Top 5 lọ nước hoa được ưa thích nhất của Montale

0
1310
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 5 lọ nước hoa được ưa thích nhất của Montale

1 Montale Sweet Oriental Dream
Sweet Oriental Dream của Montale là nước hoa thuộc nhóm hương Oriental Vanilla (hương vani phương Đông) dành cho phụ nữ và nam giới. Rose Musk được ra mắt vào năm 2005, và được sáng tạo bởi nghệ nhân Pierre Montale với sự kết hợp khéo léo giữa hoa hồng, mật ong, hạnh nhân, vanilla.

2 Montale Rose Musk
Rose Musk của Montale là nước hoa thuộc nhóm hương Floral Woody Musk dành cho phụ nữ. Rose Musk được ra mắt vào năm 2009, và được sáng tạo bởi nghệ nhân Pierre Montale với sự kết hợp khéo léo giữa hoa hồng, hoa nhài, xạ hương.

3 Montale Aoud Night
Montale ra mắt Aoud Night vào tháng 9 năm 2014, được thiết kế trong chai kim loại đặc trưng với sự phối hợp giữa 2 màu đen và vàng. dưới sự sắc sảo của nghệ nhân Pierre Montale. Aoud Night cung cấp sức mạnh bí ẩn của gỗ trầm của người Malaysia kèm theo hương cam bergamot, chanh và những mùi trái cây ngọt ngào. Sự phong phú của hoa hồng Maroc được tăng cường với chất liệu của cây cải dầu ở đất liền của Indonesia, hài hòa với gỗ đàn hương ở Mysore và các note hương gỗ guaiac. Xạ hương trắng góp phần làm tăng thêm cảm giác ấm áp như một vòng tay ôm ấp.

4 Montale Aoud Leather
Aoud Leather là sự kết hợp của các hương thơm da và gia vị, cam quýt và hổ phách. Nước hoa ra mắt vào năm 2009 thuộc bộ sưu tập Golden Selection. Các thành phần hương hòa quyện gồm cam bergamot, hạt tiêu Ấn Độ, cây bạch đậu khấu từ Guatemala, hoa nghệ tây, hổ phách, gỗ trầm, da.

5 Montale Intense Café
Intense Café của Montale là hương thơm thuộc nhóm hương phương Đông dành cho nam và nữ. Intense Café ra mắt vào năm 2013 dưới sự sắc sảo của nghệ nhân Pierre Montale. Hương đầu là sự hòa quyện của những note hương hoa, hương giữa là sự kết hợp của cafe và hoa hồng. Hương cuối gồm xạ hương trắng, vanilla, và hổ phách.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN