Top 6 cách trang trí nội thất phòng bếp theo phong cách cổ điển

0
1361
Vật Phẩm Phong Thủy

Trong cuộc sống hiện đại, vai trò của không gian bếp càng trở nên quan trọng trong một ngôi nhà đẹp. Không chỉ là nơi để các mẹ, các chị nội trợ bày tỏ sự khéo léo, đảm đang, bếp còn là chốn thể hiện nét văn hóa ẩm thực của từng gia đình, cũng như mức độ tiện nghi của một ngôi nhà, “lối sống” và “đẳng cấp” của gia chủ.

Nhu cầu thiết kế nội thất nhà bếp đẹp, sang trọng và hiện đại là nhu cầu tự nhiên và cần thiết. Gia chủ không chỉ chú trọng đến thiết kế tổng thể nội thất gian bếp mà còn để ý đến từng chi tiết: chất liệu làm tủ bếp, bệ bếp cùng với hàng loạt các thiết bị phụ trợ dùng cho nhà bếp, hiện đại có và đơn giản cũng có đi cùng với những phong cách cổ điển, hiện đại cho phù hợp với không gian chung của ngôi nhà.

Có được một căn bếp trong mơ là niềm ao ước của tất cả các bạn gái, với phong cách cổ điển thì cần có sự đầu tư tỷ mỷ của gia chủ.Thiết kế nội thất cổ điển là xu hướng thiết kế nội thất rất được nhiều người ưa chuộng, chọn lựa cho ngôi nhà của mình.

1 Màu sơn

Màu sơn trong phong cách cổ điển phải thể hiện được sự ngọt ngào, sáng sủa và tỉ mỉ. Có thể sử dụng các màu sắc như màu kem, xanh hay sử dụng kiểu trang trí tường với những họa tiết nhỏ cho tủ bếp gỗ.

2 Những vật dụng trang trí tưởng nhỏ xinh
Có thể thấy phong cách cổ điển là những họa tiết được trang trí cầu kì, nên những đồ vật trang trí tường cũng thế. Có thể sử dụng đồng hồ treo tường kiểu vintage hay rèm cửa có ren họa tiết. Những vật dụng trang trí này đòi hỏi người chủ phải thật sự mất nhiều công sức cho việc tìm tòi và sưu tầm. Nhưng kiểu thiết kế này sẽ làm cho bạn không gian cực kỳ hài lòng.

3 Trang trí trần nhà bếp ấn tượng
Để tăng tính thẩm mỹ cho nhà bếp không gian trần cũng nên được gia chủ hết sức quan tâm. Những mẫu đèn trần thường được sử dụng cho trần nhà phong cách cổ điển đẹp nhưng nếu bạn thiết kế ốp trần kết hợp đèn led càng làm cho không gian căn bếp của bạn ấn tượng hơn với tủ bếp gỗ tự nhiên.

4 Lựa chọn bàn ăn khoa học
Việc lựa chọn nội thất phong cách tân cổ điển không đơn giản, để có được không gian bếp ưng ý, rộng thoáng bạn nên chọn bàn ăn phù hợp diện tích. Nên sử dụng bàn ăn có thiết kế nhỏ, mảnh nhưng các đường nét phải toát lên sự thanh đạm, nhẹ nhàng. Có thể kết hợp bàn ăn với các loại bóng đèn thấp đơn giản để nhấn nhà có không gian được đặc sắc hơn.

5 Trang trí trần nhà
Việc trang trí trần nhà trong phong cách này được coi là cực kỳ quan trọng. Không gian cổ kính và đặc sắc, tạo ra nét riêng cho chủ nhà cũng được quyết định bằng cách trang trí trần này.
Thông thường chỉ trang trí trần bằng đèn chùm, nhưng không gian nhà bạn sẽ đặc sắc hơn khi trần nhà có thiết kế ốp trần kết hợp đèn led hay đặc biệt hơn khi kết hợp với dàn cây quả để tạo nên không gian có chất riêng đặc biệt cùng với tủ bếp gỗ công nghiệp.

6 Ánh sáng
Bên cạnh việc tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, bạn nên chọn những ánh sáng ấm sẽ vừa hợp phong thủy mà vừa hợp với nét cổ điển. Nên chú trọng vào những khu quan trọng để tăng cường ánh sáng cần thiết.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN