Top 6 bộ phim của Adam Sandler hay nhất mà bạn nên xem

0
2191
Vật Phẩm Phong Thủy

Một bộ phim hay đôi khi cũng giống như một viên ngọc ẩn, có thể rạp phim gần bạn không chiếu hoặc tấm poster đã không làm bạn phải hút mắt. Nhưng cũng vì thế nên một khi đã khám phá được thì trải nghiệm thưởng thức phim sẽ thú vị hơn nhiều. Để bắt đầu, bạn có thể tham khảo 6 bộ phim của Adam Sandler hay nhất mà bạn nên xem

1 Hotel Transylvania – Khách Sạn Huyền Bí

Dracula – chủ nhân khách sạn – đang chuẩn bị tổ chức sinh nhật lần thứ 118 cho cô con gái đáng yêu của mình – Mavis. Tuy nhiên, sự xuất hiện bất thình lình của anh hàng Jonathan khiến mọi chuyện gần như đảo lộn. Dracula phải cố gắng ngăn chặn mối tình ma cà rồng – con người giữa Mavis và Jonathan trước khi quá muộn.

2 50 First Dates – 50 Lần Hẹn Đầu

Henry Roth là một chuyên gia sinh vật học biển sống trên đảo Oahu (Hawaii, Mỹ), đẹp trai, phong độ, hiểu rõ tâm lý phụ nữ và rất đào hoa nên Henry luôn thu hút những cô gái xung quanh mình nhưng tất cả chỉ là những cuộc hẹn hò thoáng qua. Một ngày kia, Henry tình cờ gặp Lucy Whitmore và ngay lập tức bị thu hút bởi cô gái này, nhưng có một chuyện lạ là qua ngày hôm sau, Lucy hoàn toàn quên mất Henry như chưa bao giờ gặp nhau.

3 Funny People – Những Người Vui Tính

Phim Funny People (2009) kể về George (Adam Sandler) một danh hài độc thoại, người mang trong mình chứng ung thư máu hiểm nghèo. Cùng với Ira là một danh hài độc thoại khác chưa có tên tuổi. Một đêm, hai người họ diễn chung trên sân khấu, George để ý đến Ira và thuê Ira làm trợ lý cũng như làm một người bạn với ông ấy…

4 Big Daddy – Người Cha Vĩ Đại

Nội dung phim Người cha vĩ đại: Sonny Koufax (Adam Sandler) là một anh chàng lười biếng vô công rồi nghề mặc dù đã tốt nghiệp chuyên ngành luật tại New York. Sau vụ kiện một chiếc xe cán vào chân anh, Sonny đã thắng kiện với số tiền bồi thường 200.000 USD và sống ung dung với món tiền này. Sự vô tâm cẩu thả của anh khiến cô người yêu Vanessa (Kristy Swanson) ngán lên tận cổ và có ý định chia tay. Mọi việc có nguy cơ không thể cứu vãn nổi nếu không có sự xuất hiện của một cậu nhóc mới 5 tuổi tên là Julian (Cole Sprouse). Một ngày nọ, trước của nhà Sonny xuất hiện một cậu bé với mảnh giấy nhắn để lại. Cậu bé xưng tên là Julian, sự thực cậu chính là con trai của anh bạn cùng phòng Sonny (John Steward). Lúc đó, anh bạn kia đi công tác xa nhà. Sonny bối rối không biết xử lý cậu bé này thế nào cả. Anh đưa Julian đến dịch vụ xã hội, nhưng không may dịch vụ đóng cửa nhân ngày Columbus. Cực chẳng đã, Sonny đành đưa cậu bé về nhà.

5 Reign Over Me – Chỉ Còn Một Chữ Tình

Reign Over Me đánh dấu sự trở lại của Adam với dòng phim tâm lý vào năm 2007 đấy, các fan ạ!

Trong phim của Adam Sandler này thì anh chàng thủ vai Charlie Fireman trong cuộc gặp gỡ tình cờ với người bạn hồi đại học Alan Johnson (Don Cheadle).

Alan có tất cả những gì tốt đẹp cần thiết cho cuộc sống: công việc tốt, vợ đẹp và dịu dàng và những đứa trẻ kháu khỉnh. Nhưng anh vẫn cảm thấy cô đơn vì không biết chia sẻ những gánh nặng của mình với ai.

Charlie Fireman (Adam) thì ngược lại, anh đã từng có tất cả cho đến khi tai nạn khủng khiếp ngày 11/9 cướp đi những hạnh phúc từ tay anh.

Anh đóng chặt lại cánh cửa hạnh phúc cùng những cảm xúc của mình và sống cuộc sống vô tư không lo nghĩ như thuở sinh viên, không dám đối mặt với thực tế phũ phàng…

6 The Wedding Singer – Ca Sĩ Đám Cưới

The Wedding Singer là bộ phim hài hước” đình đám” của Adam.

Bộ phim của Adam Sandler này là câu chuyện tình lãng mạn nhưng có phần” bồng bột” của anh chàng chuyên hát thuê đám cưới Robbie Hart khi cố cứu vãn cô người cũ Julia khỏi anh chàng sở khanh Glenn – vị hôn phu sắp cưới của cô nàng.

Đặt bối cảnh ở thập niên 80 của thế kỷ trước, “The Wedding Singer” là cơ hội của Adam để mang lại cái gì đó nhiều hơn là những tiếng cười giòn giã cho khán giả.

Và vâng, Adam đã nắm bắt cơ hội tuyệt vời đó, anh đã hoàn thành nó xuất sắc, từng bước từng bước để đạt được sự nghiệp hiện tại của mình.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN