Top 6 bộ phim hay nhất do diễn viên Michael Jai White đóng

0
2621
Vật Phẩm Phong Thủy

Michael Jai White đã trở thành minh tinh màn bạc lớn nhất Bắc Mỹ với nhiều vai diễn trong các bộ phim đình đám. Sau đây là 6 bộ phim hay nhất do diễn viên Michael Jai White đóng đã khẳng định tài năng diễn suất của Michael Jai White

1 S.W.A.T.: Under Siege – 2017

Nội dung Lực Lượng Chống Khủng Bố – S.w.a.t.: Under Siege Thuyết Minh (2017) Lực lượng chống khủng bố S.W.A.T. đã không ngừng truy tìm dấu vết một tên khủng bố quốc tế, nhưng khi họ tiến đến gần mục tiêu hy vọng tóm gọn tên khủng bố thì bất ngờ biết được hắn đã bị bắt giữ bởi cơ quan tình báo Mỹ D.E.A.

2 Chain Of Command – 2015

Phim nói về một người đàn ông tìm thấy xác của anh trai mình sau khi làm xong nhiệm vụ được giao cho, Webste cương quyết tìm ra thủ phạm và chủ mưu giết chết anh trai mình và trong quá trình điều tra thì anh phát hiện một bí mật ngầm to lớn về chính phủ Mỹ đang cất giữ bên trong. Phim có sự tham gia của các diễn viên Michael Jai White, Max Ryan, Steve Austin…

3 Falcon Rising – 2014

Cựu lính thủy đánh bộ John “Falcon” Chapman là người luôn bị dằn vặt bởi quá khứ và chấn thương tâm lý sau chiến tranh, nóng tính và có xu hướng đập phá. Cho nên anh chỉ là “giải pháp cuối cùng” cho những vụ khó giải quyết của cảnh sát. Khi biết tin em gái bị đánh đập tàn nhẫn trong khu ổ chuột ở Brazil và đến đó để săn lùng kẻ tấn công cô. Trong quá trình đó, anh phát hiện ra một thế giới ngầm của ma túy, mại dâm, cảnh sát tham nhũng và được cai trị bởi mafia Nhật Bản đứng đầu là Hirimoto.

4 Tactical Force – 2011

Trong một buổi tập luyện của đội SWAT thành phố Los Angeles, các thành viên vô tình đụng độ phải 2 tên cướp trang bị tận răng, cả đội phải tìm mọi cách để tồn tại và tiêu diệt bọn cướp với chỉ với đạn giả và lòng can đảm.

5 Blood and Bone – 2009

Bone là một đấu sỹ tài ba. Ở trong tù, anh quen biết người bạn tù tốt bụng tên Danny. Nhưng không may thay, Angela bị tên trùm xã hội đen James để ý. Với mục đích chiếm dụng Angela, James đã đẩy Danny vào tù và giết hại anh trong đó. Trước khi chết, Danny nhờ Bone chăm sóc vợ con cho anh. Vì lời hứa đó, Bone đã không ngại bao nguy hiểm. Anh đương đầu với mọi cuộc đấu để tiếp cận với James và tên trùm Franklin McVeigh. Trận đấu cuối cùng, trận đấu nguy hiểm nhất mà Bone phải đối đầu sẽ diễn ra tại nhà Franklin với số tiền cược lên tới 5 triệu đô.

6 Undisputed II: Last Man Standing – 2006

Nhà vô địch quyền anh Chambers bị bắt giam trong một nhà tù ở Nga và anh bị bắt buộc phải tham gia các trận đấm bốc đầy bạo lực. Không một luật lệ nào ràng buộc giữa các trận đấu, thắng thua được quyết định bằng sự sống và cái chết, với những khả năng và kinh nghiệm quyền anh của mình, Chambers phải đối mặt với những tên võ sĩ to lớn và bạo lực.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN