Top 5 ý tưởng độc đáo giúp làm mới lại phòng tắm

0
1182
Vật Phẩm Phong Thủy

Chúng ta thường dành rất nhiều thời gian và công sức để chăm chút cho ngôi nhà của mình, tuy nhiên, khi nói đến phòng tắm, đối với nhiều người, dường như chỉ cần một vòi hoa sen, một bồn rửa mặt, một bồn cầu và một tấm rèm đẹp mắt là quá đủ. Tuy nhiên với các ý tưởng cực kỳ độc đáo cho nhà tắm dưới đây có thể sẽ giúp thay đổi suy nghĩ của bạn.

1 Chọn một phong cách thực sự đặc biệt cho phòng tắm
Chọn một phong cách nội thất đẹp thực sự đặc biệt cho phòng tắm, có thể là phong cách cổ điển pha chút hơi hướng đồng quê để mang đến cho căn phòng một vẻ đẹp khác trong mùa hè năm nay.
Không gian thư giãn được ưu tiên sử dụng chất liệu gỗ cho toàn bộ tường và sàn. Căn phòng trở nên ấn tượng hơn khi được chia hai khu vực bồn tắm và khu vực tắm đứng với điểm nhấn từ ánh sáng và vách ngăn kính hiện đại.

2 Áo mới cho bức tường
Không gian phòng tắm thường khá nhỏ nên việc thay đổi diện mạo cho nơi này bằng cách sơn lại tường không phải là việc quá khó hay tốn kém. Bạn có thể sử dụng sơn có màu sắc tương phản để tô điểm cho toàn bộ hoặc một góc của phòng tắm.
Bạn cũng có thể thêm vào một tác phẩm nghệ thuật như một bức tranh có màu sắc nhã nhặn hoặc nổi bật để phòng tắm ấn tượng hơn.

3 Cửa ghép kính
Thay vì lắp một cánh cửa kín bưng, hãy thử ghép thêm một lượt kính, nó sẽ có hiệu quả vô cùng lớn cho việc thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ nhà bạn.

4 Lựa chọn ánh sáng
Màu sắc ánh sáng trên sàn sẽ khiến các bức tường như được đẩy xa nhau hơn. Bạn nên chọn ánh sáng màu nâu vàng, xám nhạt hoặc xanh nhạt hoặc lắp thêm nhiều đèn cũng là một cách đánh lừa thị giác giúp phòng tắm rộng rãi hơn.

5 Thay mới nội thất phòng tắm
Sau một thời gian dài sử dụng, bồn rửa mặt, vòi nước có thể đã bị xỉn màu, cũ hay không còn hợp thời. Nếu muốn làm mới cho nơi tắm rửa, bạn còn đợi gì mà không sắm sửa một số đồ nội thất mới để không gian này được hiện đại, tiện nghi hơn.
Nếu chưa có điều kiện để thay những món nội thất lớn, có giá trị kinh tế cao, bạn có thể thêm hoặc thay mới một vài món đồ đơn giản như giỏ đựng đồ, rèm che “tone sur tone” để giúp trang trí nội thất tắm rửa mới lạ hơn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN