Top 5 nhân vật Việt Nam sinh năm 1972 tài năng và nổi tiếng nhất

0
2171
Vật Phẩm Phong Thủy

Với tài năng đã được khẳng đỉnh cũng như những khả năng hơn người , những nhân vật dưới đây được xem là thành công trong lĩnh vực mình theo đuổi.

1.CA SĨ PHI NHUNG
Ca sĩ Phi Nhung sinh ngày 10-4-1972 tại Tỉnh Gia Lai, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972).
– Phi Nhung tên thật là Phạm Phi Nhung. Cô được biết đến là một ca sĩ hát nhạc vàng, nhạc trữ tình, dân ca rất thành công ở Việt Nam và được đông đảo khán giả biết đến và ủng hộ.
– Với chất giọng cao, ấm, ngọt ngào khó có ca sĩ nào có được cô đã rất thành công trên con đường ca sĩ với dòng nhạc cô đã chọn.

2.CA SĨ MỸ LỆ
Ca sĩ Mỹ Lệ sinh ngày 1-6-1972 tại Tỉnh Quảng Bình, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972).
Mỹ Lệ tên đầy đủ là Hoàng Thị Mỹ Lệ, cô được khán giả biết đến và yêu mến khi là một ca sĩ nhạc nhẹ rất thành công tại Việt Nam.

Các Album của cô:
Mưa Trên Cuộc Tình 2
Cho Nhau Một Nụ Cười
Về Với Em
My Le In Symphony
Tình
Nhan Sắc
Các giải thưởng của cô:
Năm 2000, cô giành huy chương vàng trong liên hoan nghệ thuật chuyên nghiệp Mùa Thu tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh
Năm 2002, cô là một trong 10 ca sĩ được yêu thích nhất của giải VTV
Năm 2003, Album tuyển chọn nhữnng bài hát yêu thích của cô được tham gia lưu diễn ở Canada vào tháng 12.
Cô từng đoạt giải Album do Hội đồng nghệ thuật bình chọn tại Chương trình Album vàng tháng 6.2009.


3.CA SĨ THU PHƯƠNG
Ca sĩ Thu Phương sinh ngày 9-10-1972 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Irvine, bang California- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972).
– Thu Phương tên thật là Nguyễn Thị Thu Phương. Cô được khán giả biết đến là một nữ ca sĩ nhạc nhẹ được nhiều khán giả biết đến yêu mến tại Việt Nam.
– Với giọng hát trầm khàn, cô đã giành được nhiều giải thưởng âm nhạc trong nước.

Các giải thưởng của cô:
Giải thưởng Làn Sóng Xanh.
Huy chương vàng liên hoan nhạc nhẹ Việt Nam toàn quốc năm 1995.

4.DIỄN VIÊN CUNG LÊ
Diễn viên Cung Lê sinh ngày 25-5-1972 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972).
Cung Lê được biết tới cựu võ sĩ kickboxing và Mixed Martial Arts (võ tổng hợp) chuyên nghiệp người Mỹ gốc Việt, đồng thời là một diễn viên điện ảnh. Trước khi chuyển qua thi đấu ở giải võ tổng hợp, Cung Lê bất được coi là bất khả chiến bại ở võ đài San Shou Kickboxing với thành tích 17 trận thắng, vô địch ở giải thi đấu liên đoàn đấm bốc quốc tế ở hạng cân nặng. Trước khi chuyển sang vai trò là diễn viên, Cung Lê đã hạ gục Frank Shamrock ở giải Strikeforce để trở thành nhà vô địch, sau đó anh chuyển sang thi đấu giải MMA (võ tự do) lớn nhất thế giới.

5.Phan Thị Bích Hằng
Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng sinh ngày 15-2-1972 tại Tỉnh Ninh Bình, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972).
Phan Thị Bích Hằng được biết đến là nhà ngoại cảm nổi tiếng nhất tại Việt Nam, nhận được sự ủng hộ lớn của cộng đồng Phật tử và giới tăng lữ Phật giáo (đặc biệt là trụ trì chùa Giác Ngộ – Thích Nhật Từ và trụ trì chảu Vĩnh Nghiêm – Thích Thanh Phong). Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng được biết đến vì khoảng thời gian gần 20 năm dùng khả năng ngoại cảm tìm kiếm hài cốt (chủ yếu là mộ liệt sĩ). Tuy nhiên cũng có nhiều tin đồn không hay về khả năng ngoại cảm của bà Phan Thị Bích Hằng. Trong chương trình “Trở về từ ký ức” của VTV ngày 23/10/2013, đài truyền hình Việt Nam đã khiến những người tin vào khả năng ngoại cảm thật sự sốc. Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng bị vạch mặt “Thứ mà bà Hằng nó là hài cốt của liệt sĩ Phùng Chí Kiên thực chất chỉ là một chiếc răng động vật và những mảnh sành vụn”.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN