Top 6 bộ phim của Daniel Radcliffe hay nhất mà bạn nên xem

0
350

Một bộ đôi khi cũng giống như một viên ngọc ẩn, có thể rạp gần bạn không chiếu hoặc tấm poster đã không làm bạn phải hút mắt. Nhưng cũng vì thế nên một khi đã khám phá được thì trải nghiệm thưởng thức sẽ thú vị hơn nhiều. Để bắt đầu, bạn có thể tham khảo 6 bộ mà bạn nên xem

1 Series Harry Potter

Bộ phim Harry Potter là loạt phim điện ảnh hợp tác giữa Anh và Hoa Kỳ, dựa trên bộ truyện tiểu thuyết Harry Potter của nữ nhà văn người Anh J. K. Rowling. Loạt phim giả tưởng được sản xuất bởi hãng Warner Bros. Pictures, bao gồm 8 phần (Tập truyện cuối được chia làm 2 phần), bắt đầu công chiếu phần 1 Harry Potter và Hòn đá Phù thủy vào năm 2001 và kết thúc với Harry Potter và Bảo bối Tử thần – Phần 2 vào năm 2011.

2 The Woman in Black – Người Đàn Bà Áo Đen (2012)

Câu chuyện kể về một chàng luật sư trẻ tuổi, Arthur Kipps (do Radcliffe thủ vai ) được lệnh đến một ngôi làng hẻo lánh để phân loại các giấy tờ của một khách hàng vừa qua đời gần đây. Khi anh làm việc một mình trong ngôi nhà bị cách ly của khách hàng, Kipps bắt đầu phát hiện ra những bí mật đầy bi kịch. Sự hoang mang ngày càng lớn hơn khi anh thoáng nhìn thấy một người phụ nữ mặc toàn màu đen đầy bí ẩn. Chỉ nhận được sự im lặng từ dân địa phương, Kipp buộc phải tự mình tìm hiểu về thân phận thật sự của Người phụ nữ áo đen, dẫn đến một cuộc chạy đua liều lĩnh với thời gian khi anh phát hiện ra mục đích thật sự của bà ta.

3 Now You See Me 2: The Second Act – Phi Vụ Thế Kỷ 2 (2016)

Một năm sau khi sau khi đánh lừa được FBI và bỏ lại Paris hoang tàn sau vụ cướp ngân hàng lớn nhất bằng công nghệ hiện đại chưa từng thấy, nhóm Four Horsemen (Tứ Kỵ) lại xuất hiện trong Now You See Me 2: The Second Act. Lần này, họ đến Dubai trung tâm của những ông hoàng giàu có với nhiều của cải quý hiếm. Họ bỗng phát hiện mình phải đối mặt với một kẻ thù mới, kẻ tuyển mộ họ để thoát khỏi vụ cướp nguy hiểm nhất từ trước đến nay. Những tên trộm bắt đầu lên kế hoạch hành động tiếp theo của họ.

4 Imperium – Nội Gián (2016)

Bộ phim Impreium Synopsis kể câu chuyện về Nate Foster một đặc vụ trẻ của FBI. Anh ta đang thực hiện một vụ điều tra bí mật về một nhóm khủng bố để có thể hạ bệ họ nhanh chóng. Là một người đàn ông thông minh và có những phân tích sáng giá, tuy vậy anh vẫ không khỏi gặp khó khăn trong việc kết hợp óc điều tra sẵn có của mình với những manh mối tìm được trong quá trình điều tra. Càng đi sâu vào điều tra anh càng nhận ra sự đáng sợ của thế giới ngầm. Anh phát hiện ra bọn khủng bố đang cố gắng chế tạo một quả bom có sức công phá vô cùng to lớn, nếu chúng có thể thực hiện được mục đích của mình sẽ gây nguy hại đến toàn thế giới. Liệu rằng anh chàng cảnh sát trẻ FBI có thể dùng tài năng trí tuệ của mình để ngăn chặn vụ tấn công khủng bố có thể coi là nguy hiểm nhất thời điểm hiện tại được không? Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của cựu diễn viên nhí Harry Porter hứa hẹn sẽ mang đến những cảnh quay ấn tượng nhất.

5 Swiss Army Man – Xác Chết Biết Nói (2016)

Một anh chàng bị dạt vào đảo hoang, tuyệt vọng và đang có ý định tự tử vô tình làm bạn với một xác chết và họ cùng nhau thực hiện chuyến hành trình kỳ dị trở về nhà.

Cast Away phiên bản lỗi, thay vì quả bóng in hình mặt người thì là một cái xác biết phóng khí ga như có mô tơ ở “ass” và vẫn còn ý thức.

Xuyên suốt bộ này là vô số trò bẩn bựa và những bài học “sâu cay” về cuộc sống.

6 Horns – Quỷ Sừng (2014)

Phim của Daniel Radcliffe này kể về Ig Perrish một người đàn ông nghiện rượu bị mọi người xung quanh tình nghi giết chết bạn gái Merrin của mình.

Mặc dù anh ta trong sạch, cũng như không hề bị buộc tội hay đưa ra tòa, những người xung quanh vẫn tin anh đã giết bạn gái.

Đúng một năm sau cái chết của người bạn gái, Sáng ra Ig Perrish tỉnh giấc thấy trên đầu mình mọc lên một cặp sừng kì lạ giống như cặp sừng của quỷ satan dưới địa ngục, bất cứ ai nhìn và đối diện với cặp sừng đều thú hết mọi tội lỗi trong cuộc đời mà họ gây ra.

Ig Perrish nhân cơ hội đó bắt đầu hành trình truy lùng kẻ đã gây ra cái chết cho Merrin và giải oan cho bản thân.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN