Top 6 bộ phim của Huỳnh Tông Trạch hay nhất mà bạn nên xem

0
1736
Vật Phẩm Phong Thủy

Một bộ phim hay đôi khi cũng giống như một viên ngọc ẩn, có thể rạp phim gần bạn không chiếu hoặc tấm poster đã không làm bạn phải hút mắt. Nhưng cũng vì thế nên một khi đã khám phá được thì trải nghiệm thưởng thức phim sẽ thú vị hơn nhiều. Để bắt đầu, bạn có thể tham khảo 6 bộ phim của Huỳnh Tông Trạch hay nhất mà bạn nên xem

1 Trăm Mưu Ngàn Kế

Thì ra tất cả đều có liên quan đến một âm mưu chiếm đoạt tài sản của một kẻ lường gạt, và bố cục của mẹ kế Lam Bình, Đào triển khai việc điều tra và đã gặp nhiều nguy hiểm, đồng thới cũng vì đó mà Đào bị cách chức, may mắn Đào được Ân Duyệt muội (Dương Tư Kỳ) người cùng lớn lên với anh, luôn ở bên cạnh đông viên, mặt khác sau khi Bình và Phong lấy nhau, người nhà liên tục gặp chuyện, thì ra Thiên Môn Bát Tướng những kẻ xem Mao Thái (Trần Hồng Liệt) là thủ lĩnh đã hóa thân thành một thân phận khác trà trộn vào Lam gia…

2 Phúc Vũ Và Phiên Vân

Phong Hành Liệt là một chàng trai hiền lành, lương thiện, tuy có thân phận cao quý nhưng anh rất bình dị và khiêm tốn. Vì tranh giành Phúc Vũ kiếm mà Phong Hành Liệt đã quen và kết thân với Hàn Bá, đồng thời gặp được hai cô gái xinh đẹp – Cận Băng Vân (Quách Thiện Ni đóng) và Tần Mộng Dao (Xa Thi Mạn đóng). Mặc dù được Tần Mộng Dao yêu tha thiết, nhưng trong lòng Phong Hành Liệt chỉ có hình bóng của Cận Băng Vân. Éo le thay, đối với Cận Băng Vân, Phong Hành Liệt chỉ là một chàng đại hiệp lụy tình, nắm được yếu điểm này, cô đã lợi dụng tình yêu và sự cả tin của Phong Hành Liệt để giúp Bàng Ban – người mình yêu luyện ma công.

Phong Hành Liệt bị Cận Băng Vân bán đứng, đưa anh vào cạm bẫy. Không còn cách nào khác, Phong Hành Liệt phải bái Bàng Ban (Quách Chính Hồng đóng) làm sư phụ và giúp ông luyện thành tuyệt thế ma công. Khi hai thầy trò xuống núi, Phong Hành Liệt tận mắt chứng kiến cuộc sống cơ cực, tủi nhục của người dân Mông Cổ dưới sự cai trị của Chu Nguyên Chương (Cao Hùng đóng), việc này đã thắp lên ngọn lửa phục quốc trong lòng anh. Dưới sự hỗ trợ của Bàng Ban, Phong Hành Liệt quyết tâm lật đổ nhà Minh.

3 Bước Ngoặt 2

Giờ đây Tiềm Hành Thư Kích, bộ phim truyền hình đốt cháy thành công nhân vật anh Laughing, đã kết thúc, khán giả chuyển mối quan tâm về cái kết của bộ phim sang bản điện ảnh tiếp tục câu chuyện dài về Laughing Ca (Tựa Việt của phim: Bước ngoặt 2, Laughing Ca Chi Tiềm Tội Phạm, Tân vô gian đạo 3,…). Giống như bộ phim điện ảnh trước về Laughing Ca năm 2009 (Tân Vô Gian Đạo 2), TVB đã mời nhiều nhân vật nặng ký trong làng giải trí Hồng Kông tham gia.

4 Lấy Chồng Giàu Sang

Cô con gái lớn Khang Nhã Ngôn (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng) có cá tính mạnh mẽ. Vốn không cùng quan điểm với mẹ, Nhã Ngôn quyết định ly dị với người chồng không chút cầu tiến. Cô gặp gỡ thương gia giàu có Cao Trường Thắng (do Lâm Bảo Di đóng) và nảy sinh tình cảm với anh. Vì tình yêu, Nhã Ngôn đã làm tổn thương đến tình cảm gia đình.

Thiệu Mỹ Kỳ (sinh năm 1965) bắt đầu tham gia làng giải trí từ năm 1985 qua các bộ phim như: Cô gái đồ long, Giọt máu thiện ác, Ngày mai trời lại sáng, Bão cát, Danh môn ám chiến, Tình yêu và ngã rẽ… Năm 2007, cô được đề cử giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Giải thưởng Kim Mã (Đài Loan) với bộ phim Eye in the Sky. Gần đây, cô đã kết thúc cuộc tình 6 năm với bạn trai Vicent Thi Tổ Nam kém cô 10 tuổi.

5 Con Rối Hào Môn

Con Rối Hào Môn, Two Steps From Heaven xoay quanh ba chàng trai: Tần Thăng Hải (do Huỳnh Tông Trạch đóng), Phùng Tịch Nhiên (do Tiêu Chính Nam đóng) và Du Thiên Hằng (do Trương Kế Thông đóng) – chiếc kiềng ba chân trong ngành quan hệ công chúng. Hằng ngày, họ đi lại và tiếp xúc với xã hội thượng lưu, một thiên đường của sự lộng lẫy và chói chang.

Tịch Nhiên, chàng trai trẻ nhất, là một quân tử thẳng thắn, đối xử với bạn bè thật lòng và có quan hệ rộng rãi. Thăng Hải là người có suy nghĩ sâu sắc, giỏi xử lý các tình huống nguy cấp. Thiên Hằng là người giỏi ăn nói, trọng nghĩa tình, luôn là người giúp việc tốt cho Tịch Nhiên và Thăng Hải. Ba người họ hỗ trợ lẫn nhau, không ngừng thành công trong việc.

Sóng gió bắt đầu khi Tịch Nhiên gặp lại người yêu cũ Cố Thành Song (do Huỳnh Thúy Như đóng) và em trai của Song – Cố Thành Hy (do Lục Vĩnh đóng). Hai chị em họ Cố là con của đại gia tập đoàn bất động sản. Tập đoàn này được chị cả Cố Thành Huân (do Trần Vĩ đóng) quản lý. Thành Huân lập nên nhiều thành tích, trở thành một thương gia “nặng ký” trong thành phố. Cánh cửa danh vọng mở ra cho ba chàng trai khi Tịch Nhiên kết hôn với Thành Song. Đối mặt với hào môn phú quý, ba chàng trai đều có những toan tính riêng. Tịch Nhiên cố gắng điều hành công ty để chứng minh năng lực, thoát khỏi tai tiếng ăn bám nhà vợ. Thăng Hải tuy đã có gia đình hạnh phúc nhưng anh lại cặp bồ bên ngoài và có mối quan hệ mập mờ với vợ của Tịch Nhiên. Thăng Hải cho rằng ngành PR không thể giúp anh làm giàu nên tìm hiểu các mối quan hệ trong nhà họ Cố, lập kế hoạch đem về những lợi ích cho riêng mình. Trong khi đó, Thiên Hằng có suy nghĩ chỉ cần kiếm được tiền thì thế nào cũng được.

Ba người tính toán kỹ lưỡng, từng bước một tiếp cận sự giàu sang. Họ bắt đầu tranh chấp lẫn nhau và đánh đổi cả lòng tự trọng, tình bạn, tình thân để đạt được mục đích. Liệu sau cùng, họ còn có thể giữ được tình bạn như xưa?

6 Hộ Hoa Nguy Tình

Hộ Hoa Nguy Tình là một bộ phim truyền hình hiện đại được sản xuất bởi TVB và diễn viên Huỳnh Tông Trạch và Chung Gia Hân . Bộ phim ban đầu được công bố là một spin-off của series 2011 Yes, Sir. Xin lỗi, Sir! gồm các nhân vật nổi tiếng “Miss Cool” miêu tả bởi Chung. Bởi vì cô đã nhìn thấy cái chết của anh trai mình ở độ tuổi trẻ, Chi-Lâm đã bị mặc cảm tội lỗi. Xem Phim Hộ Hoa Nguy Tình Tin tưởng bản thân mình phải chịu trách nhiệm cho cái chết của anh, cô dần dần trở thành chống đối xã hội và sử dụng âm nhạc của cô để cô lập mình với những người khác.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN