Top 5 sản phẩm nước hoa dưỡng thể tốt nhất từ thương hiệu SkinFood – Hàn Quốc

0
1900
Vật Phẩm Phong Thủy

Mist hay nước hoa dưỡng thể là một trong những hiện tượng mỹ phẩm hiện nay với công dụng vô cùng tuyệt vời từ nó . Nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm nước hoa dưỡng thể cao cấp lại giá tương xứng , bạn không nên bỏ qua những sản phẩm dưới đây.

1.BITTER GREEN DUST GUARD FACIAL MIST
CÔNG DỤNG:

Xịt cố định lớp trang điểm & tạo 1 lớp màng chắn trong suốt . Hiệu quả dưỡng ẫm và chống lại tác nhân siêu bụi bẩn, chiết xuất từ BITTER GREEN-5 COMPLEX (hỗn hợp 5 loại rau xanh có vị đắng) và DUST MIRROR BASE (màng ngăn bụi bẩn).

ĐẶC ĐIỂM :

– Chứa polymer giúp giữ và cố định lớp trang điểm

– Cung cấp hiệu quả dưỡng ẫm tươi mát giúp làm dịu da nhanh chóng

– Có thể sử dụng như 1 bước cố định lớp trang điểm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– Sử dụng bước cuối cùng trong bước chăm sóc da và có thể sử dụng thường xuyên sau đó

– Nhắm mắt, để cách mặt khoảng 20cm xịt đều lên toàn bộ gương mặt và để sản phẩm tự hấp thụ hoàn toàn vào da


529.000 VNĐ
2.PREMIUM TOMATO WHITENING MIST (Brightening Effect)
Xịt khoáng làm trắng sáng, cung cấp độ ẩm, sự tinh khiết cho làn da tức thì với chiết xuất 20% cà chua hữu cơ chất lượng cao và dẫn xuất Vitamin C ổn định. Thành phần không có chứa 4 hóa chất độc hại : thuốc nhuộm nhân tạo, benzophenone, sulfates, and triethanolamine.

[Hướng dẫn sử dụng]: Nhắm mắt lại, để cách xa khuôn mặt 20 cm xịt đều lên toàn bộ khuôn mặt. Vỗ nhẹ cho sản phẩm thẩm thấu vào da.


539.000 VNĐ
3.HERB ANTI-DUST COATING MIST
Xịt khoáng, giúp tạo một lớp màn sương mỏng, giúp bảo vệ da chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường. Đem đến làn da sạch và khỏe.

Sản phẩm xịt khoáng giúp tạo một lớp màn phủ sương trên da với thành phần được kết hợp từ 5 loại thảo mộc với tính năng vượt trội.

Giup dưỡng ẩm da, làm dịu làn da kích ứng do những tác nhân ô nhiễm môi trường và những hạt bụi siêu nhỏ.

Thành phần Glycofilm giúp tạo ra một lớp hàng rảo mỏng để bảo vệ da chống lại những hạt bụi dù là nhỏ nhất.

[Hướng dẫn sử dụng]: Sử dụng sau khi trang điểm. Để cách mặt 20cm, nhắm mắt và xịt phu sương trên toàn bộ gương mặt. Sử dụng trong suốt cả ngày để bảo vệ làn da chống lại các tác nhân gây hại từ mội trường
(Sau khi xịt, vỗ nhẹ để sản phẩm thẩm thấu hoàn toàn).

[Câu chuyện thực phẩm]:

Hỗn hợp 5 loại thảo mộc tinh khiết: Hoa nhung tuyết (thuộc họ hoa cúc); Cây kinh giới; Cây cẩm quỳ; Cỏ Yarrow; Hoa Lady’s Mantle (Thảo mộc xứ Ejinbara).

[Tác dụng]:

Làm dịu da; Bảo vệ da chống lại những tác nhân gây hại từ môi trường; Thành phần kháng viêm và kháng khuẩn; Hương thơm thảo mộc tươi mát giúp giảm bớt căng thẳng.


369.000 VNĐ
4.BLACK POMEGRANATE ESSENCE MIST
Xịt khoáng tinh chất chứa chiết xuất lựu đen giúp da căng đầy. Với cấu tạo dạng xịt tạo màng dưỡng ẩm nhẹ, giúp da giữ ẩm, làm sáng và săn chắc da

[Hướng dẫn sử dụng] : Dùng bất cứ khi nào khi da khô. Xịt lên cách da 20cm, nhắm mắt khi xịt. Vỗ nhẹ cho tinh chất con đọng lại thẩm thấu vào da


619.000 VNĐ
5.LETTUCE & CUCUMBER WATER MIST
Nước xịt mát chiết xuất rau diếp và dưa leo giàu độ ẩm và vitamin bổ sung nước cho da và thành phần lưu huỳnh – một loại kim loại nặng giúp khử độc hiệu quả giúp làm dịu da ửng đỏ khi tiếp xúc với tia UV. Nước xịt mát có dạng xịt nên dễ dàng thẩm thấu sâu vào da.

Hướng dẫn sử dụng:

Giữ cách mặt 20cm và xịt nhẹ nhàng. Vỗ nhẹ cho đến khi nước xịt mát thẩm thấu vào da hoặc dùng khăn giấy ấn nhẹ và lau khô.

Dạng chai nhỏ dễ dàng mang theo, xịt bất cứ khi nào nếu có cảm giác khô da.


319.000 VNĐ

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN