TOP 5 phim hành động hấp dẫn nhất thập niên 80

0
1677
Vật Phẩm Phong Thủy

Giai đoạn thập niên 80 rất nổi tiếng bởi những bộ phim hành động cơ bắp đậm chất Mỹ mà vẫn được rất nhiều fan hâm mộ yêu thích cho tới tận ngày hôm nay. Cùng điểm qua 5 bộ phim hành động hấp dẫn nhất thập niên 80 dưới đây nhé!

1. Kickboxer (1989)

Hai anh em cùng là võ sĩ Eric và Kurt (Kurt là phụ tá của Eric) lên đường sang Thái Lan để đấu với quyền vương Tong Po, sau đôi hiệp cả 2 đều nhận thấy mình không phải là đối thủ của Tong Po. Dù Kurt khuyên ngăn cách mấy Eric vẫn cương quyết đấu tới cùng, kết quả anh bị tàn phế dưới tay Tong Po. Đau đáu nỗi hận trong lòng, Kurt thề 1 ngày nào đó sẽ đánh bại Tong Po để lấy lại danh dự cho anh trai mình. Không ai chỉ dạy, Kurt lặng lẽ đi đến vùng quê hẻo lánh ở Thái Lan, tại đây anh gặp được võ sư Xian Chow, người giúp anh nắm bắt và phát huy thế mạnh của quyền Thái. Qua thời gian khổ luyện, cuối cùng cũng đến lúc Kurt đối đầu với quyền vương Tong Po trong trận chiến 1 mất 1 còn.

2. The Punisher (1989)

Dựa trên Marvel Comic, Dolph Lundgren là Frank Castle một cựu cảnh sát người sống trong hệ thống cống rãnh và các hành vi như thẩm phán, bồi thẩm đoàn, và hành quyết những tên tội phạm của thành phố để trả đũa cho những vụ giết người không bị trừng phạt của vợ và các con của mình. Cựu đối tác Jake Frank (Louis Gossett Jr) cuối cùng đã bắt kịp với các cảnh vệ khi ông cố gắng để ngăn chặn đám đông Nhật Bản, vốn đang nỗ lực để tiếp nhận hoạt động mafia của thành phố.

3. Red Scorpion (1989)

Một bộ phim khác của ngôi sao hành động Dolph Lundgren, “Red Scorpion” đã gặp phải nhiều vấn đề ngay từ giai đoạn phát triển và không đạt được thành công như mong đợi khi phát hành. Nhưng trải qua năm tháng, nhiều fan hâm mộ tỏ ra rất thích thú với phim này và được coi là một trong những phim hay nhất của Dolph Lundgren.

4. Avenging Force (1986)

Madam Diệp (Dương Tử Quỳnh thủ vai) trên chuyến bay từ Nhật về Hồng Kông sau kì nghỉ phép đã hợp sức với một hộ hành viên tên Michael (Vương Mẫn Đức thủ vai) và một cảnh sát Nhật tên Sơn Bản (Hiroyuki Sanada thủ vai) để cùng tiêu diệt một tên không tặc và một trùm ma túy là anh em kết nghĩa của tên không tặc đang được dẫn độ về Hồng Kông xét xử. Sau sự kiện đó, ba người anh hùng trở nên nổi tiếng, đồng thời cũng trở thành mục tiêu trả thù của hai tên còn lại trong nhóm anh em kết nghĩa kia.

5. Manhunter (1986)

Nội dung khá hay xoay quanh nhân vật Hannibal Lecture là một bác sĩ tâm lý cực kì xuất sắc, ông đã từng cộng tác giúp đỡ cho cảnh sát phá nhiều vụ án vô cùng phức tạp, nhưng cuối cùng ông ta bị bắt khi một mảng khác trong đời sống được hé lộ ông ta cũng là kẻ giết người hàng loạt, và có sở thích nấu thịt nạn nhân rồi mời bạn bè tới thưởng thức.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN