Top 6 con giáp u mê lụy tình nhất quả đất

0
1762
Vật Phẩm Phong Thủy

Theo tử vi, trong số 12 con giáp thì những cô nàng cầm tinh các con giáp này sẽ là những người rất dễ đau khổ vì tình, càng yêu càng mù quáng, và phải trải qua 2 lần đò mới tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình.
Theo quan niệm tử vi 12 con giáp thì những con giáp nữ dưới đây rất dễ lụy vì tình, càng yêu càng khiến bản thân trở nên mù quáng. Nếu “bất chấp” kết hôn, họ sẽ là những người rất dễ đau khổ vì tình, thậm chí phải trải qua 2 lần đò mới tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình.

1 Tuổi Mão
Tuổi Mão là người có tâm hồn mong manh, nhạy cảm và yếu đuối nhât trong 12 con giáp. Khi gặp được người cảm mến, Mão thường có xu hướng âm thầm theo dõi, ngại ngùng không dám bày tỏ tình cảm.
Nhưng cũng chính vì lẽ đó Mão cứ mãi khắc khoải, ôm một mối tình đơn phương không cần hồi đáp. Ngoài ra một khi đã yêu, Mão sẵn dàng thay đổi bản thân mình theo ý kiến của đối phương, cho dù là theo chiều hướng tiêu cực. Điều này chỉ khiến tình yêu của bạn ngày càng tệ đi mà thôi, hãy giữ vững lập trường của bản thân nhé.

2 Tuổi Tỵ
Khi mới yêu, tuổi Tỵ là người rất mạnh mẽ, phóng khoáng và tự do. Thế nhưng khi đã yêu lâu thì Tỵ lại khá quỵ luỵ vào đối phương.
Tỵ rất xem trọng tình yêu và không thể chịu được sự phản bội. Khi đã yêu ai con giáp này sẽ yêu hết mình chính vì thế một khi chia tay, Tỵ khó lòng quên được tình cũ.
Tỵ cam lòng cho đối phương hết tất cả và không nhận lại điều gì. Đây là ưu điểm cũng là nhược điểm của bạn. Nếu gặp đúng người, tình yêu của Tuổi Tỵ sẽ vô cùng thăng hoa hạnh phúc, nhưng nếu đối phương không phải là người đi với bạn đến cuối con đường, thì đây sẽ là nỗi đau khắc sâu trong lòng bạn. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

3 Những cô nàng tuổi Dần
Những cô nàng tuổi Dần thường mang mệnh hồng nhan bạc phận. Trong công việc, Dần luôn nhận được nhiều điều may mắn, không thăng chức cũng tăng lương thưởng, hưởng nhiều chế độ tốt của công ty. Chuyện gia đạo cũng không có biến động gì nhiều, anh em, cha mẹ đều hòa thuận, ít khi xảy ra tranh cãi.
Tuy nhiên, con đường tình duyên của những cô nàng cầm tinh con cọp lại không được may mắn. Vốn cao số và mạnh mẽ nên tuổi Dần luôn khiến người khác cảm thấy lép vế. Nhưng do quá kiên cường, nên các nàng tuổi Dần lại khiến nhiều người dè chừng khi đến gần. Cũng vì vậy mà những cô nàng cầm tinh con cọp kết hôn khá trễ và cuộc sống hôn nhân cũng không như ý muốn.

4 Những cô nàng tuổi Tuất
Khi yêu, những cô nàng tuổi Tuất luôn cho đi nhiều hơn là nhận. Luôn hi sinh, yêu thương đối phương hết lòng nhưng thường nhận lại đắng cay. Những nàng Tuất trải qua rất nhiều mối tình, nhưng cuối cùng đều bị người khác phụ.
Cuộc đời của những cô nàng cầm tinh con chó vướng vào nhiều rắc rối trong chuyện tình yêu. Cũng vì vậy mà họ thường mất lòng tin vào mọi việc. Nếu có kết hôn, Tuất cũng sẽ phải chịu nhiều khổ cực, thậm chí có thể sẽ trải qua 2 cuộc hôn nhân mới tìm được hạnh phúc của mình. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

5 Tuổi Mùi
Cô gái này tính tình hiền thục dịu dàng, cũng rất thích chăm sóc người khác. Khi đã có người yêu thì tất cả mối quan tâm của cô nàng dồn cả vào người yêu.

3 nàng giáp may mắn hơn người vì được chồng cưng như trứng mỏng3 con giáp nữ có năm 2018 thịnh vượng phát tài, được chồng yêu thương Top 5 con giáp không yêu cũng chẳng muốn làm bạn với người yêu cũ

Dù người đó có tồi tệ đến đâu, gây ra đủ chuyện rắc rối thế nào thì họ cũng vẫn cam tâm tình nguyện đi theo sau thu dọn hậu quả. Cô nàng này quả thực là con giáp mù quáng trong tình yêu.

Họ cảm thấy những việc mình làm vì người yêu là hoàn toàn xứng đáng, không có gì phải nhẫn nhịn thiệt thòi cả. Cũng chính vì suy nghĩ đó của họ mà bản thân người yêu của họ cũng coi những điều họ làm cho mình là lẽ tất nhiên mà người yêu phải hi sinh, để rồi tới cuối cùng coi cô gái mình yêu như ô sin, thoải mái sai phái đủ kiểu.

6 Cô nàng tuổi Hợi
Đối với những người tuổi Hợi thì trăm phần trăm thuộc kiểu hết lòng hi sinh vì người mình yêu. Không những thế, họ có thể từ bỏ bản thân hoặc chỉ cần đối phương không thích họ sẽ thay đổi ngay. Tuổi Hợi một khi đã yêu thì rất coi trọng cảm xúc của đối phương, họ luôn cần mẩn, tỉ mỉ quan sát những điều mà người mình yêu thích hoặc không thích để thay đổi bản thân. Họ chấp nhận hi sinh và không cần đền đáp, chỉ cần tình yêu của họ hạnh phúc là đủ.

Thế nhưng cũng vì vậy mà cô nàng tuổi Hợi dần đánh mất bản thân vì lúc nào cũng cố làm hài lòng người mình yêu. Nhưng lẽ đời cái gì càng cố bám víu người ta càng chán và muốn giũ bỏ nó càng nhanh càng tốt. Các nàng tuổi Hợi cũng vì thế mà bị lạnh nhạt và những điều họ làm cho đối phương vô tình trở thành điều đương nhiên không hề được cảm kích.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN