Top 5 mẫu xe tốt nhất Trên 1 tỷ trong phân khúc Hatchback vừa

0
935
Vật Phẩm Phong Thủy

Với số tiền dưới 1 tỷ đồng, lựa chọn “an toàn” của mọi người là những mẫu xe của thuộc phân khúc Hatchback vừa. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu top 5 chiếc xe tốt nhất thuộc phân khúc Hatchback vừa

1 XE MERCEDES-BENZ CLS 350 SHOOTING BRAKE

“Shooting Brake” có nghĩa là thuần hóa ngựa cho mục đích săn bắn. Những năm 1960, giới quý tộc Anh dùng tên “Shooting Brake” để gọi những mẫu xe thể thao 2 cửa có khoang chứa đồ rộng để chứa các dụng cụ phục vụ cho những cuộc đi săn bắn hay chơi thể thao. CLS350 là mẫu xe đầu tiên được Mercedes cung cấp phiên bản biến thể với tên gọi “CLS 350 Shooting Brake”.

2 XE PORSCHE PANAMERA 2014

Danh tiếng của Porsche có lẽ là điều khỏi phải bàn cãi, mỗi mẫu xe luôn có một sức hút và cá tính riêng không thể lẫn vào đám đông. Với Panamera 2014, chiếc xe đẳng cấp này luôn mang lại niềm tự hào và phong cách riêng cho người cầm vô-lăng.

3 BMW X2

Về hình thức bên ngoài, chiếc crossover mới này có lưới tản nhiệt hình quả thận đặc trưng của BMW nhưng là hình thang với cạnh nhỏ quay lên trên, cạnh to ở dưới, ngược lại với thiết kế truyền thống là trên to dưới nhỏ của hãng xe sang Đức. Hai bên lưới tản nhiệt bên dưới là các hốc gió cỡ lớn, cùng cụm đèn pha tích hợp đèn chiếu sáng ban ngày LED.

4 Audi Q5

Audi Q5 là điểm nổi bật của hãng xe 4 vòng tròn Audi. Đây được xem là lựa chọn hợp lý nhất trong dòng SUV của Audi, bởi nó to lớn và bề thế hơn Q3 song vẫn đảm bảo tính cân đối, hài hòa về thiết kế về không gian sử dụng hơn Q7.

5 Mercedes-Benz C250

Thế hệ C-Class mới của Mercedes-Benz được giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 11 vừa qua với biệt danh “The mini S-Class” cho thấy sự chăm chút của hãng xe nước Đức cho sản phẩm của mình, đây được xem là chiếc sedan hạng sang đáng mua hàng đầu trong tầm giá dưới 2 tỷ đồng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN