TOP 5 nhân vật anime sở hữu tốc độ “sấm chớp”

0
2591
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn có biết nhân vật anime nào sở hữu tốc độ “nhanh như sấm chớp” không? Cùng điểm qua 5 nhân vật sở hữu tốc độ sấm sét dưới đây nhé!

1. MINATO – NARUTO

Trong chương đặc biệt về Kakashi, lấy bối cảnh là giữa cuộc đại chiến Ninja lần ba, Minato dẫn đội của mình đi phá huỷ cầu Kannabi để ngăn chặn quân địch. Kakashi lúc này đã được thăng cấp thành Jounin, Minato trao trách nhiệm chỉ huy đội cho Kakashi trong khi bản thân đến giúp lực lượng khác của Làng Lá. Trước khi đi, anh tặng Kakashi một thanh kunai đặc biệt như là món quà chúc mừng cậu lên Jounin. Thanh kunai này mang ấn chú của nhẫn thuật “Phi Lôi Thần Thuật” (Flying Thunder God Technique), để Minato có thể dịch chuyển đến chỗ Kakashi bất kì lúc nào.

Trong lúc giúp đỡ lực lượng ninja của Làng Lá, Minato đã sử dụng thuật “Phi Lôi Thần Thuật” tiêu diệt toàn bộ lực lượng của ninja Iwagakure (Làng Đá) trong tích tắc. Anh trở lại kịp thời để cứu Kakashi và Rin khỏi một nhóm kẻ thù khác, nhưng tiếc rằng đã không kịp cứu Obito, học trò của mình, người đã tặng con mắt Sharingan cho Kakashi trước khi bị đá đè. Khi Kakashi và Rin được chữa trị xong, Minato giúp cả hai hoàn tất nhiệm vụ phá hủy cây cầu Kannabi.

2. ENEL, KIZARU – ONE PIECE

Cả 2 nhân vật anime là Enel và Kizaru trong One Piece xứng đáng cùng được đứng vị trí thứ 2. Enel sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Goro Goro no Mi, cho anh ta sức mạnh của Sấm Sét, và tất nhiên tốc độ của Enel cũng ngang với tốc độ của Sấm Sét vậy. Còn Kizaru lại ăn trái ác quỷ Pika Pika và phong cách chiến đấu của Kizaru liên quan đến những cú đá với tốc độ ánh sáng.

3. LUFFY – ONE PIECE

Luffy còn sở hữu tốc độ và sự linh hoạt rất nhanh và đáng chú ý, được kết hợp chung với sức mạnh và độ kiên cường trong chiến đấu của mình. Cậu cũng có rất nhiều lần được thấy có khả năng bơm thể lực và tăng cường sức mạnh chiến đấu lên 1 chiều cao mới một cách rất nhanh chóng, cụ thể nhất là trong trận chiến với con bò cai ngục Minotaurus, khi mà lần đầu tiên cậu phải cần đến sự hỗ trợ của Mr. 2, Mr. 3, và Buggy để hạ hắn, nhưng lần thứ 2, Luffy đơn giản hạ hắn với chỉ 1 đòn “Gomu Gomu no Jet Pistol” (“Cú Đấm Súng Lục Phản Lực Cao Su”)

4. GOKU – DRAGON BALL Z

Sub-Relativistic (Né được beam của Piccolo và Raditz)/ Relativistic ( Né được beam Frieza)/ Ít nhất là Relativistic khi ở Super Saiyan/ Ít nhất là Relativistic / Vượt Xa Ánh Sáng (Mass FTL+): Ngay từ những tập đầu của Dragon Ball Super, Goku God đã đánh cho Beerus một trận “sướng tay”. Ấy vậy mà Beerus một bật nhảy qua Nebula có vô số Star trong vòng chưa đến 1 phút / Vượt Xa Ánh Sáng (UI Goku được cho là nhanh ngang Beerus, thậm chí có phần nhỉnh hơn khi vượt mặt Jiren về Speed. Trong khi đó, từ Tập 2 DBS Beerus đã show tốc độ=3/4 Whis. Ấy vậy Whis nhanh hơn ánh sáng 72 triệu tỉ lần, chưa kể feat đi qua vô số Vũ Trụ để đến cung điện Zeno )

5. ICHIGO – BLEACH

Khi Ichigo đến Soul Society, anh liên tục đụng độ với các Shinigami cao cấp khi tiếp cận vị trí của Rukia. Để đánh bại họ, Ichigo mở khóa bankai anh, tên Tensa Zangetsu (天鎖斬月 Thiên Tỏa Trảm Nguyệt?, nghĩa đen “heavenly chain cutting the moon”), làm thay đổi đồng phục và thanh kiếm của mình để di chuyển ở tốc độ rất cao. Với sự hỗ trợ của các đồng minh mới của Ichigo, Rukia được giải cứu, mặc dù họ nhận ra rằng họ đã bị thao túng bởi Sosuke Aizen người muốn khôi phục một vật thể nằm trong cơ thể của cô. Kết quả là, Ichigo trở thành “Shinigami thay thế” và được phép trở về nhà với bạn bè của mình

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN