Top 6 bộ phim của Park Bo Young hay nhất mà bạn nên xem

0
1453
Vật Phẩm Phong Thủy

Một bộ phim hay đôi khi cũng giống như một viên ngọc ẩn, có thể rạp phim gần bạn không chiếu hoặc tấm poster đã không làm bạn phải hút mắt. Nhưng cũng vì thế nên một khi đã khám phá được thì trải nghiệm thưởng thức phim sẽ thú vị hơn nhiều. Để bắt đầu, bạn có thể tham khảo 6 bộ phim của Park Bo Young hay nhất mà bạn nên xem

1 Scandal Makers/Speed Scandal – Ông Ngoại Tuổi 30 (2008)

Nếu đột nhiên có 1 ngày không biết từ đâu ra 2 người tự nhận là con gái và cháu ngoại mình thì sao nhỉ?… Nếu đột nhiên 1 người đang độc thân, trẻ tuổi lại phải cưu mang 2 người xa lạ thì sẽ thế nào?… Cuộc sống đảo lộn, quan hệ phức tạp, phải che dấu trước mọi người vì biết mình là 1 người nổi tiếng…1 người trước đây chỉ sống ích kỷ và ghét trẻ con sẽ thay đổi như thế nào trước 1 sự thật phũ phàng đang hiện ra trước mắt là mình đã làm ông ở cái tuổi còn rất trẻ…

2 A Werewolf Boy – Sói Hồi Kết (2016)

Vì sao lại là Sói? Vì sao lấy nhân vật là người sói mà không làm thành một tác phẩm kinh dị mà lại làm một bộ phim lãng mạn? Có lẽ bởi vì sói chính là loài động vật khi đã yêu một con cái thì nó sẽ yêu và bên cạnh con cái đó suốt trọn đời và với lý do đó mà bộ phim đã lấy đó làm nguyên nhân cho sự chờ đời của người sói. Cả bộ phim chính là sự chờ đợi và kết quả của chờ đợi. Điều đầu tiên Suni dạy cho cậu bé người sói chính là “đợi”, và cũng chính chữ “đợi” này đã chạy dọc suốt cả bộ phim và là mạch nối của câu chuyện.

Đầu tiên chỉ là “đợi” khi ăn, “đợi” Suni khi cô muốn điều khiến và kiểm soát cậu người sói sau đó thành một thói quen và đến cuối cùng chỉ vì một chữ “đợi” mà cậu đã đợi cả đời. Khi bạn biết ở một nơi nào đó có một người đang đợi bạn thì ở nơi đó chính là ánh sáng. Chính vì thế mà màu sắc của bộ phim lúc nào cũng mang một màu sắc tươi sáng như thế vì đó không chỉ là hồi ức mà đó còn là nơi cất giấu một sự chờ đợi. Ở cuối phim Suni lúc về già, khi mà đã trải qua bao nhiêu sóng gió cuộc đời mà quên đi hồi ức vô cùng đặc biệt ấy, đã nói: “ Nhiều chuyện sẽ chỉ xảy ra một lần trong đời và không bao giờ quay trở lại”. Lúc ấy Suni đã nghĩ rằng kí ức ấy chỉ là một câu chuyện rất xưa mà ngay cả bản thân mình đã bỏ lỡ và hồi ức sẽ là đẹp nhất khi bản thân mình luôn để nó ở góc nào đó an tĩnh trong tim để rồi khi nhớ lại hay khi gặp lại vẫn có thể vỡ òa như trước.

3 Strong Woman Do Bong-Soon – Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon (2017)

Bộ phim là câu chuyện hài hước, lãng mạn kể về cô nàng có sức khỏe phi thường, tính tình mạnh mẽ, đặc biệt là luôn bảo vệ lẽ phải, đó chính là nữ chính của chúng ta – Do Bong Soon (Park Bo Young đóng). Ngay từ nhỏ, cô nàng Do Bong Soon đã ăn to nói lớn, khỏe mạnh vượt trội so với những bạn gái cùng trang lứa. Nhưng nếu chỉ như vậy thì sao gọi là tình cảm hài được đúng không nào ? Cô nàng Do Bong Soon khi đứng trước mặt cậu bạn thân In Kook Doo (Ji Soo đóng) thì lại trở nên vô cùng bánh bèo, cô nàng phải luôn khổ sở giữ hình ảnh yểu điệu thục nữ.

4 Oh My Ghost – Ma Nữ Đáng Yêu (2015)

Na Bong Sun là một cô gái nhút nhát không hề có bạn thân. Và khi làm đầu bếp tại nhà hàng, cô thường hay bị khiển trách. Nhờ bà của mình là một pháp sư đao Sa Man nên cô có khả năng thấy được các hồn ma. Một ngày nọ cô bị ám bởi một hồn ma thích phá rối – Shin Soon Ae. Để lấp đầy sự thiếu thốn tình yêu trong cuộc đời ngắn ngủi của mình, Soon Ae quyết tâm phải quyến rũ được càng nhiều đàn ông càng tốt bằng cách nhập vào những người con gái khác. Và Bong Sun chính là một cái lốt hoàn hảo cho cô.
Sếp của Bong Sun chính là đầu bếp nổi tiếng Kang Sun Woo, người cô thầm thương trộm nhớ. Vây quanh anh là biết bao phụ nữ, nhưng anh lại không thể quên đi được cuộc tình cũ của mình. Tuy nhiên sau khi Bong Sun bỗng nhiên vứt bỏ đi hình ảnh nhút nhát của mình và trở thành một cô gái quyến rũ, tự tin, anh đã hoàn toàn bị thu hút.​

“Oh My Ghost” sẽ là một bộ phim “lãng mạn huyền bí” về một trợ lý bếp vụng về và nhút nhát Na Bong Sun, do Park Bo Young đóng, người bị ám ảnh bởi một con ma trinh nữ tên Shin Soon Ae (Kim Seul Gi đóng) . Jo Jung Suk sẽ đóng vai một đầu bếp kiêu ngạo tên là Kang Sun Woo, người Na Bong Sun làm việc cho.

5 The Silenced/Gyeongseong School: Disappeared Girls – Ngôi Trường Ma Quái (2015)

The Silenced – Ngôi Trường Ma Quái là bộ phim của Park Bo Young kể về những sự việc kì dị xảy ra tại ngôi trường nôi trú biệt lập ở Seoul.

Cha Ju Ran với thể trạng yếu ớt từ nhỏ, bị mẹ kế bắt phải chuyển vào sống ở trường nội trú. Tại ngôi trường biệt lập, kì quái này, Ju Ran đã trải qua quãng thời gian vô cùng khó khăn để thích ứng bởi bạn cùng trường ai cũng xa lánh cô mà không chịu nói lý do.

Hong Yeon Deok và cô hiệu trưởng là những người duy nhất chịu tiếp xúc với Ju Ran. Dần dần Ju Ran bắt đầu chơi thân với Yeon Deok, cô luôn mơ về ngày cả hai được cử đi Tokyo, chuyến đi chỉ dành cho những học sinh có điểm số cao nhất.

Tuy nhiên, một ngày nọ lần lượt những học sinh trong trường đột nhiên mất tích một cách bí ẩn sau khi có những biểu hiện rất kỳ lạ.

Ju Ran là người duy nhất có thể nhìn thấy những người bị mất tích nhưng không ai chịu tin vào lời nói của cô, người duy nhất có thể làm sáng tỏ vấn đề là cô hiệu trưởng lại chỉ thản nhiên tập trung vào việc lựa chọn những học sinh ưu tú nhất.

Còn lại Ju Ran trơ trọi một mình đối diện với những tai nạn bí ẩn và những biến chuyển kỳ quái trong cơ thể mình…

6 Collective Invention – Bạn Trai Tôi Là Người Cá (2015)

Bạn Trai Tôi Là Người Cá là bộ phim của Park Bo Young kể về câu chuyện kể về một người đàn ông Lee Kwang Soo đột biến thành người cá sau một thí nghiệm sai lầm.

Phim của Park Bo Young này ngoài ra còn có sự tham gia của các diễn viên Lee Chun Hee, Lee Kwang Soo.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN