Top 6 bộ truyện teen được nhiều người mê đọc rất ưa thích nhất

0
2397
Vật Phẩm Phong Thủy

Những cuốn truyện hay không phải lúc nào cũng có cái kết đẹp nhất cho hai nhân vật chính, có những cuốn sách còn hiện thực đến đau lòng. Ngoài những tình yêu khắc cốt ghi tâm, cảm động lòng người, các tác giả sáng tác truyện còn khai thác những mối quan hệ khác như: gia đình, tình bạn… Qua những câu chuyện đó, dường như độc giả đâu đó tìm thấy hình bóng mình với đủ sắc thái tình cảm: tự tin, dũng cảm, hay chùn bước, trốn tránh… Vậy nên có nhiều tác phẩm đã thành công khi chạm vào góc khuất trong tim người đọc. Hãy cùng topxephang điểm qua 6 bộ truyện teen được nhiều người mê đọc rất ưa thích nhất

1 ĐỒ BIẾN THÁI! TRÁNH XA TÔI RA!
Nigi trong truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! của tác giả Baka Guy là một cô gái đáng yêu nhưng cũng rất đáng thương. Trong một lần vui chơi quên cảnh giác, cô đã bị một tên biến thái cưỡng hiếp.

Tưởng mọi truyện kết thúc sau cơn ác mộng đó, không ngờ, hắn ta lại luôn thay đổi xuất hiện quanh cô. Câu chuyện của đời cô bắt đầu trong truyện teen mới này.

2 [FANFIC TFBOYS] CÓ LẼ ANH KHÔNG GIỎI YÊU
Đến với truyện teen hay nhất từ tác giả Cỏ Dại Mọc Tứ Phương mang tên [Fanfic Tfboys] Có Lẽ Anh Không Giỏi Yêu, bạn đọc như đắm mình trong những dòng suy nghĩ ngổn ngang trong câu chuyện này.

“Có hàng tỷ cô gái trên trái đất này, hàng triệu cô gái trên đất nước này, hàng nghìn cô gái trong thành phố này, hàng trăm cô gái trên con đường này và hàng chục cô gái trước mặt anh nhưng chỉ có một cô gái mà anh thầm yêu và luôn tìm kiếm.” Mời bạn cùng đọc truyện online và cảm nhận tác phẩm.

3 THIẾU GIA LẠNH LÙNG VÀ TIỂU THƯ SIÊU QUẬY ĐÁNG YÊU
Truyện teen này là tác phẩm tâm đắc của mình. Tốc độ sản xuất chương: sáng nắng chiều mưa trưa gió mùa đông Bắc.

Nếu mình bận không đăng kịp sẽ bù sau.

Mồi nhử

Tình yêu học đường là một thể loại quen thuộc nhưng nội dung mỗi truyện đương nhiên sẽ khác nhau.

4 CÔ GIÁO À, LẠI ĐÂY!
Một tựa truyện hay được viết bởi Lam Ngọc, truyện Cô Giáo À, Lại Đây! thuộc thể loại truyện teen hay nhất nói về Chu Tiểu Uyên cô chỉ là một giáo viên bình thường mà thôi hơn nữa cũng chưa từng khiến ai khó chịu . Thế thì sao 5 người kia lại bám lấy cô không buôn còn thường xuyên bắt nạt cô. Oa…… cô muốn được tôn trọng a~~~

TRÍCH ĐOẠN NGẮN ” Cô à người ta rất đau đấy ” Mỗ nam nhân ác ma ca ca nào đấy giả bộ thống khổ đáng thương hề hề nhìn Chu Tiểu Uyên

” Chết thật, lại đây cô xem nào ” Thấy học sinh của mình của mình bị đau đến nhăn cả mặt thì cuốn cả lên nhanh nhẹn nâng mặt hắn lên xem xét

” Không phải ở mặt mà là ở đây ” Nói rồi cầm lấy tay cô đặt lên tiểu đệ đệ của mình mà vuốt ve lên xuống. ” C… Cô … Thôi được . Truyện cô giúp em bắn ra rồi sẽ không đau nữa ” Sao cô quên được tên này là một con hồ li tu luyện thành tinh nhưng bệnh nghề nghiệp của cô khá nặng , chỉ cần là học sinh của mình dù có là gì thì cô cũng không quan tâm mà chăm lo hết mình.

5 CUỘC CHIẾN GIỮA LỚP TRƯỞNG GIÀU CÓ VÀ TỔ TRƯỞNG PHÁCH LỐI
Trong truyện Cuộc Chiến Giữa Lớp Trưởng Giàu Có Và Tổ Trưởng Phách Lối của tác giả Song Sinh Linh Như Ngọc, ta là Quách tử Nghi (nam đấy). Là tổ trưởng tổ 3 của lớp 9W , Cái lớp hội tụ toàn 1 đám con nhà giàu . ….Nói sao đây nhỉ ,..Haizz Ta chẳng phải con nhà có gia thế cũng chẳng học giỏi gì sất .Vậy chẳng hiểu sao mà ta vẫn được học ở cái lớp này .

Tuy nói là tổ trưởng nhưng thực sự ta có cái chức còn to hơn cả lớp trưởng nữa . Mọi người gần như đều phải nghe lời ta . Giáo viên của trường bị ta bức đến bỏ dạy nhiều vô số .

Ngoài chỉ huy 1 lũ cóc con trong trường ta còn đang sở hữu 1 … băng đảng , nghe hơi bạo lực tí nhưng ta không có ức hiếp người khác đâu … à chỉ là những người tốt thì thế thôi . chứ còn bọn nhà giàu tham ô thì ta vẫn phải trừng trị 1 chút , tiện thể vơ ít của cải để duy trì băng nhóm và …còn giúp đỡ người khác nữa .

6 TÌNH YÊU VỚI CHỦ TỊCH
Đến với truyện teen mới của tác giả nguyentrami mang tên Tình Yêu Với Chủ Tịch, bạn sẽ phải đối mặt với câu hỏi: Khi bạn phải kết hôn với một người bạn không hề yêu, bạn sẽ cảm thấy thế nào. Mọi thứ tưởng chừng như chỉ có thể nghe những người lớn tuổi kể về thời điểm phong kiến nay bỗng chốc trở thành hiện thực trước mặt cô.

Nhưng hoàn cảnh hiện tại không cho phép cô từ chối điều đó. Vậy rồi cuộc sống tiếp sau đây sẽ thay đổi như thế nào, là họa hay là phúc thì còn chưa biết, chỉ biết là cảm giác ban đầu thật bi kịch. Hãy đón đọc truyện hay này để hiểu rõ mọi chuyện nhé.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN