lại những câu chuyện của Merlin, vị thuật sĩ đã chiến đấu bảo vệ Vua Arthur. Có áp dụng phụ phí với hai điểm tham quan này.

4 Nhà thờ York

Cái đẹp của cảnh quan thành York, chính là sự phối hợp hài hòa, tuyệt mỹ với nhà thờ York, trong đó có đại giáo đường. Nhà thờ York dài khoảng 160m, rộng khoảng 76m, bên trong cao tới 27m, còn riêng với tháp chuông thì cao tới 60m.

Đại giáo Đường của nhà thờ York chứa bên trong nó là cả một gia tài vô giá – đó là 128 bức tranh vẽ màu trên các cửa kính bốn phía nhà thờ được chế tạo từ thế kỷ XII. Trong đó riêng cửa phía đông là bức tranh màu vẽ trên cửa kính lớn nhất nước Anh.

5 Cung Điện Buckingham

Là một nơi diễn ra nhiều sự kiện trọng đại của Hoàng gia Anh với một không gian rộng rãi, thoáng mát, cung điện Buckingham trở thành điểm thăm quan ấn tượng dành cho du khác. Nơi đây gồm hơn 775 căn phòng được thiết kế và trang trí một cách sang trọng và lộng lẫy, trong cung điện có rất nhiều những bức tượng nghệ thuật quý giá và là của hiếm, của độc nằm trong bộ sưu tập của Hoàng gia Anh.

6 Đền thờ Stonehenge
Đền thờ Stonehenge là một công trình di tích lịch sử quan trọng nhất trên thế giới còn sót lại. Đây là công trình trình cự thạch thời kỳ đồ đá mới và thời kỳ đồ đồng thuộc hạt Wiltshire. Đền thờ Stonehenge gồm các công sự bằng đất bao quanh một vòng đá, được xây dựng từ những năm 2500 trước công nguyên để phục vụ cho các lễ hội tôn giáo lúc bấy giờ. Khu vực xung quanh đền thờ Stonehenge đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1986.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN