Top 6 cung hoàng đạo nhắc đến chuyện kết hôn là sợ

0
939
Vật Phẩm Phong Thủy

Những cung hoàng đạo này trong tình yêu họ luôn rất chân thành và khi yêu họ luôn yêu hết mình, nhưng quan điểm của các nàng ý hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, thế nên các nàng này thường rất lo sợ khi ai đó nhắc tới chuyện kết hôn. Hãy cùng giadinh.blog các nàng sợ kết hôn ý thuộc cung hoàng đạo nào nhé!

1 Bảo Bình
Trong 12 cung hoàng đạo, những cô nàng Bảo Bình mang đặc trưng riêng, đó là những kẻ nổi loạn kinh điển. Biểu hiện rõ ràng nhất, khi thế giới bị bao trùm bởi các gam màu hồng nhẹ nhàng và giày cao gót thì họ lại xuất hiện với quần jean và đứng trong một vị trí riêng biệt.
Và dù cho chòm sao này không tinh nghịch đến mức như vậy, suy nghĩ và ý kiến của họ cũng khá khác người rồi. Bởi vậy, Bảo Bình chỉ thoải mái nhất, cảm thấy tự do tự tại nhất là khi ở một mình. Họ sẽ làm bất cứ điều gì để thoát khỏi sự “bình thường” mà mọi người vẫn làm. Đây cũng là lý do khiến các cô nàng Bảo Bình kết hôn muộn.
Ngoài ra, Bình nhi còn có xu hướng chỉ chọn những cánh mày râu nổi bật như họ, người có thể kích thích trí óc họ theo những cách đáng kinh ngạc nhất mà thôi. Hôn nhân đến với họ càng muộn.

2 Kim Ngưu
Trong các cung Hoàng đạo nữ, con gái Kim Ngưu được coi là cực kỳ tin vào duyên phận. Trên hành trình chinh phục tình yêu, Kim Ngưu luôn lo sợ không gặp được “Mr. Right” của cuộc đời. Trong tình yêu, đôi khi trong một khoảnh khắc nào đó, đối phương khiến Kim Ngưu mất niềm tin và với tính cách của cung Hoàng đạo này, Kim Ngưu rất dễ phán đoán người yêu không phải là người mình tìm kiếm. Với Kim Ngưu mà nói, cô nàng thà độc thân chứ quyết không kết hôn khi đó không phải người đàn ông mà duyên số mang đến cho mình.

Nàng ta có suy nghĩ rằng cả đời này ở vậy chứ duyên số chưa đến thì không lấy chồng đâu nha. Nói vậy chứ Kim Ngưu ghét những cuộc hôn nhân là do sắp xếp, mai mối, do bạn bè giới thiệu. Chính vì quá tin vào duyên phận nên những bạn nữ thuộc cung Kim Ngưu sợ kết hôn sớm và ám ảnh với chuyện hôn nhân của cuộc đời mình đó nha. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

3 Song Ngư
Chàng Song Ngư là người thích yêu và được yêu, lãng mạn và rất đa tình. Mặt khác, Song Ngư thuộc tuýp đàn ông không coi trọng trách nhiệm, chàng lại còn có tính ỉ lại và chẳng bao giờ lên kế hoạch cho cuộc đời của mình. Chàng không có xu hướng thích kết hôn, họ cho rằng hôn nhân có thể khiến cho tình yêu trở nên trần trụi, khô cằn. Không chỉ không thích mà thậm chí chàng Song Ngư còn cảm thấy sợ hãi trước chuyện hôn nhân. Khi nghĩ đến hôn nhân, chàng Song Ngư sẽ nghĩ ngay đến chuyện ràng buộc, lúc đó không còn là tình yêu lãng mạn, mộng mơ, niềm đam mê nữa mà thay vào đó là hàng tá những trách nhiệm và mối lo. Mà chàng Song Ngư thì chỉ thích để tâm trí mình bay bổng mà thôi.

4 Bọ Cạp
Hình tượng gia đình trong Bọ Cạp luôn hoàn mỹ, họ tìm kiếm những điều lý tưởng nhất của một gia đình mà quên rằng hạnh phúc đôi khi rất đơn sơ mà bình dị. Hơn nữa, “tuổi thanh xuân” của Bọ Cạp không ít lần bị tổn thương, điều đó làm nàng chán ghét việc phải kết hôn sớm hay gặp một người khác để yêu thương, họ muốn tập trung trước hết vào quyền lực và không bị chi phối bởi tình cảm quá sớm. Bản tính của người phụ nữ Bọ Cạp thường đa nghi, chính vì sự ghen tuông, đa nghi quá cao và thiếu sự cảm thông nên đó là một phần lí do tại sao họ lại kết hôn rất muộn. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

5 Sư Tử
Sư Tử nổi tiếng là những cô nàng mạnh mẽ, có chính kiến, có ước mơ. Trong cuộc sống họ đặt nặng tư tưởng công danh, sự nghiệp hơn là tình yêu đôi lứa. Thuộc tuýp người trọng tình trọng nghĩa, khi yêu Sư Tử cũng rất thật tâm nhưng nếu người kia nhắc tới chuyện đám cưới thì cung hoàng đạo này sẽ tìm cách lảng sang chuyện khác ngay. Đơn giản bởi họ chưa sẵn sàng trong tư tưởng làm vợ, làm mẹ của người ta.

Mặt khác, nàng Sư Tử yêu thích tư do, thích vui chơi, khám phá mọi thứ, cuộc sống mà nàng hướng tới chính là tự do tự tại, do vậy khi nghĩ tới chuyện kết hôn, Sư Tử sẽ nghĩ ngay tới những “xiềng xích trói buộc” và chắc chắn rằng họ sẽ không có thời gian dành cho sở thích và đám bạn thân của mình.

Nàng Sư Tử ghét bị quản chế, với tính cách nóng nảy của bản thân, nàng lo lắng rằng sẽ không dễ để hòa nhập được vào cuộc sống của người kia, nghĩ tới các mối quan hệ “mẹ chồng nàng dâu” khiến nàng phát sợ. Thực tế cho thấy, con gái cung Sư Tử thường suy nghĩ và tưởng tượng quá nhiều, trong hôn nhân họ có phần không tin tưởng bản thân có thể làm tốt trách nhiệm của một người vợ.

6 Xử Nữ
Là người sống theo chủ nghĩa hoàn mỹ và luôn khắt khe với chính bản thân mình và người khác, phải chuẩn bị rất lâu và suy đi tính lại rất nhiều lần, khi mọi người giục tới giục lui, Xử Nữ mới có thể đi đến quyết định kết hôn.

Xử Nữ là người vô cùng khó tính, họ không dễ yêu một người. Tuy chẳng nói ra ngoài nhưng trong đầu họ thường có một dãy dài danh sách tiêu chuẩn, vậy nên, họ thường ế rất lâu, người yêu chưa có lấy đâu ra người để kết hôn. Bên cạnh đó, khi bước vào tình yêu, tuy Xử Nữ vô cùng chăm sóc, tỉ mỉ và cố gắng vun đắp, hy sinh cho tình yêu của cả hai nhưng họ vẫn không bỏ được sự khó tính đã ngấm vào trong máu, khiến cho đối phương khá mệt mỏi khi thường bị họ bắt lỗi. Cùng với đó, sự ghen tuông chiếm hữu cũng khiến cho người yêu họ muốn bỏ của chạy lấy người, để lại Xử Nữ bơ vơ một mình.

Và quả thực là, Xử Nữ sợ kết hôn. Họ là người luôn tự dồn trách nhiệm lên bản thân nên việc kết hôn sẽ khiến họ mang gánh nặng cùng muôn vàn suy nghĩ ngổn ngang. Vậy nên, khi ai nấy đều đã kết hôn họ vẫn cố gắng trốn tránh vấn đề này.

7 Bạch Dương
Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ, các nàng Bạch Dương không ngại bày tỏ trước trong các mối quan hệ tình cảm. Nói đúng hơn, dù là phái yếu, nhưng họ phù hợp với vai trò trụ cột gia đình hơn.
Với cung hoàng đạo này, việc làm cha mẹ là một trọng trách quá lớn và họ cảm giác lúc nào cũng chưa phải là thời điểm thích hợp để sẵn sàng cho việc “lên chức”.

8 Nhân Mã
Con gái Nhân Mã theo đuổi chủ nghĩa “độc thân muôn năm” cho nên khi nói đến kết hôn là một nỗi ám ảnh với họ. Với Nhân Mã, hôn nhân chính là bức tường thành ngăn cách bản thân với thế giới bên ngoài. Nhân Mã lo sợ một khi bước chân vào cánh cửa hôn nhân, họ sẽ mất đi quyền tự do, sẽ không được làm những điều mình thích. Mối quan hệ đầy rắc rối với gia đình nhà chồng, các nghĩa vụ phải thực hiện khiến Nhân Mã thực sự khủng hoảng. Cuộc sống độc thân tự do tự tại, thỏa thích làm điều mình muốn, chạy theo niềm đam mê của bản thân mà không bị ràng buộc bởi bất kỳ điều gì mới chính là cuộc sống mà Nhân Mã theo đuổi.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN