Top 5 vật phẩm mang lại bình an cho người tuổi Hợi

0
925
Vật Phẩm Phong Thủy

“Chỉ cần để một vật nhỏ trong ví theo tương sinh ngũ hành là bạn sẽ có may mắn”? là lời nhiều người bán, tặng vật phẩm phong thủy đang chia sẻ nhau. Liệu mang chúng theo người để lấy may, bình an có ứng nghiệm, dưới đây là chia sẻ của các chuyên gia cho người tuổi Hợi.

1 Tượng heo phong thủy
Lợn là động vật gắn liền với đời sống của con người. Theo phong thủy, lợn tượng trưng cho tiền bạc, chính vì vậy lợn chính là vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài. Sau đây là một số chú ý khi sắp đặt, bố trí vị trí của vật phẩm chiêu tài này
Lợn trong phong thủy mang ý nghĩa cầu tài, tụ tài cho nên phải chọn vị trí phù hợp để đặt lợn chiêu tài, trừ nhà tắm, phòng vệ sinh thì bất cứ nơi đâu trong nhà đều được. Và vị trí tốt nhất để đặt lợn chiêu tài là ở hướng tài vị của ngôi nhà, đầu lợn hướng về phía cửa chính nhưng không được để đầu lợn chính diện với cửa.
Không chỉ có tác dụng cầu tài, lợn trong phong thủy có còn tác dụng trấn trạch, đối với nhà có góc khuyết, thì có dùng lợn để trấn góc khuyết.

2 Tượng Phật Di Lặc Phong Thủy
Phật Di Lặc với đặc tính hiền hòa, gần gũi với chúng sinh, không giống những vị Phật khác thường mang dáng vẻ uy nghiêm, Phật Di Lặc lại mang một nụ cười sảng khoái, vui vẻ…Chính nụ cười ấy được cho là là biểu tượng cho cát lợi, hạnh phúc và may mắn. Chính vì thế nên việc đeo mặt dây chuyềnNgài không nghiêng hẳn về yếu tố tâm linh, mà Ngài như một chọn lựa về phong thủy khi thờ cúng sẽ đem lại niềm vui, an lành cho gia chủ.

3 Hồ Lô Phong Thủy
Hồ lô (quả bầu khô) là một trong những biểu tượng được sử dụng rộng rãi nhất trong phong thủy, giúp bảo vệ con người khỏi bệnh tật nặng nề và cái chết không tự nhiên. Nhờ cấu tạo đặc biệt “miệng nhỏ, bụng to, bên trong rỗng”, quả bầu khô được người xưa dùng làm bình giữ thuốc hoặc đựng nước và rượu, phục vụ những chuyến đi xa. Nhờ khả năng cứu sống con người, Hồ lô được coi là biểu tượng linh thiêng của sức khỏe và sự trường thọ.

Hình dáng đặc biệt của Hồ lô tượng trưng sự hợp nhất của Trời và Đất: nửa trên là Trời, nửa dưới là Đất. Khi được con người sử dụng, Hồ lô sẽ phát huy thế mạnh của tam tài Thiên – Địa – Nhân.
Một số đạo sĩ dùng Hồ lô để bắt giữ những linh hồn xấu. Vì vậy, người ta cho rằng quả bầu khô có thể hấp thu tà khí. Thời xưa, người già thường mang theo mình trái hồ lô như bùa hộ mệnh, giúp sống lâu và xua đuổi quỷ dữ.

Vòng phong thủy
Cũng giống như chuỗi hạt gỗ, vòng đá cũng có nghĩa là mong cầu sự bình an. Tùy theo từng loại đá khác nhau mà sẽ có công dụng chữa được các bệnh khác nhau như các bệnh về tim mạch, xương khớp. Các loại đá quý tự nhiên còn có một công dụng vô cùng tuyệt vời chính là khi bị đau đầu, bạn có thể dùng vòng đá xoa nhẹ lên thái dương và cơn đau sẽ lập tức thuyên giảm đi hẳn. Vòng đá phong thủy cũng giúp vượt qua bệnh tật nhanh chóng và hạn chế những luồng gió độc xâm nhập vào cơ thể.

5 Tam Đa Tiên Thánh Phong Thủy
Hình ảnh ba ông luôn gắn liền nhau thể hiện mong ước của tất cả mọi người về cả phúc, lộc và thọ. Tuy nhiên, ẩn sâu hơn là ý nghĩa về một lời nhắc nhở về ý nghĩa cuộc sống. Cuộc sống cần hài hòa nhiều thứ, để có thể được viên mãn trong đời. Không phải chạy theo riêng biệt một giá trị đề rồi sau này hối tiếc (như ông Lộc và ông Thọ vậy)

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN