Top 5 lọ nước hoa được ưa thích nhất của Laurelle

0
1223
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 5 lọ nước hoa được ưa thích nhất của Laurelle

1 Laurelle London Momentum Gold
Momentum Gold của Laurelle London là thuộc nhóm hương cam chanh, hương thơm nam tính mạnh mẽ dành cho nam giới, ra mắt năm 2013. Một hương thơm tươi mát cho tất cả các dịp trong năm với sự pha trộn giữa hương trái cây tinh tế và hỗn hợp hương gỗ sâu lắng, phát huy được sự nam tính và quyến rũ. Hương thơm góp phần tạo sự tự tin và thu hút sự chú ý của người đối diện, đặc biệt là phái nữ.

2 Laurelle London Together Forever
Together Forever của Laurelle London là thuộc nhóm hương Chypre Floral, hương thơm gợi cảm và quyến rũ dành cho người phụ nữ duyên dáng. Mùi hương đầu của hạt tiêu cam quýt xen lẫn với những mùi hương giữa hoa và hổ phách làm tăng thêm sự nồng nàn thu hút của hương thơm khiến ai một lần chạm vào cũng ngây ngất.

3 Laurelle London True Love For Woman
True Love của thương hiệu Laurelle London là dòng nước hoa đặc biệt dành cho phái nữ với phong cách nữ tính, nhẹ nhàng, tinh tế nhưng không kém phần nổi bậc. Sự kết hợp tuyệt vời giữa hương hoa cỏ thơm ngát như lily, violet, mẫu đơn, hoa hồng, hoa nhài với hương thơm gỗ đàn hương ấm áp cùng sự tươi mát của bạc hà. True Love mang đến sự tươi trẻ của khu vườn hoa tươi mới và ngọt ngào nhưng cũng tràn đầy sự tinh khiết.

4 Laurelle London Executive Man Envy
Laurelle London Executive Man với mùi hương nam tính, tươi mát thể hiện được sự lịch lãm, tinh tế và mạnh mẽ dành cho phái mạnh. Một sự chuyên nghiệp, nam tính cũng như vẻ chỉn chu của nam giới được phát triển mạnh mẽ nhanh chóng thu hút được sự chú ý.

5 Laurelle London Breeze
Breeze của Laurelle London là một hương thơm nước hoa dành cho nữ, ra mắt năm 2015. Với mùi hương nhẹ nhàng, thanh khiết, Breeze rất được ưa chuộng bởi những người phụ nữ duyên dáng.

Hương dịu nhẹ từ hoa nhài, hoa hồng gợi cảm bao lấy mọi giác quan, đan xen hài hòa giữa hương trái cây tươi mát từ chanh, táo kết hợp tinh tế với hương ấm áp của gỗ tuyết tùng, xao xuyến bởi một chút hổ phách và xạ hương làm lắng lại nét độc đáo của hương thơm. Một mùi hương tinh tế phát ra một sự quyến rũ gợi cảm không cưỡng nổi.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN