Top 6 bộ phim về phù thủy hay nhất mà bạn nên xem

0
1866
Vật Phẩm Phong Thủy

Một bộ phim hay đôi khi cũng giống như một viên ngọc ẩn, có thể rạp phim gần bạn không chiếu hoặc tấm poster đã không làm bạn phải hút mắt. Nhưng cũng vì thế nên một khi đã khám phá được thì trải nghiệm thưởng thức phim sẽ thú vị hơn nhiều. Để bắt đầu, bạn có thể tham khảo 6 bộ phim về phù thủy hay nhất mà bạn nên xem

1 Harry Potter

Harry Potter là tên của bộ truyện (gồm bảy phần) của nữ nhà văn nước Anh J. K. Rowling. Bộ truyện viết về những cuộc phiêu lưu phù thủy của cậu bé Harry Potter và những người bạn Ronald Weasley, Hermione Granger, lấy bối cảnh tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts nước Anh. Những cuộc phiêu lưu tập trung vào cuộc chiến của Harry Potter trong việc chống lại tên Chúa tể hắc ám Voldemort – người có tham vọng muốn trở nên bất tử, thống trị thế giới phù thủy, nô dịch hóa những người phi pháp thuật và tiêu diệt những ai cản đường hắn đặc biệt là Harry Potter.

2 The Last Witch Hunter – Thợ Săn Phù Thủy Cuối Cùng (2015)

Thợ Săn Phù Thủy Cuối Cùng là cuộc chiến giữa chúng và những người thợ săn kéo dài hàng bao thế kỷ cho kết khi Kaulder (Vin Diesel) tiêu diệt được Nữ Hoàng. Trước khi chết, mụ đã kịp nguyền rủa Kaulder với sự bất tử của chính mình, khiến anh mãi mãi rời xa vợ con, sống một cuộc sống cô độc kiếp này qua kiếp khác. Trở về với thế kỷ 21, Kaulder là thợ săn phù thuỷ duy nhất còn sót lại, vẫn tiếp tục tìm kiếm và tiêu diệt những sinh vật siêu nhiên chết người kia. Nhưng, anh không thể ngờ rằng, thủ lĩnh của chúng – Nữ Hoàng đã được hồi sinh và đang tìm cách trả thù loài người.

3 Sabrina – The Teenage Witch – Cô Phù Thủy Nhỏ

Sabrina Cô Phù Thủy Nhỏ bộ phim quay về tuổi thơ ấu mình từng thích nhất. Mười sáu tuối và biết tin mình là một phù thủy, Sabrina bắt đầu bước vào một thế giới khác. Một phù thủy tập sự trong một thế giới tuổi teen nhiều điều thú vị.​

4 Oz: The Great And Powerful – Lạc vào xứ Oz – Vĩ đại và Quyền năng (2013)

Oz: The Great And Powerful là câu chuyện cổ tích về anh chàng ảo thuật gia tài ba, ích kỷ, ngạo mạn Oscar Diggs lạc đến xứ sở Oz kỳ ảo trên chiếc khinh khí cầu. Tại đây, anh mau chóng bị lôi kéo vào cuộc chiến đầy thần bí giữa hai phe phù thủy tốt và xấu. Oscar Diggs lần lượt gặp gỡ 3 nàng phù thủy xinh đẹp Theodora, Evanora và Glinda nhưng không thể biết được ai mới là kẻ ám hại đức vua chiếm lấy thành phố Ngọc lục bảo. Liệu anh có thể mang lại hòa bình cho xứ Oz như truyền thuyết đã tiên đoán…

5 The Blair Witch Project – Dự Án Phù Thủy Rừng Blair (1999)

“The Blair Witch Project” là một trong những bộ phim về phù thủy thuộc thể loại kinh dị chi phí thấp thành công nhất mọi thời đại và là người khởi đầu cho phong trào làm phim “found footage”.

Với chiến thuật marketing thông minh, đánh lừa khán giả rằng “The Blair Witch Project” là một bộ phim tài liệu chân thực, nhà sản xuất đã tạo nên một hiện tượng và tạo dấu mốc trong lịch sử phim kinh dị.

6 Hansel and Gretel: Witch Hunters – Thợ Săn Phù Thủy (2013)

Không phải kinh dị, cũng không phải hài hước, bộ phim về phù thủy “Hansel and Gretel: Witch Hunters” lại là một phim hành động theo phong cách giả tưởng vừa bạo lực lại vừa có cảnh nóng đậm chất thị trường để lôi kéo khán giả thời nay.

Được xếp hạng người lớn R, phim tái hiện lại câu chuyện cổ tích nổi tiếng theo một cách nhìn hoàn toàn khác lạ, đậm tính giải trí chiều lòng người xem thời nay.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN