Top 6 bộ phim ma búp bê kinh dị hay nhất mà bạn nên xem

0
2420
Vật Phẩm Phong Thủy

Một bộ phim hay đôi khi cũng giống như một viên ngọc ẩn, có thể rạp phim gần bạn không chiếu hoặc tấm poster đã không làm bạn phải hút mắt. Nhưng cũng vì thế nên một khi đã khám phá được thì trải nghiệm thưởng thức phim sẽ thú vị hơn nhiều. Để bắt đầu, bạn có thể tham khảo 6 bộ phim ma búp bê kinh dị hay nhất mà bạn nên xem

1 The Conjuring và Annabelle

Sau cái chết của con gái do tai nạn, đôi vợ chồng thợ búp bê (Anthony LaPaglia và Miranda Otto) đau khổ dằn vặt. Họ ngày đêm cầu nguyện và được toại nguyện gặp lại con khi linh hồn con bé vào trú ngụ trong một con búp bê. Tuy nhiên, thực thể này ngày càng trở nên nguy hiểm và bị phong ấn lại. Nhiều năm sau, một nữ tu sĩ (Stephanie Sigman) cùng vài bé gái mồ côi được cặp vợ chồng cho tạm trú trong ngôi nhà. Họ bắt đầu nếm trải nỗi kinh hoàng khi búp bê ma trỗi dậy.

2 Dolly Dearest (1991)

Dolly Dearest là một bộ phim kinh dị của đạo diễn Maria Lease. Bộ phim khiến cho người xem sợ hãi và run bần bật khi theo dõi từng tình tiết trong phim.
Một gia đình người Mỹ chuyển đến sống ở Mexico để chế tạo ra những con búp bê. Điều đặc biệt là nhà máy đồ chơi của họ nằm gần ngôi mộ Satan. Satan là một con quỷ dữ của bộ lạc Sanzia. Dolly đã bị con quỷ Satan nhập vào và điều khiển con người. Búp bê Dolly có thể di chuyển quanh nhà, nó đi từng bước chân chậm rãi và cạch…cạch…cạch…khiến người xem không khỏi sợ hãi.

3 The Dummy (1999)

Đây là bộ phim ma búp bê của đạo diễn Abner Biberman, kể về con quái vật có hình dáng con búp bê hình nộm. Nó có suy nghĩ riêng như con người, có thể phát ra âm thanh từ trong bụng và đáng sợ hơn nữa là ham muốn giết bất kỳ người nào nó gặp. Con quái vật này đã thảm sát đẫm máu một vùng ngoại ô đến khi ai đó có thể tiêu diệt nó.

4 Child’s play (1988)

Bé Andy mê mẩn con búp bê Good Guy và cuối cùng cũng được mẹ mua cho một con từ một người bán đồ chơi dạo. Nhưng cậu bé đâu có ngờ rằng một tên giết người hàng loạt sau khi bị cảnh sát trừ khử đã nhập hồn vào con búp bê để tiếp tục giết người. Andy biết rằng con búp bê nguy hiểm nhưng không ai tin cậu bé…

5 Saw (2004-2010)

Hai người lạ mặt tỉnh dậy và nhìn thấy mình bị trói trong một căn buồng tắm. Không ai trong số họ biết là chuyện gì đã xảy ra hay chuyện gì đang chờ đợi họ. Có 1 cái xác của 1 người đàn ông nằm dài trên sàn phòng tắm với một cái xác khác không đầu đang ở cùng với họ. Và họ đã nhận ra rằng mình là hai nạn nhân cuối cùng của một tên tâm thần, một tên mà rất thích thú cái trò bắt và giết những người lạ mặt.

6 Dead Silence (2007)

Tại thị trấn Ravens Fair lúc xưa, có nghệ nhân múa rối bị buộc tội giết chết cậu bé nhưng không thể đưa ra chứng cứ biện hộ sự vô tội của mình. Mary Shaw bị chính những người dân thị trấn định tội tử hình và bị cắt lưỡi trước khi chết. Do cái chết oan ức nên linh hồn Mary Shaw đã biến thành quỷ dữ và ám vào các con búp bê. Một ngày nọ, bộ sưu tập búp bê ma quái có khuôn mặt đáng sợ đã quay lại thị trấn và tìm cách ám sát mọi người dã man, đặc biệt mỗi nạn nhân trước khi chết đều bị cắt lưỡi hết.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN