Top 6 cách tăng vận tình duyên cực tốt cho FA trong phong thủy

0
2248
Vật Phẩm Phong Thủy

Người xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy”. Trong đó nhất mệnh là có sinh mệnh, sự sống rồi mới bàn đến các vấn đề khác, như có một đứa trẻ ra đời mới thực hiện được các vấn đề như chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục. Nhì vận là có sinh mệnh thì cần biết tận dụng đúng thời cơ, đúng thời vận mới có thể phát triển tốt, nếu không sẽ rơi vào trường hợp “sinh không hợp thời”. Tam phong thủy là ngoài hai yếu tố trên, còn phải vận dụng phong thủy để cải thiện môi trường sống tốt hơn.

Để cải thiện môi trường sống không chỉ là cân bằng trường khí, mà còn phụ thuộc nhu cầu thực tế của gia chủ, căn nhà cụ thể. Người ta có thể thông qua mệnh lý, để biết một người sinh ra có tình duyên trọn vẹn hay không. Nếu tình duyên lận đận thì có thể thông qua những biện pháp kích hoạt tương ứng, thúc đẩy tình duyên nảy nở.

1 Màu sắc
Phân tích bảng màu trong phòng ngủ của bạn. Đây là thời điểm lý tưởng để cân bằng lại màu nóng và lạnh trong căn phòng và phụ kiện trang trí. Nếu bạn đang ở trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ hoặc đang tìm cách để thu hút tình yêu mới thì nên chọn đệm, thảm trải sàn có màu sắc tươi sáng và ấm áp. Đặc biệt nên xem tu vi tron doi để biết tình duyên trọn đời của mình để phòng tránh trước

2 Không để dao kéo bừa bãi
Dù là các cặp đôi đang yêu hay các cặp vợ chồng, có rất ít người là không bao giờ tranh cãi. Nếu áp dụng phương pháp phong thủy thì có thể những lần tranh cãi có thể trở thành chất xúc tác, giúp cho tình cảm lứa đôi càng thêm mặn nồng. Sau khi tranh cãi, tình yêu được hun đúc, càng thêm vững chắc hơn.

Tuy nhiên, đó là điều mà rất ít người có thể làm được, thường thì các cuộc tranh cãi sẽ càng ngày càng trở nên gay gắt, mâu thuẫn leo thang, đôi bên cùng bị tổn thương, thậm chí còn có thể dẫn đến đổ vỡ tình cảm. Nhìn từ góc độ phong thủy đời sống thì nguyên nhân gây ra mâu thuẫn giữa các cặp đôi có lúc là do “sát khí” trong nhà quá vượng mà thành.

Chính vì thế, nếu bạn thấy mình và người ấy thường xuyên có bất đồng, tranh cãi thì hãy thử kiểm tra lại phong thủy trong nhà mình nhé. Đi một vòng những nơi như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp xem những vật có cạnh sắc nhọn, có tính sát thương như dao kéo có đang để lung tung bừa bãi hay không. Nếu có, hãy thu dọn thật gọn gàng, cất chúng vào chỗ kín, không nhìn thấy trực diện. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết tình duyên mình sẽ gặp để phòng tránh

3 Phương pháp biểu đồ hình bánh
bạn lấy trung tâm của bản vẽ ngôi nhà làm tâm vòng tròn. Vẽ một vòng tròn, bán kính ra tới đường biên của bản vẽ, rồi chia vòng tròn thành tám phần. Kế đến bạn dùng la bàn để xác định hướng Tây – Nam. Chồng hình tròn lên bản vẽ thiết kế ngôi nhà. Khi đó, khu vực Tây – Nam sẽ chiếm ⅛ của cái bánh.

4 Tạo không gian thoáng đãng cho phòng ngủ
Theo quy luật phong thủy, phòng ngủ của những phụ nữ độc thân nên có không gian trống, vì không giãn thoáng đãng sẽ giúp họ có suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn. Do vậy, nếu phòng ngủ của bạn đang quá bừa bộn, tủ quần áo, dày dép chất đầy phòng hãy dọn dẹp bớt những đồ dùng không cần thiết. Việc tạo không gian trống trong phòng ngủ, sẽ giúp thu hút được nhiều vượng khí không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp tâm trạng luôn thoải mái.

5 Chim uyên ương là biểu tượng của tình yêu đôi lứa
Có thể đặt trong phòng ngủ một cặp uyên ương (tranh ảnh hoặc chất liệu đá thiên nhiên, loại đá có năng lượng tốt) để mang lại giấc ngủ ngon và tâm trạng vui tươi hứng khởi mỗi ngày để biểu tượng của tình cảm gắn bó khăng khít.

6 Bát tự vượng đào hoa
Người có bát tự vượng đào hoa thì đời sống tình cảm phong phú, nhưng không phải lúc nào đây cũng là chuyện tốt. Nếu đào hoa quá vượng thì người phụ nữ phong tình, không chính chuyên, luôn mong muốn có nhiều cuộc tình; người đàn ông có tà tâm, dục vọng và dễ xâm hại phụ nữ. Kết duyên vợ chồng với những người trên thì cuộc sống hôn nhân khó có hạnh phúc, chung thủy dài lâu.

Vì vậy, nên cắt vận đào hoa của người lâm vào trường hợp trên. Cách xa khu giải trí xa hoa, tránh một mình tiếp xúc với người khác giới; xin bùa chú cắt vận đào hoa; bày trong nhà những đồ vật khắc số đào hoa.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN