Top 6 bộ phim của Johnny Depp hay nhất mà bạn nên xem

0
475
Vật Phẩm Phong Thủy

Một bộ phim hay đôi khi cũng giống như một viên ngọc ẩn, có thể rạp phim gần bạn không chiếu hoặc tấm poster đã không làm bạn phải hút mắt. Nhưng cũng vì thế nên một khi đã khám phá được thì trải nghiệm thưởng thức phim sẽ thú vị hơn nhiều. Để bắt đầu, bạn có thể tham khảo 6 bộ phim của Johnny Depp hay nhất mà bạn nên xem

1 Cướp biển vùng Caribbean

Salazar Báo Thù, Thuyền trưởng Jack Sparrow từ tên cướp biển tiếng tăm lừng lẫy, trở thành một con sâu rượu, một kẻ thất bại mắc kẹt trong quá khứ và thậm chí còn mang cả chiếc la bàn bảo bối chỉ để đổi lấy một chai rượu rum. Chính hành động đó đã đẩy hắn vào cuộc truy sát của Thuyền trưởng ma Salazar (Javier Bardem), khiến hắn bắt buộc phải chung nhóm với Henry (Brenton Thwaites), con trai nhà Turner, và cô gái trẻ thông minh có niềm tin mãnh liệt vào khoa học Carina (Kaya Scodelario). Họ có những câu chuyện khác nhau, nhưng cây Đinh ba của thần biển Poseidon chính là mục tiêu số một của ba người. Nhìn chung, Cướp Biển 5 vẫn giữ được tinh thần của cả loạt phim: hài hước, dí dỏm, giải trí và yếu tố tặng kèm vô cùng hấp dẫn là huyền thoại về biển cả. Dù vậy, không thể lờ đi các lỗ hổng trong nội dung và sơ sài trong kịch bản. Có thể nói, bộ phim giống một nồi cháo thập cẩm với sự góp mặt các xu hướng mới nhất của màn ảnh rộng trong thời gian gần đây: nữ quyền và gia đình (cụ thể hơn là tình cha con).

2 Alice Through The Looking Glass – 2016

Phải lại một lần nữa quay trở lại Wonderland để cứu lấy Mad Hatter. Cùng với những người bạn cũ, Alice phải phá hủy âm mưu đen tối của Chúa tể Thời Gian và đưa Nữ hoàng Đỏ trở lại ngai vàng.

3 The Lone Ranger – 2013

Trong phim, chàng chiến binh tinh thần người thổ dân châu Mỹ Tonto (Johnny Depp) thuật lại câu chuyện về sự thay đổi của John Reid (Armie Hammer), từ một người thi hành luật trở thành huyền thoại của công lý – bộ phim sẽ đưa khán giả đến với vô số những bất ngờ và tiếng cười khi hai người hùng bất đắc dĩ phải học cách cùng nhau hợp tác chống lại lòng tham và sự tha hóa.

Hai con người trái ngược nhau, một bên là chiến binh tinh thần người thổ thân châu Mỹ Tonto (Johnny Depp) và một bên người thi hành luật pháp John Reid (Armie Hammer) được số phận đưa đẩy phải hợp tác cùng nhau chống lại lòng tham và sư tha hóa.

4 Public Enemies – 2009

Câu chuyện xoay quanh John Dillinger, kẻ chuyên thực hiện các vụ cướp nhà băng táo tợn, mục tiêu truy đuổi số 1 của FBI. Không ai có thể ngăn Dillinger và đồng bọn, không nhà tù nào giữ chân được hắn. Là kẻ cướp quyến rũ nhất đối với các thiếu nữ và là nỗi kinh hoàng của các nhà băng. Tuy nhiên, người dân lại xem Dillinger như một kẻ đáng ngưỡng mộ và cảm kích vì hắn đã thay họ cướp của những nhà băng chuyên trục lợi từ người dân nghèo.

5 Sweeney Todd: The Dem on Barber of Fleet Street – 2007

Lấy bối cảnh tại nước Anh ở thế kỉ 19 vào cái thời mà người dân đang sống dưới sự cai trị của nữ hoàng Victoria, bộ phim dẫn dắt người xem vào câu chuyện của anh thợ hớt tóc hiền lành Benjamin Barker. Khi đang sống an lành bên cạnh người vợ xinh đẹp Lucy và cô con gái Johanna thì Benjamin bị bắt và buộc tội một cách oan ức bởi tên quan tòa háo sắc Judge Turpin.

6 Dark Shadows – 2012

Barnabas Collins, một tên ma ca rồng bị giam cầm, sau khi được tự do đã trở về quê hương, nơi mà những hậu duệ bất thường đang rất cần sự bảo vệ của anh ta.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN