Top 5 nét đặc trưng của phụ nữ có tướng sát chồng

0
2070
Vật Phẩm Phong Thủy

Danh xưng tướng đàn bà sát phú có nghĩa rất rộng. Nhẹ thì hàm ý rằng khi lấy chồng, vợ chồng sẽ xung đột, nặng thì là hung hiểm xảy đến với chồng.
Ngoài ra, khi luận đoán về tướng đàn bà sát phu, ta còn cần phải đặc biệt chú ý đến chính bản thân người chồng nữa. Nếu toàn thể bộ vị của người chồng tốt đẹp, nhất là Mạng cung Thê thiếp không khuyết hãm thì sự tai hại của hình khắc giảm thiểu rất nhiều. Trái lại, bản thân người chồng (cả hình tướng lẫn tâm tướng) đều dưới mức trung bình thì sự tác dụng của hình khắc do người vợ đem lại sẽ rất lớn và có ảnh hưởng sâu rộng đến mọi lãnh vực sinh hoạt của đấng phu quân. Xin độc giả lưu ý điểm này trước khi xét đoán về tướng hình khắc chồng của phụ nữ.
Đại để các dấu hiệu sau đây đều bị tướng học liệt kê vào tướng đàn bà khắc chồng:

1 Lông mày đứt đoạn: mừng giận thất thường
Lông mày đứt đoạn chính là lông mày mộc lộn xộn, không thành hàng lối, nhìn từ xa tựa như đứt thành từng đoạn nhỏ.

Nếu phụ nữ sở hữu lông mày đứt gãy sẽ không tốt, dễ kết thù oán. Đây cũng là tướng mạo phụ nữ tuyệt tình, thường dễ ân đoạn nghĩa tuyệt với người khác. Họ không chỉ đối xử với bạn bè người thân của mình, ngay người chồng đầu ấp tay gối cũng không ngoại lệ. Họ yêu cầu cao ở người khác, chỉ chú trọng tới bản thân, thích so đo tính toán.

2 Miệng
Thành ngữ có câu “miệng ngoác tới tận mang tai như miệng cá sấu”, âu cũng muốn nhắc những người miệng rộng (lớn) chưa chắc đã sang, thậm chí là tang hoang cửa nhà.
Ngoài ra, một đặc điểm sát phu khác chính là hai mép miệng và hai phát lệnh đều có nốt ruồi. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

3 Đuôi mắt hình móc câu
“Đuôi mắt hình móc câu” là chỉ tại vị trí giao nhau giữa mí mắt trên và mí mắt dưới phía đuôi mắt có dạng cong cong giống hình móc câu, khiến đôi mắt có vẻ tròn trịa và rất linh hoạt.

Phụ nữ có tướng mặt như vậy xem ra rất thành thực, lễ phép, song thực tế lại rất đáo để, trong đầu họ lúc nào cũng có những suy nghĩ tiêu cực. Khi trò chuyện với mọi người, mắt họ thường nhìn láo liên, không dám nhìn thẳng vào người đối diện. Phụ nữ có tướng mặt như vậy chắc chắn không thành thực, gian trá và xảo huyệt, lúc nào cũng toan tính trong đầu.

4 Đôi mắt có nhiều lòng trắng
Mắt có nhiều lòng trắng với các đường vằn đỏ được gọi là mắt rắn, đây là nét tướng mắt biểu thị người phụ nữ có tướng sát phu, góa bụa khi còn khá trẻ.

Nếu mắt hình tam giác, người phụ nữ ấy sẽ vô cùng độc ác, tráo trở và không từ thủ đoạn để vụ lợi cho mình. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

5 Phụ Nữ Mũi Thấp Hãm không nên chọn làm Vợ
Mũi mà thấp hãm chủ về Phu Cung (Cung chồng) phá tổn, mũi chủ Phu Thê với phái nữ chủ về Chồng. Bất kể Bát Tự hay Tử Vi có Cung Phu thịnh vượng, hay đại hạn có Phu Cung Thịnh vượng nhưng nếu mũi thấp hãm đều chủ về Vợ Chồng bị phá tổn. Nhẹ thì Chồng không thành đạt, không có bằng cấp gì, học hành cũng không đạt. Nặng tất là Chồng có bệnh hoạn thường xuyên, nặng hơn có thể sinh ly tử biệt. Cho nên trên thực tế kinh nghiệm cho thấy, những phụ nữ có sống mũi thấp hãm (Hoặc đột khởi) nên được phẫu thuật thẩm mỹ điều chỉnh lại cho đẹp, cộng thêm tu sửa Tâm tính cho tốt.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN