Top 5 nghệ sĩ Việt sinh ra từ Vĩnh Long tài năng và nổi tiếng nhất hiện nay

0
269

Những nghệ sĩ ở nước ta hiện nay chủ yêu hoạt động ở hai đầu đất nước với 2 thị trường tiềm năng nhất tại Sài Gòn và thủ đô Hà Nội . Và bạn muốn tìm hiểu xem nghệ sĩ tài năng nào được sinh ra ở , chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sau đây.

1.Hoài Lâm
Ca sĩ Hoài Lâm sinh ngày 1-7-1995 tại Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Hoài Lâm tên thật là Nguyễn Tuấn Lộc. Anh được biết đến là một ca sĩ trẻ triển vọng của Việt Nam được đông đảo khán giả biết đến và yêu mên..

2.Thanh Bạch
MC Thanh Bạch sinh ngày 1-12-1959 tại Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 1959).
MC Thanh Bạch tên thật là Lê Thanh Bạch, là một người dẫn chương trình của Việt Nam, anh được biết đến với phong cách dẫn hài hước, sôi nổi và khả năng hoạt náo trên sân khấu. Là người dẫn chương trình đầu tiên của Việt Nam được đào tạo chính quy sau năm 1975 đã thực hiện hàng trăm chương trình truyền hình và sân khấu, Thanh Bạch được coi là một trong những người dẫn chương trình đắt giá và thành công nhất của Việt Nam từ trước đến nay. Thanh Bạch nhanh chóng khẳng định được tên tuổi và tài năng của mình với loạt chương trình Tuổi thần tiên và sau đó là những chương trình sân khấu lớn trong nước như cuộc thi Hoa hậu Việt Nam của báo Tiền phong, Duyên dáng Việt Nam, Một thoáng Sài Gòn,..
Ngoài dẫn chương trình, Thanh Bạch còn tạo được ấn tượng với vai trò diễn viên khi thủ vai Tám Cù Móc trong nhóm “Tuổi Trẻ Cười Sống”, một nhóm hài do báo Tuổi Trẻ Cười thành lập năm 1987. Bên cạnh đó là những vai diễn trong loạt tiểu phẩm hài gây xôn xao dư luận một thời mang tên Những người thích đùa do anh và Xuân Hương là diễn viên chính và dàn dựng. Hiện tại, khi đã bước sang tuổi 55, MC sinh năm 1959 vẫn được khán giả yêu mến khi tham gia dẫn dắt Gương mặt thân quen.
3.Lý Hùng
Diễn viên Lý Hùng sinh ngày 22-2-1969 tại Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) gà (Kỷ Dậu 1969).
Lý Hùng là nam ca sĩ kiêm diễn viên điện ảnh nổi tiếng Việt Nam. Anh là con trai của Nghệ sĩ nhân dân Lý Huỳnh. Lý Hùng nổi tiếng hơn với vai trò một diễn viên hơn là ca sĩ. Ở thập niên 1990, Lý Hùng được mời tham gia nhiều phim và đã thành công ở nhiều vai diễn, anh còn được mời tham gia đóng một số phim hợp tác với điện ảnh Hồng Kông.

4.Trung Dũng
Diễn viên Trung Dũng sinh ngày ?-?-1973 tại Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973).
Trung Dũng là một diễn viên truyền hình, diễn viên điện ảnh Việt Nam. Ngoài ra, anh còn được biết đến với vai trò MV chương trình truyền hình.

Trung Dũng được nhiều người nhớ đến nhờ khuôn mặt nam tính, gai góc và nét diễn cá tính trong nhiều phim truyền hình và cả điện ảnh. Anh nổi tiếng qua những bộ phim như: ‘Lạc giới, Người đàn bà yếu đuối, Ngọn nến hoàng cung…Năm 2015, Trung Dũng đã hóa thân một cách xuất sắc vào vai diễn phản diện trong phim “Nữ cảnh sát tập sự. Đó là vai diễn Hồ Thắng, một tên cầm đầu băng đảng xã hội đen với nhiều chiều trò xảo quyệt. Có thể nói, vai Hồ Thắng là một vai diễn thành công vượt trội của Trung Dũng.

5.Lưu Chí Vỹ
Ca sĩ Lưu Chí Vỹ sinh ngày 2-12-1983 tại Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983).
– Lưu Chí Vỹ được biết đến là một ca sĩ hát nhạc trẻ của Việt Nam đang được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu mến từ khi còn là thành viên của nhóm nhạc AXN.
– Anh từng được biết là cựu thành viên của nhóm nhạc AXN. Sau khi chia tay nhóm AXN, Lưu Chí Vỹ đã tách riêng ra hát solo
– Một thời gian theo dòng nhạc thị trường anh thấy không được đón nhận nhiều, anh đã quyết định giảm cân và thay đổi sang dòng nhạc có tiết tấu sôi động, trẻ trung phù hợp với giới trẻ hiện nay hơn.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN