Top 5 trung tâm tiếng anh có chất lượng tốt nhất tại Quảng Ngãi

0
1404
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn đã bỏ không ít công sức, tiền bạc, thời gian để theo đuổi các khóa học ở trung tâm tiếng Anh nhưng sau bao nhiêu năm vẫn không thể giao tiếp, không thể viết được một đoạn văn tiếng Anh cơ bản nhất? Phải chăng bạn chưa biết cách chọn lọc khóa học phù hợp với bản thân và chưa nhận biết được đâu là trung tâm chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các yếu tố đánh giá một trung tâm uy tín cùng danh sách các trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Quảng Ngãi

1 Trung tâm Anh ngữ AMA
Học viện Anh ngữ Hoa Kỳ American Academy (AMA) được bảo trợ hoạt động và là công ty thành viên của Tập đoàn đầu tư quốc tế Vietnam Investment Group (VI Group) – Tập đoàn đã đầu tư vào các công ty quản lý thương hiệu: cụm rạp Galaxy Cinema, cụm rạp Beta, Cơm Tấm Cali, TocoToco, Food Center, Thời trang Juno, Jump Arena, The Pizza Company, Swensen’s, Dairy Queen, B-dubs, Trường Song ngữ Quốc tế WellSpring, Du lịch Buffalo Tours, Victoria Hotels & Resorts, Sylvan Learning Vietnam, Phong Vũ Computer …

Hướng đến trở thành hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn Quốc tế và là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu; AMA cam kết không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và xây dựng thêm nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa cho học viên.

Địa chỉ: 349 Phan Đình Phùng, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 055 6255 666
Email: info.qng@ama.edu.vn
Website: http://quangngai.ama.edu.vn/
Facebook: https://web.facebook.com/AMAQuangNgai/

2 Trung tâm Anh ngữ Anh Mỹ
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English), một trường thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm Anh Ngữ đạt chuẩn Quốc tế với các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn và các khoá luyện thi Quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC.
Với bề dày truyền thống là hệ thống trường Tiểu học và Trung học Quốc tế; và là một trong những đơn vị đặt nền móng cho việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam vào thời điểm đất nước mới hội nhập. VASS English tự tin với chất lượng của đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước cùng với cơ sở vật chất khang trang và giáo trình thiết kế khoa học giúp cho học viên hoàn thành khoá học trong thời gian ngắn và hiệu quả cao nhất.

Địa chỉ: 496 Quang Trung, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 0553 739 739
Mobile: 0915 849 468
Email: iecquangngai@gmail.com
Website: http://anhmy.edu.vn/
Facebook: facebook.com/tienganhthieunhiquangngai

3 Trung tâm ngoại ngữ For Kid Center
Trung tâm Ngoại ngữ For Kid Center hiện tại chuyên đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp và định hướng phát triển Toán học tư duy bằng tiếng Anh đặc biệt dành cho trẻ trước tuổi đến trường và học sinh cấp tiểu học trong năm 2011-2012.

Những năm tiếp theo Trung tâm sẽ tiến hành xây dựng và liên kết với các tổ chức nước ngoài để nâng cấp chương trình đào tạo thường xuyên, nhằm bắt kịp chương trình học tiên tiến nhất thế giới. Đặc biệt kết hợp với Viện khảo thí giáo dục Hoa kỳ ETS cấp bằng TOEIC, TOEFL, IELTS.

Những chương trình ôn luyện thi tiếng Anh cá nhân hoá cho các đối tượng người học là học sinh THCS và THPT cũng đang được nghiên cứu và đưa vào dạy thử để khảo sát phản ứng của thị trường.

Với chương trình cá nhân hoá này mỗi học viên được các chuyên gia thiết kế riêng cho một chương trình và có thể đến Trung tâm bất kỳ thời gian nào 3 lần mỗi tuần để luyện và cập nhật những kiến thức bị hỗng hoặc nâng cao và chuyên sâu trình độ của mình.
Địa chỉ: 02 Nguyễn Tấn Kỳ, phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 055 3737 222 – 055 655 3333
Email: forkid.edu@gmail.com
Website: http://www.fkc.edu.vn/
Facebook: https://web.facebook.com/TiengAnhThieuNhiQuangNgai/?_rdr

4 Trung tâm ngoại ngữ Tân Đại Dương – Amazon
Trung tâm Ngoại ngữ Tân Đại Dương – AMAZON là một trong những Trung Tâm đào tạo ngôn ngữ Anh uy tín ở Việt Nam, cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua việc thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới bằng việc hợp tác với đối tác chiến lược là IIG, Hội đồng Anh và IDP – những tổ chức hàng đầu về tổ chức thi và cấp bằng quốc tế có giá trị toàn cầu: TOEIC, TOEFL, IELTS.
Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, các nhà quản lý chuyên nghiệp, AMAZON chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học viên thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình.
Địa chỉ: 179 Phan Bội Châu, Trần Hưng Đạo, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 055.381 2222 – 0914 268 268
Hotline: 0913 032 729
Email: amazonlanguagecenter@gmail.com
Website: http://www.amazonenglish.com.vn/
Facebook: https://web.facebook.com/TrungTamNgoaiNguTanDaiDuong/

5 Trung tâm ngoại ngữ Toàn cầu
Trung tâm ngoại ngữ Toàn Cầu được thành lập tháng 6 năm 2011 thuộc công ty TNHH một thành viên đào tạo và tư vấn giáo dục Duy Hưng. Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh cho học sinh – sinh viên và tất cả những người có nhu cầu học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Đưa các chương trình giảng dạy tốt nhất giúp người học luôn được tiếp cận với những công nghệ dạy học ngoại ngữ tiên tiến, hiệu quả nhất.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Canada, Đức, Úc, Philippine với trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành giáo dục có nhiều kinh nghiệm và luôn nhiệt tình trong việc giảng dạy, thường xuyên cập nhật phương pháp giảng dạy mới, bảo đảm cho chất lượng đào tạo đạt hiệu quả cao. Các thầy cô giáo Việt Nam sẽ theo sát từng học viên, đồng thời giúp đỡ kịp thời cho học viên còn yếu kém, bồi dưỡng cho học viên thi IOE, thi học sinh giỏi các cấp,…
Cơ sở 1: 36-38 đường 14 Tháng 8, thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Cơ sở 2: Trà Bồng Khởi Nghĩa, Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 055 2471 068 – 0986 057 456 – 0333 689 699
Email: trungtamngoaingutoancau@gmail.com
Website: http://global-english.vn/
Trung tâm ngoại ngữ Toàn cầu

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Top 10 trung tâm tiếng anh có chất lượng tốt nhất tại Vĩnh Long
Top 6 quyển sách về văn học của tác giả Nguyễn Ngọc Tư được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách phát triển bản thân của tác giả Uông Xuân Vy được mua nhiều nhất hiện nay
Top 4 quyển sách khoa học cơ bản của tác giả Nguyễn Tiến Dũng được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về phương pháp học tập hiệu quả được nhiều người mua nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về nhân tướng học được nhiều người mua nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về ngữ pháp tiếng anh được nhiều người mua nhất hiện nay
Top 5 thương hiệu Tequila bán chạy nhất trên thế giới hiện nay
Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN