TOP 5 món đồ chơi cho trẻ sơ sinh an toàn, đẹp giá tốt nhất

0
1238
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn đang tìm kiếm những món đồ chơi đẹp tốt giá rẻ cho trẻ sơ sinh thì đây chính là 5 đồ chơi cho trẻ sơ sinh được yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Kệ chữ A vườn thú Chicco

Kệ chữ A vườn thú Chicco 114695 là món đồ chơi giúp bé phát triển toàn diện ngay từ khi còn nhỏ. Đồ chơi sử dụng Pin để tạo ra âm thanh vui nhộn, kết hợp với đồ chơi treo nhiều màu sắc, sẽ thu hút sự chú ý của bé. Sản phẩm sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho bé từ 3 tháng trở lên.

2. Kệ chữ A cho bé

Kệ chữ A cho bé là sản phẩm hữu ích giúp bé phát triển khả năng tập trung và phân biệt màu sắc. Hơn nữa kệ chữ A cũng giúp cho các bé tăng khả năng phán đoán, phản xạ khi cố chạm vào những đồ chơi có màu sắc bắt mắt treo trên kệ.

3. Thảm maboshi 2 mặt

Thảm xốp được thiết kế rất bắt mắt với những con vật hình thú khác nhau, tạo khả năng tư duy khám phá ở trẻ. Thông qua những thông điệp của thảm chơi bé có thể học hỏi được rất nhiều điều. Ngoài ra với thảm xốp 2 mặt có thể thoải mái vận động, tập bò, tập đi nếu có ngã, hay bị cộc đầu xuống sàn cũng không sợ đau vì thảm rất dày & êm ái.

Bé yêu từ tháng tuổi thứ 3 đến thứ 5 cơ thể còn vô cùng non nớt và nhạy cảm, để phát triển an toàn cha mẹ cần chuẩn bị cho bé một môi trường tốt nhất. Cha mẹ có thể sắm các loại đồ chơi, tham chơi cũng là một thứ đồ chơi vô cùng hữu ích cho sự phát triển của bé về sau này.

4. Đồ chơi xúc xắc PAPA

Tầm 3 tháng tuổi, trẻ bắt đầu nghe hay nhìn mọi thứ xung quanh. Đồ chơi xúc xắc PAPA thu hút bé bởi màu sắc và âm thanh sinh động. Nhờ đó bé phát triển cả thính giác và thị giác. Bé nhận biết được ở đâu phát ra âm thanh, dần dần, phân biệt được đâu là giọng của bà, của mẹ, của bố…Sản phẩm với thiết kế tay cầm nắm trơn nhẵn, không làm đau tay bé, màu sắc nổi bật.

5. Ty ngậm có dây

Ty ngậm có dây từ 0-6t Ku5406 dành cho trẻ sơ sinh trở lên. Sản phẩm có thiết kế hình dạng đặc biệt có tác dụng chỉnh hình răng, giúp trẻ tránh được các khuyết tật về răng miệng. Ngoài ra, chất liệu Silicone mềm mại, không mùi, không chất BPA, an toàn với sức khỏe của bé nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé sử dụng ti ngậm Ku Ku 5406

Ti ngậm có dây sẽ không bi rơi vào chỗ bẩn khi mẹ cho bé sử dụng, giữ vệ sinh cho răng miệng và sức khỏe của bé. Những lúc cần thiết, ti ngậm chính là dụng cụ để mẹ dỗ bé hiệu quả nhất. Chất liệu mềm mại sẽ cho bé cảm giác dễ chịu, thoải mái khi ngủ và vui chơi vui vẻ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN