Top 5 nghệ sĩ Hàn Quốc sinh năm 1984 tài năng và nổi tiếng nhất

0
2982
Vật Phẩm Phong Thủy

Dù đã qua thời kì đỉnh cao của mình , nhưng những nghệ sĩ Hàn dưới đây vẫn giữ được sức hút của mình bởi tài năng và sự chuyên nghiệp trong làm việc.

1.Gu Hye-seon
Diễn viên nữ Gu Hye-seon sinh ngày 9-11-1984 tại Thành phố Incheon, nước Hàn Quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984).
Gu Hye-seon hay còn được gọi với cái tên Goo Hye Sun, Ku Hye-sun , cô là một nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc. Có thể nói cô được khán giả biết đến nhiều nhất qua vai diễn trong bộ phim đình đám “Boys over flowers”. Không chỉ là một người tài năng trong lĩnh vực diễn xuất và ca hát, cô còn là một nghệ sĩ đa tài trong nhiều vai trò khác nhau bao gồm: đạo diễn, nhà văn, nhà soạn nhạc, người dẫn chương trình, họa sĩ,…

2.Se7en
Ca sĩ Se7en sinh ngày 9-11-1984 tại Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984).
Se7en hay Seven tên thật là Choi Dong-wook anh được các khán giả trong nước cũng như nước ngoài biết đến là một ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng người đã tạo dựng chương trình âm nhạc của mình ” Live Concert” tại các nước Nhật Bản, Trung Quốc và Hoa Kỳ. Bên cạnh đó anh còn được khán giả biết đến là một diễn viên khi đóng vai chính trong bộ phim Goong S đồng thời là nhân vật thường xuyên xuất hiện trong các game show nổi tiếng tại Hàn Quốc như:

3.Park Bom
Ca sĩ nhạc pop Park Bom sinh ngày 24-3-1984 tại Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984).
Park Bom là một ca sĩ hip hop nổi tiếng của Hàn Quốc cô được biết đến là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 2NE1. Cô là người đã phát hành các đĩa đơn “You and I” và “Do not Cry” và là người xuất hiện trong các video ” We belong together” và “Forever with you” của nhóm nhạc Bigbang.

4.Shin Min-a
Nữ diễn viên truyền hình Shin Min-a sinh ngày 5-4-1984 tại Thành phố Seongnam, nước Hàn Quốc. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984).
Shin Min-a tên thật là Yang Min Ah, là một diễn viên được biết đến qua bộ phim “A Love to Kill ” và “Bạn gái tôi là Hồ ly”.

Shin Min Ah khởi nghiệp từ nghề người mẫu. Cô là người mẫu của tạp chí Kiki từ năm 1998. Sau đó cô được mời tham gia nhiều video âm nhạc của nhiều nam ca sĩ nổi tiếng. Cho tới năm 2001 cô mới chính thức bước chân vào sự nghiệp diễn viên. Vai chính dầu tiên của cô trong phim “A Love to Kill” hay ” The Beast “. Nhưng vai diễn làm nên tên tuổi của cô phải kể đến vai nàng cáo Gu Mi Ho trong bộ phim “Bạn gái tôi là Hồ ly” được chiếu năm 2010. Cô cũng thành công ở vai diễn ma nữ Arang trong phim ” Arang Sử đạo truyện” đươc phát sóng năm 2012. Năm 2013 cô tham gia phim ngắn “The X” của đạo diễn Kim Ji Woon. Năm 2014 cô chinh phục khán giả màn ảnh rộng bằng vai diễn trong một bộ phim cùng Park Hae Il.

5.Lee Da Hae
Diễn viên nữ Lee Da Hae sinh ngày 19-4-1984 tại Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984).
Lee Da Hae tên thật là Byun Da Hae cô nổi tiếng là một nữ diễn viên, người mẫu Hàn Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất với các vai diễn trong các phim truyền hình
Trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh, cô giành được rất nhiều giải thưởng

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN