Top 5 lọ nước hoa được ưa thích nhất của Trussardi

0
1591
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 5 lọ nước hoa được ưa thích nhất của Trussardi

1 Trussardi Black Extreme For Men
Một tuyên bố của thương hiệu Trussardi: “Tất cả giá trị chính của thương hiệu Trussardi đều nằm trong hương nước hoa phiên bản mới Trussardi Black Extreme này, Mạnh mẽ và đa dạng, nó thu hút và chiến thắng cảm giác như một thứ vũ khí quyến rũ mới của sự quyến rũ. “.

Hương thơm mới Trussardi Black Extreme dựa trên sự quý hiếm của da thuộc được bao quanh bởi những note hương gỗ trang nhã. Thành phần này mở ra với sự kết hợp sáng tươi của chanh Ý và hương nước tươi mát. Để rồi dẫn đến lớp hương giữa là sự ngọt ngào của tổng hợp các loại trái cây, trong đó vai trò chính của quả mận đen làm nổi bật nét quyến rũ đặc trưng, hiện đại cho hoa diên vỹ Iris Ý. Hương cuối làm dịu lắng lại với sự có mặt của cỏ vertiver và hoắc hương tăng cường với da thuộc, góp phần làm nên nét đặc sắc của sự nam tính.

Nước hoa phiên bản mới này vẫn mang phong cách thiết kế của phiên bản Trussardi Uomo 2011 trước, được ra mắt vào năm 2014. Có sẵn các dung tích 50ml và 100ml

2 Trussardi Uomo 2011
Để kỷ niệm 100 năm thương hiệu Trussardi, thương hiệu nước hoa này đã giới thiệu hai loại nước hoa mới – Donna Trussardi và Uomo Trussardi 2011.

Uomo Trussardi là hương thơm thuộc nhóm Aromatic tạo ra bởi Aurelien Guichard .Hương đầu gồm có chanh tươi Amalfi hòa trộn với nhục đậu khấu, cam bergamot và galbanum. Trái tim mùi hương xuất hiện với hoa tím, cây phong lữ và cây đơn sâm, trong hương cuối thể hiện nét nam tính của da, rêu sồi và hoắc hương.

3 Trussardi Donna 2011
Để kỷ niệm 100 năm thành lập, thương hiệu Trussardi đã cho ra mắt một sản phẩm nước hoa mới với tên gọi Donna Trussardi và Uomo Trussardi. Donna Trussardi 2011 được giới thiệu vào năm 2011, mang đến mùi hương hoa cỏ phương đông đầy tuyệt vời và là sản phẩm sáng tạo đến từ chuyên gia Nathalie Lorson.

Khơi dậy mọi giác quan và sự tò mò của những người xung quanh, Trussardi Donna 2011, một sự tội lỗi đầy ngọt ngào đến từ thương hiệu Trussardi. Hãy tưởng tượng khi bạn bước đi thênh thang trong những khu vườn lan tuyệt sắc, hãy để bản thân cảm nhận và đắm chìm trong cái cái cảm giác bay bổng đầy lãng mạn của tình yêu với Trussardi Donna 2011.

Mẫu chai màu trắng gợi nhớ đến mùi hương của phiên bản Donna ban đầu, nhưng lần này, mang theo chút khác biệt nhỏ sẽ là một vòng đai màu vàng bọc xung quanh thân chai kết hợp với nắp chai cùng màu.

4 Trussardi Inside Woman
Chuyên gia Daphné Bugey tạo ra Trussardi Inside Woman vào năm 2006, hương nước hoa vẫn gìn giữ được các giá trị của thương hiệu nước hoa truyền thống Trussardi: nét sang trọng trong sự thanh lịch tao nhã, tinh thần của nước Ý và sự cảm thụ trên làn da. Thân chai được bao phủ bằng da cá sấu màu beige thuộc sở hữu nhãn hiệu của nhà Trussardi. màu sắc và dáng vẻ chai càng làm tôn lên vẻ sang trọng và mạnh mẽ.

Làn hương đầu là cam bergamot, hoa cam Neroli, hoa chanh dây và hồng tiêu. Hương trung tâm là cà phê, lan Nam Phi, và cây vòi voi. Hương cuối là gỗ tếch, hổ phách và xạ hương. Đây là hương thơm phiên bản nữ bổ sung cho phiên bản nam.

5 Trussardi A Way For Her
Trussardi A Way For Her là một mùi hương hoa phương Đông dành cho phụ nữ. Đây là một loại nước hoa mới được đưa ra thị trường vào năm 2014. Trussardi A Way For Her được tạo ra bởi Lucas Sieuzac và David Apel . Hương đầu của cam bergamot, đào và trà trắng; hương giữa là hoa đại, hoa huệ và hoa nhài; hương cuối có ambroxan, cỏ vetiver, xạ hương, gỗ đàn hương và vani.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN