Top 6 bộ phim hay nhất do diễn viên Kevin Bacon đóng

0
1340
Vật Phẩm Phong Thủy

Kevin Bacon đã trở thành minh tinh màn bạc lớn nhất Bắc Mỹ với nhiều vai diễn trong các bộ phim đình đám. Sau đây là 6 bộ phim hay nhất do diễn viên Kevin Bacon đóngđã khẳng định tài năng diễn suất của Kevin Bacon

1 The Following

Sau cái chết giả của tên sát nhân khét tiếng Joe Carroll, cựu nhân viên FBI Ryan Hardy và cô cháu gái Max Hardly đang ra sức nỗ lực trong cuộc truy lùng kẻ giết nối tiếp tên tội phạm nguy hiểm này. Trong khi đó, Joe đã trở lại cùng với cánh tay phải của mình bắt đầu vẽ lên một kế hoạch để điều khiển một nhóm người theo ý của mình…

2 Frost/Nixon – 2008

Frost Nixon là một loạt các cuộc phỏng vấn cựu Tổng thống Hoa Kỳ Richard Nixon do nhà báo người Anh David Frost tiến hành và sản xuất bởi John Birt. Họ đã được thu âm và phát sóng trên truyền hình trong bốn chương trình vào năm 1977. Các cuộc phỏng vấn đã trở thành chủ đề trung tâm của Frost / Nixon trong năm 2006 của Peter Morgan .

Sau khi từ chức năm 1974, Nixon đã mất hơn hai năm để sống cuộc sống công cộng. Năm 1977, ông đã cho Frost một loạt các cuộc phỏng vấn độc quyền. Nixon đã xuất bản hồi ký của mình vào thời điểm đó.

12 cuộc phỏng vấn bắt đầu vào ngày 23 tháng 3 năm 1977, với ba cuộc phỏng vấn mỗi tuần trong bốn tuần. Họ đã được ghi âm hai giờ một ngày, vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu, tổng cộng 28 giờ và 45 phút. Các cuộc phỏng vấn được quản lý bởi nhà sản xuất điều hành Marvin Minoff _ chủ tịch của David Fropine Productions của Frost và nhà sản xuất hiện tại của Anh là John Birt.

Việc thu âm diễn ra tại một ngôi nhà ven biển ở vịnh Monarch, California do ông Harold H. Smith và bà Martha Lea Smith_người từng ủng hộ Nixon lâu năm là chủ căn hộ. Vị trí này đã được chọn thay vì ngôi nhà của San Clemente của Nixon tại La Casa Pacifica , do sự can thiệp của thiết bị chuyển tiếp truyền hình bởi các thiết bị truyền dẫn hỗ trợ Coast Guard gần San Clemente. Frost đã thuê căn nhà Smith với giá 6.000 USD] trên cơ sở bán thời gian.

3 Death Sentence – 2007

Nick Hume – một doanh nhân điềm đạm có một cuộc sống được cho là hoàn hảo bên người vợ xinh đẹp Helen và cậu con trai ngoan ngoãn Lucas. Vô tình trở thành nhân chứng của một vụ án của nhóm tội phạm dính líu tới các quan chức cao cấp của chính phủ, Nick đặt cả gia đình vào thế bị đe dọa tính mạng. Con đường duy nhất của Nick là phải sẵn sàng bảo vệ những người thân bằng bạo lực, thậm chí phải trả giá bằng máu…

4 Taking Chance – 2009

Dựa trên ghi chép của tướng hải quân Mỹ Michael Strobol, bộ phim do HBO sản xuất ghi lại hành trình cảm động của một sỹ quan tình nguyện người được chỉ định hộ tống thi thể của một sỹ quân hải quân hy sinh trong chiến đấu ở Iraq, đi dọc nước Mỹ để trở về quê nhà anh ở Dubois, Wyoming. Ghi lại một trong những cuộc hành trình thầm lặng diễn ra hầu như hàng ngày trên khắp nước Mỹ, bộ phim là những cảm nhận chân thực về những người đã hy sinh và của những người đã đưa thi thể họ về nhà.

5 Cop Car – 2015

Cop Car 2015 là một bộ phim Mỹ năm 2015 thuộc thể loại rượt đuổi đường trường của đạo diễn Jon Watts và đồng viết kịch bản với Christopher D. Ford. Phim có sự tham gia của nam diễn viên lừng danh Kevin Bacon trong vai chính, cùng với Shea Whigham, Camryn Manheim, James Freedson-Jackson, và Hays Wellford. Câu chuyện trong phim tưởng chừng đơn giản khi có hai cậu bé nghịch ngợm mà ăn trộm một chiếc xe cảnh sát, nhưng mọi thứ đều nhanh chóng leo thang và biến thành một cuộc truy đuổi nguy hiểm.

6 Elephant White – 2011

Một sát thủ được thuê bởi một doanh nhân để trả thù cho cái chết của con gái ông ta ở Thái Lan.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN