Top 5 nữ VDV trượt băng nghệ thuật tài năng và nổi tiếng nhất trên thế giới

0
2389
Vật Phẩm Phong Thủy

Tài năng là điều không thể phủ nhận được những nữ vdv trượt băng dưới đây cộng với sự xinh đẹp , họ phải khiến thế giới phải ngưỡng mộ mình.

1.Kim Yuna
VĐV trượt băng Kim Yuna sinh ngày 5-9-1990 tại Thành phố Gyeonggi-do, nước Hàn Quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Toronto, nước Canada. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990).
Kim Yuna đươc coi là “Nữ hoàng trượt băng” của Hàn Quốc. Cô là một trong những VĐV nổi tiếng và nhân vật truyền thông được đánh giá cao nhất tại xứ sở kim chi. Kim Yuna là VĐV trượt băng nghệ thuật đầu tiên của Hàn Quốc giành huy chương tại một giải đấu trẻ của ISU hay Senior Grand Prix, Giải vô địch thế giới, hay Thế vận hội. Tháng 3/2010, Kim Yuna được Liên đoàn Trượt băng quốc tế xếp hạng 1 thế giới. Hiện nay, Kim Yuna đang giữ kỷ lục Short program, free skating và tổng cộng theo Hệ thống xếp hạng ISU. Kim Yuna là VĐV trượt băng nghệ thuật nữ đầu tiên trên thế giới vượt qua được 200 điểm theo Hệ thống xếp hạng ISU.

2.Gracie Gold
VĐV trượt băng Gracie Gold sinh ngày 17-8-1995 tại Thành phố Newton, bang Massachusetts- Hoa Kỳ. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Redondo Beach, bang California- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995).
Gracie Gold VĐV trượt băng nghệ thuật triển vọng của Mỹ. Gracie Gold được truyền thông ví von là “Công chúa trượt băng” vì cô sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. Tại Olympic Sochi 2014, Gracie Gold được bầu chọn là 1 trong 10 VĐV đẹp nhất.
Gracie Gold là niềm tự hào của nước Mỹ không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp mà còn nhờ tài năng. Mới 20 tuổi nhưng Gracie Gold đã giành được rất nhiều giải thưởng cao quý.

3.Meryl Davis
VĐV trượt băng Meryl Davis sinh ngày 1-1-1987 tại Thành phố Royal Oak, bang Michigan- Hoa Kỳ. Là VĐV trượt băng sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986).
Vũ công băng Mỹ là ai một 2014 Olympic huy chương vàng, huy chương bạc Olympic 2010, và nhiều thời gian thế giới và Grand Prix cuối cùng nhà vô địch. Lần đầu tiên cô hợp tác với đối tác lâu năm của cô Charlie Trắng vào năm 1997. Cô giành được mùa giải thứ 18 của Dancing with the Stars cùng Maksim Chmerkovskiy.
Trong mùa giải 2010-2011, cô và trắng đã bất khả chiến bại.

4.Yulia Lipnitskaya
VĐV trượt băng Yulia Lipnitskaya sinh ngày 5-6-1998 tại Thành phố Yekaterinburg, nước Nga. Là VĐV trượt băng sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998).
Nga cạnh tranh sao trượt băng người tham gia Thế vận hội mùa đông 2014 tại quê hương của mình, trở thành một trong những huy chương vàng trẻ tuổi nhất trong lịch sử trượt băng nghệ thuật Olympic.
Cô bước vào năm 2014 châu Âu hình giải vô địch trượt băng ở Budapest, trở thành nhà vô địch đơn nữ trẻ nhất trong lịch sử của sự kiện.

5.Katarina Witt
VĐV trượt băng Katarina Witt sinh ngày 3-12-1965 tại Thành phố Berlin, nước Đức. Là VĐV trượt băng sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rắn (Ất Tỵ 1965).
Đông-Berlin-sinh trượt băng và mô hình người đã giành huy chương vàng trong năm 1984 Sarajevo và vận hội mùa đông 1988 Calgary.
Cô đã được chọn là một thẩm phán về hit Anh show truyền hình Dancing On Ice.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN