Top 5 nốt ruồi điển hình trên mặt của kẻ bất hiếu

0
1379
Vật Phẩm Phong Thủy

Tướng mặt đứa con bất hiếu là những người có tính cách bất trị, không nghe lời cha mẹ. Và kết cục luôn là “cá không ăn muối cá ươn, con không nghe lời cha mẹ trăm đường con hư”.

1 Nốt ruồi dữ ở Nhân trung
Người có nốt ruồi dữ ở Nhân trung thường khá gian xảo, coi trọng lợi ích cá nhân. Trước khi làm bất cứ việc gì, người này phải suy đi tính lại tỉ mỉ để xem xét những điều được mất, nếu nhiều lợi ích mới tiến hành và ngược lại. Thậm chí, để đạt được mục đích, người này có thể bán đứng người thân, bạn bè trở thành kẻ bất hiếu và bất nghĩa.

2 Nốt ruồi ở sau tai
Đa phần những người có nốt ruồi ở phía sau tai đều thích nghe lời phỉnh nịnh nên dễ bị lừa gạt tiền bạc. Hơn thế, người này tính tình ngang bướng, láo với cha mẹ, trong mắt họ chỉ có bản thân là giỏi giang nhất, không phải dựa dẫm vào bất cứ ai. Theo đó, mối quan hệ của người này và gia đình không tốt, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

3 Trên cung Phụ mẫu có nốt ruồi
Trên khuôn mặt, cung Phụ chiếc còn gọi là Nhật Nguyệt giác, nằm ở vị trí hai bên góc trái phải của trán. Nhật – trán bên trái can hệ đến Thiên trung, nghĩa là người cha; Nguyệt – trán bên phải, can dự tới thiên tào, tức thị người mẹ.

Cung này cho biết mối quan hệ giữa bố mẹ và con dòng. giả dụ tại Đây có nốt ruồi, tín hiệu cho thấy quan hệ của người này và bác mẹ ko khá khá đẹp. giả dụ là nốt ruồi dữ, người này tâm tính tai ngược, cãi lời cha mẹ, dễ bị coi là kẻ bất hiếu.

4 Nốt ruồi trong lòng trắng mắt
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, điều này có nghĩa là đôi mắt trong sáng là tâm hồn trong sáng, không đau khổ, không vướng bận chuyện gì. Nhưng nếu tự nhiên xuất hiện nốt ruồi ở lòng trắng mắt, chứng tỏ bạn là người vất vả, lận đận tình duyên, hôn nhân không như ý.

Khi đã kết hôn, vợ chồng cũng không chung ý tưởng, không đồng quan điểm dẫn tới mâu thuẫn, khó chịu, mệt mỏi, không hiểu nhau dễ làm hôn nhân rạn nứt, tan vỡ.

Người phụ nữ có nốt ruồi này sẽ là người dễ thay lòng trong tình yêu, dễ yêu lầm người rồi lại hối hận, thậm chí hôn nhân cũng quyết định vội vàng và dẫn tới sai lầm. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

5 Nốt ruồi trên cung Tử Nữ
Cung Tử Nữ hay còn gọi là Tử Tức, nằm ở dưới lệ đường (dưới mắt). Cung này cho biết mối nhân duyên với con trai hoặc con gái, đồng thời cho biết con cái có hiếu thuận hay không.

Do đó, nếu trên cung Tử Nữ có nốt ruồi đen, cộng thêm với đặc điểm lệ đường lõm sâu, có khí sắc xấu thì hay sinh con có dị tật bẩm sinh. Nếu lúc sinh đẻ có hung quang thì con hay bị tù tội, bất hiếu với cha mẹ.

Ngoài ra, người này cần đề phòng các chứng bệnh truyền nhiễm và những việc liên quan đến kiện tụng, pháp luật. Bên cạnh đó, khi nuôi dạy con cái tránh không được nuông chiều quá mức, chúng sẽ ỷ lại, không chịu lao động, sau này dễ nảy sinh tâm lí trộm cắp.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN