Top 6 bộ phim của Won Bin hay nhất mà bạn nên xem

0
1562
Vật Phẩm Phong Thủy

Một bộ phim hay đôi khi cũng giống như một viên ngọc ẩn, có thể rạp phim gần bạn không chiếu hoặc tấm poster đã không làm bạn phải hút mắt. Nhưng cũng vì thế nên một khi đã khám phá được thì trải nghiệm thưởng thức phim sẽ thú vị hơn nhiều. Để bắt đầu, bạn có thể tham khảo 6 bộ phim của Won Bin hay nhất mà bạn nên xem

1 You Drive Me Crazy – Nhất Định Anh Sẽ Đến (2011)

Ko Chan – Young là một luật sư giỏi đã li dị vợ, anh tốt nghiệp một trường danh tiếng tại Hàn Quốc. Ko Chan-Young sống cùng hai người phụ nữ xinh đẹp trong một mái nhà. Mọi việc bắc đầu từ khi Bae Soo-Jin và Ko Chan-Young có tình cảm với nhau. Tình cảm của họ có sự chen ngang của Bae Soo-Jin, một chàng trai hào hoa và là bạn của Bae Soo-Jin.

Với những cung bậc cảm xúc, những tình tiết gây cấn, hấp dẫn pha trộn tính hài hước, bộ phim xoáy sâu vào từng nhân vật của câu chuyện đem đến cho người xem những cảm giác hồi hộp, những tâm trạng sâu lắng, những tiếng cười dòn dã….

Với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi, cùng cách diễn xuất tinh tế đã làm nên thành công của bộ phim trong lòng công chúng.

2 Guns And Talks – Súng Và Đối Thoại (2001)

Phim kể về một nhóm sát thủ chuyên nghiệp, thực hiện những “đơn hàng” là những cuộc ám sát. Xoay quanh việc thực hiện “đơn hàng” như thế nào, phim đã đề cập đến những vấn đề khác thông qua cái nhìn và lời kể của nhân vật Ha Yeon(Won Bin). Phim cho ta thấy, không chỉ có đấu đá, mâu thuẫn, đấu tranh, mà còn có mối quan hệ giữa con người với nhau, còn có tình yêu và nhiều điều tốt đẹp khác. Mọi “đơn hàng” tưởng chừng sẽ được thực hiện thành công. Nhưng, có một sự việc ngoài ý muốn xảy ra, khi có một thành viên rơi vào lưới tình. Và họ sẽ quyết định thế nào? Có một “đơn hàng” nhóm biết rằng cực kỳ khó khăn và cơ hội thành công rất thấp nhưng nhóm vẫn nhận. Bạn có biết vì sao? Hãy xem phim để tìm câu trả lời nhé.

3 The Man From Nowhere – Người Vô Danh Tính (2010)

Phim Người Vô Danh Tính Thuyết minh | The Man From Nowhere Vietsub | Người Đàn Ông Bí Ẩn Thuyết minh | Sát Thủ Vô Danh Thuyết minh | Cựu đặc vụ Cha Tae Sik quyết định rút lui về ở ẩn và anh chỉ kết nối với thế giới bên ngoài qua một cô gái nhỏ tên là So Mi, hàng xóm của anh. Mẹ của So Mi là Hyo Jeong là người vận chuyển ma túy cho một tổ chức buôn bán ma túy và không để lộ cho anh biết.

4 The Brotherhood Of War – Cờ Thái Cực Giương Cao (2004)

Taegukgi lấy bối cảnh thành phố Seoul vào năm 1950, hai anh em ruột Lee Jin-Tae và Lee Jin-Seok sống trong một gia đình lao động nghèo khó nhưng hết mực yêu thương đùm bọc lẫn nhau. Hằng ngày, Jin-Tae làm công việc đánh bóng, sửa chữa giày cho khách để kiếm tiền phụ giúp gia đình và phụ trang trải việc ăn học cho cậu em Jin-Seok với ước mơ được vào đại học.

Khi chiến tranh Triều Tiên xảy ra năm 1950, Jin-Seok bị quân cảnh bắt đi lính, Jin-Tae cũng tham gia quân đội Hàn Quốc chống Quân đội Bắc Triều Tiên để bảo bọc em mình. Vì muốn Jin-Seok còn có thể có cơ hội trở về nhà nên Jin-Tae luôn xung phong đi đầu nhận lãnh những nhiệm vụ nguy hiểm và lập được nhiều chiến công để tác động đến các sĩ quan chỉ huy cùng đồng đội cho em trai có thể được an toàn trở về nhà. Tuy nhiên Jin-Seok không muốn anh mình xông pha nơi nguy hiểm để giữ gìn mạng sống về đoàn tụ cùng mẹ và chị khi chiến tranh kết thúc. Chứng kiến cảnh quân Bắc Triều Tiên sát hại dân chúng miền Nam, Jin-Tae đã giết một người lính tù binh Bắc Triều Tiên bị bắt tên là Yong-Seok, trước chiến tranh anh này đã từng là một người bạn thân của hai anh em. Từ đây mâu thuẫn nảy sinh giữa hai anh em, Jin-Tae làm mọi chuyện trên chiến trường là vì một mục đích là muốn em mình được trở về nhà tiếp tục học đại học để nuôi gia đình, còn Jin-Seok không muốn anh mình hi sinh nơi chiến trường, người em chỉ muốn cả gia đình đoàn tụ như xưa.

5 Mother – Lòng Mẹ (2009)

Bộ phim của Won Bin này kể về một người mẹ sống lặng lẽ với cậu con trai 28 tuổi của mình, Do-joon, cung cấp các loại thảo mộc và châm cứu cho các nước láng giềng.

Một ngày nọ, một cô gái sát hại dã man, và Do-joon bị buộc tội giết người. Bây giờ, đó là cuộc gọi của mẹ mình có để chứng minh ông vô tội hoặc rời bỏ anh ta bị cầm tù.

6 My Brother – Anh Trai Tôi (2004)

Giá như ngày đó, tôi không ngổ ngáo, ương ngạnh. Giá như ngày đó tôi yêu thương thật nhiều. Cuộc đời… có nhiều lúc tôi muốn nói “giá như” rất nhiều lần. Bởi tôi đã để vuột mất nhiều thứ, rất quý giá…

Cho phép tôi được nói thay lời người em Jong Hyun để mở đầu cho phần giới thiệu phim “Anh trai tôi” – một bộ phim của Won Bin về tình cảm gia đình, đã khiến tôi ray rứt mãi mấy năm nay.

Nội dung phim cũng không có gì quá đặc sắc, nhưng qua lời dẫn của Jong Hyun, qua cách dẫn dắt câu chuyện, tuy rất đơn giản nhưng lại có lúc làm trái tim khẽ đau.

“Anh trai tôi” kể về một gia đình nọ, có hai người con trai, người anh Sung Hyun ngay từ lúc sinh ra đã mang khiếm khuyết, nên cố sức học thật tốt, người em Jong Hyun thì chỉ được mỗi vẻ ngoài đẹp trai, tính tình ngỗ ngược, lại hay đánh nhau.

“Thằng anh thì giỏi việc học. Thằng em thì giỏi đánh nhau. Vậy đúng mới là anh em chứ nhỉ!”

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN