Top 6 dấu hiệu cho thấy bạn sắp được thần tài đến gõ cửa

0
1055
Vật Phẩm Phong Thủy

Niềm tin của chúng ta trong các dấu hiệu may mắn và không may mắn hầu như nằm trong tiềm thức mỗi người. Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa, trước khi xảy ra chuyện may mắn hay xui xẻo đều có những điềm báo rất rõ ràng.

1 Khi Ai Đó Cho Bạn Tiền Vào Những Ngày May Mắn
Nó là dấu hiệu may mắn chắc chắn rằng bạn sẽ có một sự gia tăng đáng kể về tiền bạc. Ngày may mắn thường được xem là ngày rằm và ngày mùng 1 trong tháng hay những ngày hợp với tuổi của bạn. Có thể tìm thấy ngày này trong lịch vạn sự. Hãy chắc chắn rằng bạn giữ tiền mặt cho bạn trong ngày đó, vì nó được coi là “đồng tiền may mắn”. Tiền có thể được giao cho bạn theo nhiều cách. Nó có thể là một ai đó trả nợ cho bạn, hoặc một người nào đó đem lại cho bạn một tin tốt lành có lợi lớn cho dự án hay công việc của bạn. Đó cũng chính là niềm tin đằng sau các truyền thống “Lì Xì” lấy may trong những ngày đầu năm mới âm lịch. Đặc biệt, ngày rằm tháng giêng còn được xem là “Ngày của phép lạ”. Do đó, tiền nhận được vào ngày này luôn luôn được may mắn nếu đeo thêm vòng thạch anh sẽ gặp thêm được nhiều tài lộc hơn nữa

2 Ăn uống ngon miệng, thân hình béo tốt
Người ta thường nói tâm rộng rãi thì thân tròn đầy. Những người ăn nhiều mà thân không mập, dù được nhiều người ngưỡng mộ vì thân hình nhỏ nhắn, sexy và đặc biệt mặc đồ rất đẹp nhưng kiểu người này, thường rất khó tích cóp được phúc báo.

3 Dơi làm tổ trong nhà
Theo quan niệm dân gian, dơi chỉ làm tổ ở những nơi tốt lành. Vì khứu giác của dơi rất nhạy, chúng có thể “ngửi” được nơi có dòng khí tốt. Khi dơi làm tổ trong nhà thì rất có thể gia đình bạn sẽ có được niềm vui, sự thăng tiến về công việc và tài lộc trong tương lai đấy và còn thăng tiến nhanh hơn nếu đeo thêm nhẫn phong thủy.

4 Bướm bay vào nhà
Bạn đừng quá lo khi bướm bay vào nhà. Người ta tin rằng khi bướm bay vào nhà có nghĩa là bạn đang chuẩn bị nhận được tin tốt lành, nhất là trong công việc. Nếu con bướm có màu sắc tươi sáng thì là tin tốt liên quan đến tình cảm, nhân duyên. Còn nếu là bướm màu xám, đen thì người đó sẽ mang đến tin vui trong công việc hoặc nghề nghiệp. Vậy nên bạn cũng đừng nỡ xua đuổi con bướm hoặc bắt hay vô tình giết nó, điều đó sẽ làm giảm vận may của bạn.

5 Có chó lạc vào nhà
Theo phong thủy, loài chó tượng trưng cho sự vượng tài, đặc biệt là khi có chó lạ vào nhà nhất định không chịu rời đi chính là điềm báo bạn sắp gặp may mắn, tiền bạc chảy vào như nước, sự nghiệp hanh thông phất lên như diều gặp gió. Đừng bao giờ cố đuổi chó đi nhé!

6 Cây cối đâm chồi nảy lộc, ra hoa kết trái
Thông thường, biểu hiện của hoàn cảnh khi phong thủy ngôi nhà không tốt hoặc người trong nhà không vui, bệnh tật thì cây cối trong nhà, vật nuôi cũng cùng “tâm trạng” ủ dột, héo úa. Ngược lại, mọi thứ đều tươi tốt, hoa nở, cây cối phát triển thì là biểu hiện của sự sống, vui tươi, khởi đầu của những điều vui tươi, may mắn và thành công hơn khi đeo thêm vòng phong thủy.

7 Khi bạn mặc trái quần áo
Điều này được cho là một dấu hiệu rất may mắn, nó không được tính nếu bạn chủ động làm điều này. Nhưng nếu vì một lý do lơ lãng bạn mặc quần áo của bạn theo chiều trái, điều đó có nghĩa là bạn sẽ sớm nhận được một số thuận lợi và may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Đây là một điềm rất tốt cho những người đang kém may mắn, vì nó cho thấy rằng may mắn của bạn đang tới.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN