Top 6 bộ phim hay nhất do diễn viên Jennifer Connelly đóng

0
7008
Vật Phẩm Phong Thủy

Jennifer Connelly đã trở thành minh tinh màn bạc lớn nhất Bắc Mỹ với nhiều vai diễn trong các bộ phim đình đám. Sau đây là 6 bộ phim hay nhất do diễn viên Jennifer Connelly đóng đã khẳng định tài năng diễn suất của Jennifer Connelly

1 9 – 2009

Bộ phim lấy bối cảnh một thế giới song song với thế giới của chúng ta, nơi mà con người đang chịu sự đe dọa của máy móc. Những thứ máy móc được tạo ra bởi một nhà khoa học để giúp phục hồi thế giới từ một cuộc chiến tranh trước đó đã phản loạn và bắt đầu một sản xuất ra một đội quân nhằm tiêu diệt loài người. Vì thế nhà khoa học đó đã chế tạo ra một nhóm búp bê bằng giẻ rách nhưng rất thông minh. Những con búp bê này sống tị nạn và sợ hãi những cỗ máy khủng khiếp đang chiếm giữ Trái đất cho đến khi con búp bê 9 ra đời. 9 thuyết phục những con búp bê rằng họ không thể trốn tránh mà cần phải đứng lên chống đối và tìm hiểu tại sao những cỗ máy đó lại muốn tiêu diệt nhân loại.

2 Little Children – 2006

Sarah (Kate Winslet) là một người phụ nữ bình thường như bao người phụ nữ khác. Hàng ngày, khi đưa con gái ra công viên chơi cùng các bà mẹ khác, họ lại ngồi tán gẫu, nhưng cũng chỉ xung quanh chuyện nội trợ, gia đình. Cuộc sống nhàm chán nhưng Sarah luôn cố gắng hi sinh để gìn giữ mái ấm của mình. Cô cố gắng sống trọn vẹn từng ngày vì chồng con.

Brad (Patrick Wilson) là một người đàn ông gợi cảm. Brad không đi làm, chỉ ở nhà chăm sóc con trai, mọi gánh nặng đè lên lưng cô vợ hoàn hảo Kathy (Jennifer Connelly), một người phụ nữ đẹp rạng rỡ, có một công việc ổn định và luôn là người động viên Brad. Brad đang cố thi lấy bằng luật, mặc dù đã trượt rất nhiều. Nhưng Brad không cảm thấy hạnh phúc mà luôn cảm thấy mặc cảm vì mình bất tài, mặc cảm vì mọi chi tiêu đều do cô vợ quản lý. Sự động viên của Kathy để giúp Brad thi đỗ vào trường luật dần trở thành sự ép buộc vì gia đình đang gặp vấn đề tài chính, và nếu Brad lấy được bằng luật, thì có nghĩa là anh có thể đi làm. Nhưng Brad cũng câm nín, sống trọn vẹn từng ngày để làm hài lòng Kathy.

3 Creation – 2009

Sáng tạo – Creation là bộ phim điện ảnh Mỹ, kể về cuộc đời của nhà khoa học Charles Darwin, mối quan hệ giữa ông với vợ và con gái khi ông đang cố gắng viết Nguồn gốc của các loài. Đây là một chuyển thể của các nhà làm phim với cuốn sách bán chạy của Randal Keynes: Box của Annie: Charles Darwin, con gái của ông và sự tiến hóa của loài người. Nhà bác học nổi tiếng người Anh, Charles Darwin là tác giả của cuốn tiểu thuyết tiến hóa. Vợ của ông, bà Emma là người theo đạo lại có đức tin đi ngược với những phát minh khoa học mà ông khám phá, xây dựng và phát triển. Darwin phải đứng trước một cuộc đấu tranh cùng sự cố gắng để cân bằng giữa khoa học và đức tin của vợ. Chúng ta cũng xem phim để hiểu thêm về một góc nhìn khác, một khía cạnh khác về nhà bác học Darwin, một Darwin đời thường. Phim do Jon Amiel đạo diễn, có sự tham gia của Paul Bettany, Jennifer Connelly, tham gia Liên hoan phim quốc tế Toronto, và Liên hoan phim quốc tế Tokyo. Phim liên quan vấn đề tôn giáo, và gây ra nhiều tranh luận.

4 Noah – 2014

Phim có nhiều hình ảnh mang tính biểu tượng gợi đến hy vọng của sự sống như con tàu, mầm non nhú lên từ mặt đất, hòn đảo, cánh chim hòa bình, cầu vồng… Sự khát máu của loài người, chiến tranh, tội ác, sự chết chóc, lòng tham vô đáy, sự trung thành, ích kỷ… cũng được xây dựng một cách dữ dội qua ngôn ngữ điện ảnh rất cá tính của Darren Aronofsky. Noah đưa đến rất nhiều câu hỏi và những suy ngẫm cho người xem khi nghĩ về con người và sự sống. Liệu cơn Đại hồng thủy có gột rửa được tất cả tội lỗi của nhân loại? Vạn vật sẽ ra sao khi được tái sinh thêm một lần nữa? Loài người có phải là sinh vật hoàn hảo nhất mà Chúa Trời tạo ra?

Giống như những phim trước của Darren Aronofsky, yếu tố Thiện và Ác trong Noah cũng được xây dựng rất rõ rệt. Không có ai tốt toàn diện và cũng chẳng có kẻ nào xấu hoàn toàn. Noah là một nhân vật chính diện, một hậu duệ của Adam, một người với những đức tin, luân lý, đạo đức chuẩn mực nhưng bản thân ông cũng phải đối mặt với phần “con” trong chính mình. Cái ác và cái xấu vẫn luôn tồn tại trong bất kỳ ai, bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khoảng thời gian, không gian nào. Đó là một quy luật tự nhiên hình thành nên sự sống.

5 He’s Just Not That Into You – 2009

Câu chuyện về cuộc sống tình cảm của những phụ nữ tầm tuổi ngoài 20, 30 với những tính cách và hoàn cảnh sống khác nhau: Gigi sôi nổi, vô tư; Janine nghiêm túc, lý trí; đôi bạn Anna và Mary mơ mộng, ngây thơ, còn Beth luôn tỏ ra chín chắn. mạnh mẽ nhưng bên trong vô cùng yếu đuối. Tuy khác nhau, nhưng các cô gái đều có chung nhiều suy tư, trăn trở về chuyện tình cảm, và cùng chung khát vọng yêu và được yêu.

6 The Day the Earth Stood Still – 2008

Klaatu, đại diện của một chủng tộc người ngoài hành tinh có hình dáng giống con người vừa vượt qua một sự tiến hóa mạnh mẽ để tồn tại trước sự thay đổi khí hậu trên hành tinh của họ, tới trái đất để đánh giá xem liệu loài người có ngăn chặn được sự hủy hoại môi trường mà họ đang phải gánh chịu trên Trái đất hay không và khi bị ngăn cản phát biểu trước Liên hợp quốc, Klaatu và những người đứng sau anh ta quyết định rằng loài người sẽ phải bị xóa sổ để Trái đất có thể tồn tại. Số phận của loài người phụ thuộc vào tiến sĩ Helen Benson và cậu con trai Jacob nếu như cô thuyết phục được Klaatu rằng con người cần được bảo vệ. Nhưng dường như đã là quá muộn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN