Top 6 bếp từ cao cấp Teka chất lượng tốt và đang được yêu thích nhất hiện nay

0
1460
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn phân vân không biết nên chọn loại bếp từ nào phù hợp , chât lượng thế nào cũng như khả năng vận hành ra sao , vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn top 6 mẫu bếp từ chất lượng đến từ thương hiệu nổi tiếng cao cấp Teka.

1.Bếp từ đôi Teka IB 702
Bếp từ đôi công suất 4.000W, Điều khiển bằng cảm ứng với âm báo và khóa an toàn
Mặt kiếng ceramic Scott Ceran, chịu nhiệt, Đèn hiển thị nhiệt dư
Điều chỉnh thời gian độc lập cho từng bếp, Hệ thống kiểm tra chất lượng nồi

Giá bán: 9.990.000đ
2.Bếp từ đôi Teka IR 721
Bếp từ đôi, công suất 3500W , Điều khiển bằng cảm ứng với âm báo và khóa an toàn
Điều chỉnh thời gian độc lập cho từng bếp
Thông báo bằng âm thanh, Hệ thống kiểm tra chất lượng nồi

Giá bán: 13.900.000đ
3.Bếp từ đôi Teka IZ 7210 IZ – NK Tây Ban NhaThông tin: Bếp từ đôi Teka IZ 7210 IZ – NK Tây Ban Nha
Bếp từ Teka IZ 7210 được thiết kế với kiểu dáng sang trọng hiện đại, tích hợp 2 bếp nấu có khả năng điều chỉnh nhiệt độ cho từng vùng nấu. Ngoài ra bếp từ teka được lắp âm với hệ thống điều chỉnh bằng cảm ứng trượt dễ dàng, chức năng hẹn giờ cao tiện lợi khi nấu nướng.

– Bếp từ Teka IZ 7210 chính hãng (mới năm 2017) thay thế cho mẫu cũ IR 721 thuộc dòng bếp từ lắp âm, mặt kính ceramic chịu nhiệt, chịu lực thiết kế vát cạnh đẹp mắt. Kính ceramic màu đen sang trọng, vể ngoài sáng bóng chống xước dễ dàng vệ sinh chỉ với khăn mềm.

– Bảng điều khiển bằng cảm ứng, dạng cộng (+) trừ (-) của bếp từ Teka IZ 7210 cao cấp dễ sử dụng với 9 mức công suất, giúp điều khiển mức công suất nhanh, phù hợp cho từng món ăn. Có bộ điều khiển riêng biệt cho từng vùng bếp nấu và cùng chung bảng điều khiển.

– Gồm 2 vùng nấu riêng biệt phân bố hợp lý trên tổng thể bếp chữ nhật, kích thước 730mm thích hợp cho gia đình ít người hoặc có nhu cầu nấu nướng ít. Vùng nấu 1 đường kính 180 mm, vùng nấu 2 đường kính 240 mm cho nồi nấu kích thước to hơn.

– Chức năng Power cho phép người dùng tăng mức công suất tổng của bếp lên đến 70%, thích hợp cho các thời điểm bạn cần nấu nhanh, làm vàng bề mặt thực phẩm và làm nóng chất lỏng cấp tốc trong thời gian ngắn.

– Chức năng nhận diện đáy nồi qua công nghệ cảm ứng, mặt bếp tự nhận nồi và tự động nhận đường kính đáy nồi khi được đặt lên nó, khi không có nồi bếp sẽ tự động ngắt vì vậy nên rất tiết kiệm điện

– Đèn hiển thị nhiệt dư (H/h) trang bị an toàn hoàn hảo của bếp điện từ Teka IZ 7210, mặc dù chỉ nóng trong vùng nấu nhưng nhiệt độ tại mặt bếp vẫn còn nóng sau khi tắt bếp được vài phút nên chức năng cảnh báo nhiệt dư sẽ hiển thị nhiệt độ ở mặt bếp và cảnh báo người dùng nếu nhiệt độ có thể gây nguy hiểm cho bạn. Nhiệt dư được ký hiệu bằng chữ “H” trên màn hình hiển thị giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng.


Điều khiển bằng cảm ứng, dạng trượt, Mặt bếp bằng kính ceramic, chịu nhiệt
Cài đặt chương trình riêng biệt cho từng bếp nấu.
Chức năng Power, Hệ thống nhận diện đáy nồi,
Chức năng khóa an toàn, Đèn hiển thị nhiệt dư.

Giá bán: 16.900.000đ
4.Bếp 1 điện 1 từ Teka IZ 7200 HL – NK Tây Ban Nha
Thông tin: Bếp 1 điện 1 từ Teka IZ 7200 HL – NK Tây Ban Nha
– Bếp có 2 vùng nấu độc lập, hình tròn, bố cục hợp lý: Vùng nấu từ đường kính 240 mm + vùng nấu hồng ngoại đường kính 120/190 mm. Bếp điện kết hợp từ Teka IZ 7200HL cao cấp đồng thời sử dụng được mọi loại chất liệu nồi trên vùng nấu điện, vùng nấu từ chế biến thức ăn chín nhanh và tiết kiệm điện.

– Bếp điện kết hợp từ Teka IZ 7200HL nhập khẩu sử dụng bảng điều khiển bằng cảm ứng, dạng trượt siêu nhạy, tăng giảm công suất qua nút nhấn chìm + , – mặt trước bếp nấu. Bạn có thể cài đặt chương trình riêng biệt cho từng bếp nấu.

– Chức năng Power tăng mức công suất lên cao hơn để tiết kiệm thời gian nấu cho bạn chế biến thức ăn chín nhanh, hệ thống nhận diện đáy nồi cho vùng bếp từ chỉ hoạt động khi có nồi đặt lên bếp.

– Chức năng khóa an toàn cho trẻ em, tránh trẻ em sơ ý làm thay đổi chương trình hoạt động của bếp hay dùng chức năng này để vệ sinh bếp ngay cả khi đang nấu nướng. Hiển thị nhiệt dư “H” cảnh báo người dùng mặt bếp nóng có thể gây bỏng sau khi nấu nướng.


Mặt bếp bằng kính ceramic, chịu nhiệt, Điều khiển bằng cảm ứng, dạng trượt
Cài đặt chương trình riêng biệt cho từng bếp nấu
Chức năng Power, Hệ thống nhận diện đáy nồi
Chức năng khóa an toàn, Đèn hiển thị nhiệt dư

Giá bán: 19.800.000đ
5.Bếp từ ba Teka IRS 631
Bếp từ 3, Công suất tối đa 6.400W, Đèn hiển thị nhiệt dư.
Mặt kính Euro Kara( Pháp) chịu nhiệt & chịu lực cùng thiết kế vát cạnh
Điều khiển bằng cảm ứng, dạng trượt, Chức năng hẹn giờ, khóa chống tràn tự động

Giá bán: 19.800.000đ
6.Bếp từ ba Teka IR 831
Bếp từ 3, công suất 6400W, điều khiển cảm ứng, Mặt kính Euro Kara của Pháp chịu nhiệt
Có chế độ hẹn giờ thông minh cho từng bếp, Có cảm biến âm thanh,hệ thống khoá an toàn.

Giá bán: 25.900.000đ

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN