Top 6 bộ phim của Phùng Thiếu Phong hay nhất mà bạn nên xem

0
901
Vật Phẩm Phong Thủy

Một bộ phim hay đôi khi cũng giống như một viên ngọc ẩn, có thể rạp phim gần bạn không chiếu hoặc tấm poster đã không làm bạn phải hút mắt. Nhưng cũng vì thế nên một khi đã khám phá được thì trải nghiệm thưởng thức phim sẽ thú vị hơn nhiều. Để bắt đầu, bạn có thể tham khảo 6 bộ phim của Phùng Thiếu Phong hay nhất mà bạn nên xem

1 Quyền Lực Vương Phi

lấy bối cảnh vào thời năm vua Minh Hiến Tông. Phim Quyen Luc Vương Phi Vctv1 tập cuối xoay quanh câu chuyện cuộc đời của cung nữ Xuân Hoa. Xem phim Quyền lực Vương phi khắc họa số phận mỹ nhân và tình yêu giữa những thù hằn, tranh đoạt chốn hậu cung. Lý Tử Văn vì có những ân oán với nhà Thiệu nên đã rắc tâm trả thù gia đình nhà họ Thiệu này. Để có thể vào được hoàng cung cô phải đổi tên thành Thiệu Xuân Hoa để được vào cung từ nhỏ. Được sự dạy dỗ nghiêm khắc trong hoàng cung. Vạn Trinh Nhi nhờ có công cứu mạng thiên tử nên được sủng ái làm hoàng phi.

2 Lan Lăng Vương

Nội dung phim Lan Lăng Vương Phi giới thiệu mang tính xuyên không, cô gái thời hiện đại là Đoạn Mộc Liên vì bảo vệ bảo vật tổ truyền gương Thanh Loan mà bị kẻ trộm giết chết, linh hồn xuyên việt về thời Bắc triều hỗn chiến, trở thành tì thiếp Nguyên Thanh Tỏa của Bắc Chu Tư Không Vũ Văn Dung…

Linh hồn của Đoạn Mộc Liên Quay về năm 420 ở Trung Quốc, khi chiến tranh Nam- Bắc triều đang diễn ra liên miên khiến dân chúng đói khổ lầm than không kể xiết và tương truyền có “ Trấn Hồn Châu và Ly Thương Kiếm” mới có thể khiến thiên hạ thái bình và sự nghiệp bền vững, đây là hai món bảo vật để mở thiên la địa cung lấy Thanh Loan Kính thống nhất thiên hạ và điều đặc biệt là chỉ có máu của gia tộc Đoan Mộc mới có thể tìm thấy Trấn Hồn Châu Và Thanh Loan Kính.

Đoạn Mộc Liên là hậu duệ duy nhất còn sót lại của gia tộc Đoan Mộc, cô lớn lên ở Bắc Tề và là bạn thanh mai trúc mã với Lan Lăng Vương Cao Trường Cung , Sư phụ của cô là mẹ của Lan Lăng Vương không muốn cô thành thân với con trai bà mà chỉ muốn dùng cô để tìm Trấn Hồn Châu , bà bắt cô giả chết rồi đưa cô đến Bắc Chu giả làm Nguyên Thanh Tỏa- Cháu gái của phu nhân đại tể tướng Vũ Văn Hộ để gả cho Vũ Văn Ung rồi từ đó tìm kiếm tung tích Trấn Hồn Châu.

Mang danh là một kẻ phong lưu đa tình để che mắt Vũ Văn Hộ, Vũ Văn Ung là một người thông minh và thâm trầm khó đoán, hắn biết dụng ý của Thanh Tỏa giả nhưng vẫn đồng ý lấy cô làm tì thiếp và vào đêm tân hôn, Thanh Tỏa kháng cự Vũ Văn Ung khiến cho đầu cô bị va đập và mất trí nhớ.

3 Tây Du Ký 2: 3 Lần Đánh Bạch Cốt Tinh

The Monkey King phần 2 mang tên “3 lần đánh Bạch Cốt Tinh” sẽ xuất hiện nhiều nhân vật quen thuộc chưa có mặt trong phần 1 “Đại náo thiên cung” như Đường Tăng, Trư Bát Giới, Sa Tăng, Bạch Long Mã, Bạch Cốt Tinh, những con yêu nhền nhện ở động Bàn Tơ…

4 Thời Đại Hoàng Kim

Thời Đại Hoàng Kim là bộ phim tâm lý kể về cuộc đời của nữ tác giả tài hoa Tiêu Hồng vào thập kỉ 30, 40. Chuyện phim chú trọng xoay quanh những mối tình thời chiến đầy trắc trở của nhà văn nữ Tiêu Hồng (Thang Duy đóng) và 4 người đàn ông trong cuộc đời của bà. Đồng thời, phim còn lột tả cuộc sống của những người hiền tài trong thời đại loạn lạc, khi số phận con người bị ảnh hưởng nhiều bởi thời cuộc và sự đưa đẩy của số phận. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

5 Hồng Môn Yến

Sau khi nhà Tần sụp đổ Hạng Vũ và Lưu Bang là hai thế lực mạnh nhất. Hồng Môn Yến bề ngoài là cuộc nghị hòa Hán – Sở nhưng thực chất là cuộc đấu tài, đấu trí của Hạng Vũ, Phạm Tăng với Lưu Bang, Trương Lương. Cuộc Gặp của họ không những quyết định thắng bại giữa cả hai phe mà còn cả lịch sử Trung Hoa… Lấy bối cảnh một sự kiện đã quá nổi tiếng trong lịch sử nhưng với cách thể hiện hoàn toàn mới Hồng Môn Yến đã rất thành công về mặt doanh thu. Diễn viên thuộc hàng khủng của Trung Quốc: Lưu Diệc Phi, Phùng Thiệu Phong, Lê Minh… đã đưa Hồng Môn Yến trở thành “Bom Tấn” của những ngày cuối năm 2011.

6 Địch Nhân Kiệt: Rồng Biển Trỗi Dậy

Địch Nhân Kiệt: Rồng Biển Trỗi Dậy: Bộ phim là câu chuyện xoay quanh thần thám Địch Nhân Kiệt lúc còn trẻ cùng những vụ án thủy quái cướp bóc trước khi anh đi nhậm chức ở Đại Lý Tự. Nữ hoàng Võ Tắc Thiên đã hạ lệnh điều một số tàu chiến sang kinh đô của Triều Tiên để hỗ trợ nước đồng minh thân cận trong cuộc chiến chống lại quân Buyeo hung hãn. Tuy nhiên trước khi các chiến tàu này rời cảng thì chiếc tàu chỉ huy đã bị nhấn chìm bởi một thế lực vô cùng bí ẩn từ dưới đáy biển nổi lên. Nữ hoàng Võ Tắc Thiên vốn không phải là người mê tín. Bà đã hạ lệnh gọi đích danh Uý Trì Chân Kim từ hình bộ tới để điều tra vụ việc này, và hạn trong vòng 10 ngày phải tìm ra câu trả lời nếu không muốn đầu rời khỏi cổ. Tình cờ ngày hôm đó Địch Nhân Kiệt cũng đặt chân đến Lạc Dương. Cả Địch Nhân Kiệt và Uý Trì đều được chứng kiến toàn cảnh lễ rước Duệ Cơ vào đền Long Vương, và cả 2 đều bị vẻ đẹp mê hồn của nàng cuốn hút.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN