Top 6 bộ phim của Chloe Grace Moretz hay nhất mà bạn nên xem

0
205

Một bộ hay đôi khi cũng giống như một viên ngọc ẩn, có thể rạp gần bạn không chiếu hoặc tấm poster đã không làm bạn phải hút mắt. Nhưng cũng vì thế nên một khi đã khám phá được thì trải nghiệm thưởng thức sẽ thú vị hơn nhiều. Để bắt đầu, bạn có thể tham khảo 6 bộ mà bạn nên xem

1 The 5th Wave – 2016

The 5th Wave được chuyển thể từ tập truyện cùng tên nằm trong bộ ba tiểu thuyết của nhà văn Rick Yancey. Phim lấy bối cảnh khi người ngoài hành tinh từ từ xâm lăng Trái đất qua bốn cuộc tấn công. Đợt một: phá hủy toàn bộ các thiết bị điện tử; đợt hai: mang tới những cơn sóng thần cao gần 800 m tiêu diệt 40% dân số địa cầu; đợt ba: cơn đại dịch virus khiến 97% dân số còn lại thiệt mạng; đợt bốn: những kẻ xâm lăng sống ký sinh trong cơ thể con người. Còn đợt năm là cuộc chiến mà số nhân loại ít ỏi còn lại khó lòng có thể ngờ tới.

2 Dark Places – 2015

Bộ phim được ví như một cuộc tiểu phẫu Libby Day, người phụ nữ khác biệt – mang trong mình một quá khứ tối đen, và một tương lai là sự tranh đấu giữa bóng tối, ánh sáng. Năm 7 tuổi, tức đã có trí lưu nhớ, Day chứng kiến cái chết tức tưởi của mẹ và hai chị gái, họ bị sát hại trong Cuộc hiến tế của quỷ Sa-tăng tại Kinnakee, Kansas. Day may mắn sống sót và trở nên nổi tiếng khi tự mình làm chứng chống lại kẻ thủ ác chính là anh trai mình. Hai mươi lăm năm sau, khi đang sống một cách tằn tiện khốn khó, cô bị “đánh thức” bởi một cú điện thoại từ CLB Kill – một tổ chức xã hội ngầm có hứng thú với những vụ án khét tiếng. Ký ức đen tối ùa về, những sự thật khủng khiếp khiến Libby Day trằn trọc không yên, cô chọn tiền để lần tìm lại ký ức, bí mật đen tối chính cô còn không ngờ của vụ thảm sát vốn đã chìm vào quá khứ, hay chọn im lặng để tự giày vò bản thân và thiếu ăn thiếu uống vì thất nghiệp?

3 Laggies – 2014

Cuộc sống của Megan trở nên hoảng loan với những gì bạn trai cô gây ra, sau đó cô trốn trong nhà một người bạn mới quen để tìm lấy cơ hội giải thoát cho chính mình …

4 The Equalizer – 2014

Phim bắt đầu xoay quanh cuộc sống thường nhật của Robert McCall (thường được mọi người gọi là Bob) , một nhân viên siêu thị da màu. Robert bị chứng mất ngủ, luôn sống theo các khuôn phép về giờ giấc, sinh hoạt. Ông là nguồn cảm hứng cho mọi người xung quanh với các câu chuyện, các lời khuyên về cuộc sống.

5 Let Me In – 2010

Câu chuyện phim xảy ra tại New Mexico, một thị trấn yên tĩnh và đang bị ám ảnh bởi một điều xấu xa. Người dân nơi đây được nhà chức trách yêu cầu phải báo cáo cho họ bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào. Trong thị trấn có cậu bé Owen thường xuyên bị các bạn cùng lớp bắt nạt và bị bỏ rơi vì cha mẹ đã ly dị. Owen sống bên cạnh một cô bạn hàng xóm mới tên là Abby, một cô bé rất bí ẩn, có vẻ yếu đuối và đầy rắc rối, cùng độ tuổi với Owen.

6 If I Stay – 2014

Nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu của Mia, nữ nhạc sĩ cổ điển tài năng với Adam, chàng rocker người Ấn. Một tai nạn thảm khốc ập đến cướp đi sinh mạng của cả gia đình cô trong một buổi sáng tuyết rơi ở Oregon, điều này đã đẩy Mia đứng trước sự giằng xé phải lựa chọn con đường phía trước. Một bên là khát vọng nghệ thuật cháy bỏng hay tình yêu của đời mình. Cô bắt buộc phải thực hiện sự lựa chọn ấy một cách đau đớn khi phải đối mặt giữa sự sống và cái chết sau tai nạn thương tâm.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN