Top 5 nét tướng đàn ông chung thủy mà chị em nên chọn

0
1392
Vật Phẩm Phong Thủy

Muốn biết chồng yêu mình đến đâu và có ngoại tình hay không, thay vì xem lén điện thoại hay theo dõi chồng chị em hãy nhìn tướng học người đàn ông. Theo nhân tướng học một người đàn ông một lòng một dạ, luôn yêu thương vợ con trên khuôn mặt sẽ có những đặc điểm để nhận diện. Phụ nữ hãy tinh ý nhận ra tướng mặt đàn ông chung thủy để chọn cho mình người bạn đời lý tưởng.

1 Khoảng cách giữa hai lông mày rộng, mày dài, đậm
Khoảng cách giữa hai lông mày còn được gọi là ấn đường, nếu ấn đường càng tộn thì người đàn ông này càng sống trách nhiệm, dám làm dám nhận và không bao giờ dựa dẫm vào ai. Trong chuyện tình cảm, họ luôn là cây tùng cây bách chở che, bảo bọc cho người mình thương yêu.
Đàn ông có đôi lông mày dài, đậm là người đặt cảm xúc lên trên tất cả. Chỉ cần đã yêu họ sẵn sàng làm mọi điều để đối phương được hạnh phúc. Dù khá đào hoa khi độc thân nhưng nếu đã kết hôn họ sẽ chỉ biết mỗi vợ, không bao giờ tơ tưởng đến đàn bà khác.

2 Mặt vuông chữ điền
Người đàn ông có gương mặt vuông vức là người điềm đạm, tính tình ôn hòa, chịu khó, biết giữ chữ tín và rất coi trọng gia đình. Họ đa số là người không thích tụ tập bạn bè hay nhậu nhẹt, thích dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Sự nghiệp phát triển tương đôi tốt. Đồng thời đường nhân duyên của họ rất tốt đẹp. Phụ nữ lấy người đàn ông này sẽ không bao giờ phải lo thiếu thốn về vật chất, tình yêu. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

3 Người đàn ông có nhân trung dài và sâu
Người đàn ông có nhân trung dài và sâu thường rất trọng tình cảm. Nếu nhân trung mở rộng về phía gần môi thì người này còn hào phóng, rộng lượng, hiếm khi có chuyện ghen tuông vô cớ.

Hơn nữa, người đàn ông có nét tướng này thường nhẫn nại, kiên trì, giàu nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Đặc biệt rất thích giúp đỡ mọi người xung quanh ai cũng quý mến.

Trong chuyện tình cảm, họ theo đuổi chủ nghĩa hoàn mĩ, luôn mog muốn một câu chuyện tình viên mãn, mở đầu xuôn xẻ và kết thúc có hậu. Vì thế, họ luôn muốn gia đình được hạnh phúc, nên không hề có ý “trăng hoa tuyết nguyệt” gì cả.

Ngoài ra, người này khởi nghiệp từ sớm, vào trung vận đã có dấu hiệu thành đạt, đến hậu vận được hưởng cuộc sống an nhàn, phúc lộc song toàn, con cái giỏi giang lại hiếu thảo. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

4 Sống mũi thẳng
Theo quan niệm dân gian, người có sống mũi thẳng là người chân thật, sống ngay thẳng và có chính kiến. Bởi vậy, chàng ít khi bị thế giới xung quanh làm xao nhãng, cũng chẳng bao giờ có chuyện chàng sẽ vướng vào một mối tình tay ba không rõ ràng. Bên cạnh đó, nếu hai bên cánh mũi có kích thước đồng đều, đường nét rõ ràng thì đây chính là người sống bằng trái tim và cảm xúc thật của mình, không bao giờ lừa dối hay bông đùa tình cảm của người khác.

5 Tai to, thấp
Vốn dĩ tai to đã được xem là tướng người chung thủy. Đặc biệt, đàn ông có tai to, dày, vành tai rõ ràng, gần như tướng tai của phật Di Lặc là tướng rất đẹp. Song, ở đây chúng ta xét thêm một yếu tố nữa là tai trễ thấp. Cụ thể như sau:
Nếu tai mà cao hơn lông mày thì được xem là tai cao, còn nếu phần dái tai mà thấp hơn mũi thì được tính là tai thấp. Với những người có nét tướng như vậy, thì dù đối người yêu, người bạn đời có không được hoàn hảo, bị người ngoài chê cười, họ vẫn yêu thương và thủy chung như thuở ban đầu, hiếm khi thay lòng đổi dạ.

Ngoài ra, họ là những người có tướng lãnh đạo, có điều kiện kinh tế lý tưởng nên đủ khả năng đem lại cuộc sống yên vui, ổn định cho một nửa của mình.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN