TOP 5 huấn luyện viên bóng đá có lương cao nhất hiện nay

0
1060
Vật Phẩm Phong Thủy

Đằng sau thành công của một đội bóng là sự tài hoa của người huấn luyện viên xuất sắc và việc dẫn dắt những đội bóng hàng đầu châu lục. Những huấn luyện viên bóng đá dưới đây nằm trong top 5 người có lương cao nhất!

1. Zinedine Zidane (Real Madrid)

Trong bản hợp đồng hiện tại có thời hạn đến tháng 6/2018, Zidane chỉ được nhận mức lương 4,25 triệu euro/mùa (sau thuế). Đây đương nhiên là mức thù lao không xứng tầm trong vai trò HLV của đội bóng vĩ đại nhất thế giới.

Do vậy, trong đợt gia hạn tới với Zidane, BLĐ Real dự định sẽ tăng gấp đôi mức lương của ông lên thành 8 triệu euro/mùa. Đây sẽ là khoản đãi ngộ tương đương với Antonio Conte tại Chelsea và Juergen Klopp tại Liverpool.

2. Arsene Wenger (Arsenal)

Năm 2017, mức lương của ông đã được tăng lên 8 triệu bảng/năm, bất chấp việc nhiều CĐV Arsenal đã gây sức ép buộc ông phải rời khỏi Emirates.

3. Jose Mourinho (Manchester United)

“Người đặc biệt” sẽ ký bản hợp đồng 3 năm với “Quỷ đỏ” cùng mức lương 60 triệu bảng. Với 20 triệu bảng/năm, Jose Mourinho nghiễm nhiên biến mức lương của đội bóng nhà giàu Man City dành cho Pep Guardiola trở nên khiêm tốn (15 triệu bảng).

Lương của Mourinho cũng cao gấp đôi so với những gì mà Van Gaal được nhận tại Old Trafford. Con số này cũng cao hơn rất nhiều so với mức lương 13 triệu bảng mà Chelsea từng trả cho HLV người Bồ Đào Nha khi còn tại vị.

4. Carlo Ancelotti (Bayern Munich)

Carlo Ancelotti dẫn đầu danh sách khi được Real trả lương 7,5 triệu euro/năm. Nối tiếp theo đó là Gerardo Martino của Barcelona với 5,4 triệu euro/năm. Lương của Diego Simeone, HLV trưởng của Atletico Madrid, ở mức 2,5 triệu euro/năm, thấp hơn 2 lần so với Martino và 3 lần so với Ancelotti.

5. Pep Guardiola (Man City)

Tờ The Sun xác nhận, trong mùa cuối huấn luyện Bayern, khoản thù lao của Pep Guardiola là 15 triệu bảng/năm. Nhưng về Man City, lương “cứng” của nhà cầm quân người Tây Ban Nha chỉ là 12 triệu bảng/năm.

Tuy nhiên, tại Etihad, Guardiola sẽ nhận thêm những ưu đãi từ các khoản thưởng thêm. Cụ thể, ông được thưởng nóng 2 triệu bảng nếu đưa Man City lên ngôi vương Ngoại hạng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN