Top 6 bộ phim Hàn Quốc gây sốt cho giới trẻ hay nhất mà bạn nên xem

0
503
Vật Phẩm Phong Thủy

Một bộ phim hay đôi khi cũng giống như một viên ngọc ẩn, có thể rạp phim gần bạn không chiếu hoặc tấm poster đã không làm bạn phải hút mắt. Nhưng cũng vì thế nên một khi đã khám phá được thì trải nghiệm thưởng thức phim sẽ thú vị hơn nhiều. Để bắt đầu, bạn có thể tham khảo 6 bộ phim Hàn Quốc gây sốt cho giới trẻ hay nhất mà bạn nên xem

1 Ruby Ruby Love

Phim nói về Lee Ruby, một cô gái trẻ bị hội chứng sợ xã hội nhưng tình cờ có một chiếc nhẫn ma thuật giúp cô trở thành nhà thiết kế trang sức thành công. Phim có sự tham gia của các diễn viên Seohyun, Lee Chul Woo, Lee Yi Kyung, Hwang Suk Jung, Z.Hera….

2 Defendant

Park Jung-woo là một công tố viên ở Hàn Quốc Văn phòng công Tố Quận. Một ngày nọ anh thức dậy và thấy mình là tội phạm nguy hiểm với tội danh giết vợ và con gái. Bị tạm thời bị mất trí nhớ, Jung-woo không nhớ gì xảy ra với mình. Anh đấu tranh để phục hồi trí nhớ của mình và tìm ra sự thật về kẻ đã giết hại người thân mình.

3 Strong woman Do Bong Soon

Nội dung bộ phim nói về cô gái có thể lực mạnh mẽ tên là Do Bong-soon (Park Bo-young)

Do Bong-soon ( Park Bo-young ) là một cô gái trẻ sinh ra với sức mạnh siêu nhiên, người có khả năng dịch chuyển, bê vác và phá vỡ những vật nặng mà với sức của người bình thường không thể làm được. Tuy nhiên, cô rất muốn trở thành một người con gái dịu dàng và thanh lịch, là mẫu người lý tưởng của người cô thầm thích – In Guk-doo ( Ji Soo ). Nhờ sức mạnh của mình, cô có được công việc là một vệ sĩ cho người được chọn để thừa kế tập đoàn Ohsung là Ahn Min-hyuk( Park Hyung-sik ), ngoài ra còn là Giám đốc điều hành (CEO) của công ty game (Ainsoft). Đối ngược vơi Guk-doo, Min-hyuk là một người đàn ông độc lập, hài hước, tính cách có phần lập dị.

Khu phố nơi Do Bong-soon ở xảy ra những vụ bắt cóc đầy bí ẩn, đem lại mối đe doạ to lớn đối với những người dân, đặc biệt là các cô gái trẻ. Bong-soon, Min-huyk và Guk-doo phải liên kết cùng nhau để bắt được tên thủ phạm. Từ đó, câu chuyện tình cảm phức tạp của họ bắt đầu, cùng với nhiều tình tiết kịch tính nhưng không kém phần hài hước, thú vị.

4 Man to Man

Vai diễn của Park Hae Jin sẽ là một vệ sĩ chuyên nghiệp nhưng có thân thế bí ẩn. Khi ngôi sao điện ảnh Yeo Woon Kwang (Park Sung Woong) quyết định thuê anh, ông ta luôn cảm thấy người cận vệ này như một quả bom nổ chậm bên cạnh mình. Park Hae Jin vào vai Kim Seol Woo, một đặc vụ có vẻ ngoài bảnh bao và năng lực sắc bén. Anh ta sống và làm việc với tôn chỉ “Tôi không tin ai, thậm chí là chính mình”.

5 My sassy girl

Joo Won và Oh Yeon Seo sẽ đưa khán giả trở về thời Joseon với chuyện tình của một cô công chúa ngổ ngáo và chàng thư sinh hào hoa, tính khí thất thường. Hai oan gia vì tình huống trớ trêu mà gặp nhau, để rồi sau đó là bao nhiều rắc rối kéo đến. Phim được sản xuất bởi đạo diễn của phim Yong Pal.

6 Ruler: Master of the mask

Cặp đôi diễn viên trẻ Kim So Hyun và Yoo Seung Ho cùng hợp tác trong dự án truyền hình Ruler: Master of the mask. Phim lấy bối cảnh thời Joseon những năm 1700. Vị thái tử trẻ luôn ẩn mình sau lớp mặt nạ và đấu tranh trong cuộc chiến tranh giành quyền lực của vương triều. Trong quá trình mai danh ẩn tích, anh đã rơi vào lưới tình với cô nàng quý tộc Ga Eun.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN