Top 6 bộ phim hay nhất do diễn viên Channing Tatum đóng

0
1323
Vật Phẩm Phong Thủy

Channing Tatum đã trở thành minh tinh màn bạc lớn nhất Bắc Mỹ với nhiều vai diễn trong các bộ phim đình đám. Sau đây là 6 bộ phim hay nhất do diễn viên Channing Tatum đóng đã khẳng định tài năng diễn suất của Channing Tatum

1 Step Up – 2006

Tyler vốn là một chàng trai trẻ mang đầy tính cách nổi loạn ở vùng Baltimore. Ngược lại với anh là Nora, một cô gái học khiêu vũ đang hy vọng sẽ đậu vào trường nghệ thuật Maryland nổi tiếng và điều Nora cần là một bạn nhảy giỏi.
Khi hai người họ gặp nhau, Tyler nhận ra rằng đây chính là cơ hội để anh thoát khỏi những rắc rối và bắt đầu lại cuộc sống cho mình.

2 G.I. Joe: The Rise of Cobra – 2009

Bối cảnh bộ phim bắt đầu từ thế kỷ XVII. Mâu thuẫn xảy ra giữa dòng họ McCullen-chuyên sản xuất vũ khí và nhà vua. Chuyên gia vũ khí McCullen bị bắt giam và bị gắn chiếc mặt nạ đang nóng đỏ vào mặt và nó trở thành một phần của cơ thể ông.

Trong một tương lai gần của thế kỉ 21, nhà sản xuất vũ khí tên là James McCullen (hậu duệ của McCullen thế kỷ 17) đã tạo ra một công nghệ từ lĩnh vực Nano. Sau khi nghiên cứu thành công khả năng tiêu diệt tế bào ung thư, ông đã đi đến một phát minh về một loại vũ khí mới có sức tàn phá kinh khủng. Khả năng của loại vũ khí này là ăn mòn dần mọi kim loại theo cơ chế cấp số nhân. Vì thế nó có thể huỳ diệt cả một thành phố hay một quốc gia. Tập đoàn MARS đã bán bốn đầu đạn Namomite này cho phía NATO, vì thế quân đội Mỹ tức U.S. Army được lệnh phái tới là để áp tải chuyến hàng này. Sĩ quan quân đội Duke (Channing Tatum) nhận lệnh chỉ huy đoàn vận chuyển đến trung tâm NATO, khi đội của anh vào trong một khu rừng thì bất ngờ bị một lực lượng lạ tấn công.

Khi gần như bị đánh bại, Đội của Duke lại nhận được sự yểm trợ từ Biệt đội Joe. Cuộc chiến quyết liệt để chiếm hữu chiếc vali chứa đựng 4 đầu đạn

3 White House Down – 2013

Nhà Trắng bị khủng bố tấn công dữ dội. Do tên lính đánh thuê Stenz (Jason Clarke) cầm đầu, một nhóm tay súng thiện chiến ùa vào, tiêu diệt đội an ninh và chiếm đóng tòa nhà được bảo vệ cẩn mật bậc nhất thế giới. Tổng thống Sawyer, người vừa kêu gọi các nước đồng minh rút quân khỏi vùng Trung Đông, bị bắt làm con tin. Phải có kẻ bên trong đồng lõa thì khủng bố mới có thể đột nhập Nhà Trắng, nhưng kẻ đó là ai? John Cale không có thời gian để đặt ra những câu hỏi đó. Mục tiêu trước mắt anh giờ chỉ là che chở cho con gái và các con tin cũng như sinh mệnh của tổng thống – bộ mặt của cả quốc gia…

4 Logan Lucky – 2017

Nội dung vừa mới nhưng cũng vừa cũ, gợi nhiều đến mười một tên cướp thế kỷ của phim Ocean’s Eleven. Thậm chí Logan Lucky cũng có đoạn nhại theo tựa phim này và gọi đó là Ocean’s Seven. Đây là một trong những ví dụ để bạn thấy phim cũng khá hài hước nếu bạn thật sự hiểu được sự tình của nó. Tôi buồn cười nhất là đoạn các tù nhân ra yêu sách đòi hỏi quyển sách Dance of Dragons trong bộ Game of Thrones và giám đốc nhà tù đã phải dùng Wikipedia để liên tục giải thích tại sao họ không thể đáp ứng cuốn sách đó. Hay khi Mellie Logan (Riley Keough) chỉ trích chiếc xe của một nhân vật là nó khá lòe loẹt nên cô không thích, trong khi thực tế cô nàng ăn mặc còn màu mè có phong cách hơn bội phần. Những câu “hỏi xoáy đáp xoay” hay “ăn miếng trả miếng” khiến tôi bật cười thích thú nhiều lần.

Câu chuyện của Logan Lucky là một vụ cướp tiền có tổ chức của hai anh em Logan, nổi tiếng với “lời nguyền nhà Logan”. Nhân vật chính Jimmy (Channing Tatum) là một gã “đã nghèo còn mắc cái eo”, vướng vào vụ kiện tụng với cô vợ cũ Bobbie (Katie Holmes) về quyền lợi của đứa con chung. Có lẽ vì lý do này mà Jimmy đã rủ cậu em Clyde (Adam Driver) tìm cách cướp Charlotte, trường đua xe Nascar, để có tiền theo đuổi vụ kiện. Tuy nhiên hai anh em không thể một mình cáng đáng mọi công việc nên họ nhờ đến những thành phần bất hảo có quen biết khác hỗ trợ và sau cuối dẫn đến kết thúc hết sức bất ngờ.

5 The Son of No One – 2011

Một viên cảnh sát trẻ được điều về chính khu phố nơi anh sinh ra và lớn lên để làm việc tại đồn cảnh sát khu vực đó. Anh chỉ cố gắng làm việc chăm chỉ để nuôi sống vợ và con trai, nhưng cuộc sống trong khu phố đã trở nên xáo trộn khi một bí mật khủng khiếp hé lộ. Một nguồn tin nặc danh cung cấp cho cảnh sát thông tin về một vụ án giết hai đứa trẻ chưa được phá trong quá khứ và những nghi vấn cho thấy có thể là cảnh sát đã che dấu tội phạm.

6 Magic Mike XXL – 2015

Theo tin từ hãng Warner Bros., phần hai của “Magic Mike” sẽ khởi chiếu vào ngày 03.07.2015. Những gương mặt quen thuộc của phần một như Channing Tatum, Matthew McConaughey, và nhiều gã trai sáu múi đầy mồ hôi dầu sẽ trở lại. Cũng như phần một, “XXL,” cũng sẽ dựa trên những trải nghiệm trong đời thực của Channing. Từng được kỳ vọng sẽ trở thành đạo diễn cho phần hai, giờ đây Channing Tatum sẽ nhường lại vai trò này cho Greg Jacobs – trợ lý đạo diễn của phần một. Theo Tatum, kịch bản của phần hai sẽ nhẹ nhàng hơn phần một rất nhiều, “điên và vui tươi nhiều hơn, ít bài học cuộc sống và cao trào hơn”.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN