Top 5 vật phẩm phong thủy có thể mang lại tài vận cho người tuổi Mùi

0
1300
Vật Phẩm Phong Thủy

Không phải con giáp nào cũng có thể sử dụng vòng vàng dù đẹp mắt và có giá trị đến mấy, tuy nhiên, người tuổi Mùi lại có thể vì họ có mệnh cách khá cao lại sang quý, rất hợp với vật phẩm phong thuỷ này. Khi chọn vòng vàng, phải căn cứ vào mệnh để chọn cho phù hợp.

1 Tượng Dê Phong Thủy
Dê tức là lộc nên nó còn đại diện cho tài lộc. Là một trong những pháp khí Thiên Tài tức ám chỉ những nguồn tài chính bất ngờ, may mắn trong kinh doanh. Đặc biệt thích hợp với những ngành nghề mạo hiểm như chứng khoán hay đầu tư ngắn hạn. Dê với đồng tiền âm dương tượng trưng cho tự hoành tài và may mắn trong kinh doanh.
Con dê chủ về sự ôn hòa nên khi bài trí Dê tại bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp.

Đặt trên bàn hoc, chủ sự thông minh mang lại nguồn sinh khí làm thông thoáng đầu óc.

Đặt nơi phòng khách, trong bàn làm việc, trên bàn học. hướng Nam hoặc Tây Nam. Tránh bài trí Dê ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc.

2 Tượng tỳ hưu Phong Thủy
Theo quan niệm cổ xưa, tỳ hưu là loài mãnh thú hung hãn, dũng mãnh nhưng lại mang ý nghĩa tốt lành.

Về hình dáng, tỳ hưu trên đầu có sừng, có bờm, đôi khi còn có cánh, lông đuôi có tưa. Nó còn có tên gọi khác là Thiên Lộc, ý là lộc trời, chỉ sự tốt lành, may mắn.

3 Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy
Đây là linh vật có ba chân, miệng ngậm đồng tiền vàng, chân đạp lên đống tiền cổ – biểu tượng của sự may mắn về tiền bạc. Vòng thạc hanh linh vật này được dùng trong phong thủy ở những khu vực tốt, tăng cường tài lộc, sự bình an, may mắn đồng thời giảm đi những rủi ro đến với gia đình bạn

.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý không nên đặt cóc đối diện với cửa chính, cửa sổ, nên đặt cóc hướng chéo đối diện với cửa chính.

4 Tượng Thần Tài Phong Thủy
Phúc Lộc Thọ Tượng trưng cho 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc. Trong đó, Phúc thần là chủ về của cải và hạnh phúc, Lộc thần chủ về quan lộc, tài lộc, và cầm quyền trượng; Thọ thần chủ về trường thọ. Khi bài trí 3 vị thần này, bạn chú ý nên đặt ở vị trí cao và trang trọng, mặt quay ra phía cửa chính.

5 Gậy Như Ý Phong Thủy
Vương Trượng (gậy như ý) là một vật đại diện cho quyền lực mà các vị quan lại vua chúa xưa kia luôn sở hữu. Nó là loại vật phẩm rất quan trọng trong Phong Thủy, chuyên được sử dụng với mong muốn để củng cố địa vị và quyền lực, chống lại những kẻ tiểu nhân; mang đến công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm và tài lộc cho người sở hữu. Sản phẩm này thích hợp dùng cho những người giữ trọng trách lớn như các lãnh đạo cơ quan, giám đốc công ty, trưởng phòng… Nên bày trên bàn làm việc, trong phòng khách hay làm mặt dây chuyền như ý để đeo.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN