Top 5 ghế Gaming DXRacer chất lượng tốt nhất hiện nay

0
1898
Vật Phẩm Phong Thủy

Là một trong những cái tên đinh đám trong thị trường ghế ngồi chơi Gaming , sản phẩm của DXRacer luôn mang đến cho khách hàng sự hoàn hảo nhất . Nếu có phân vân không biết chọn loại ghế nào và giá tiền ra làm sao thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

1.Ghế DXRACER – Formula OH/FD101/N,Black
Dòng công thức là câu trả lời của DXRacer cho những người tìm kiếm sự sang trọng giá cả phải chăng. Những chiếc ghế này nổi tiếng với người chơi eSports và người hâm mộ của họ. Chúng tôi được đặc trưng bởi các đội eSports phổ biến như compLexity, Dignitas, và Fnatic, và được đại diện tại các sự kiện lớn như UMG và WCG. Các bọt làm bằng xi măng mật độ cao làm mát của Formula Series làm cho những chiếc ghế này thoải mái cho việc sử dụng rộng rãi, đặc biệt là trong khoảng thời gian 8 giờ. Với khung bằng thép hình ống và nylon sao cũng như các ghế ngồi thoải mái, Formula Series mang lại sự ổn định tuyệt vời. Cao lưng. Hầu hết các ghế văn phòng đều có lưng thấp nên không thể nghỉ ngơi được. DXRacer đã vượt qua được vấn đề này một cách thành công với hàng loạt ghế chơi game và ghế chơi game cao cấp. Thêm vào đó, chỗ ngồi của DXRacer có thể giảm xuống, đến vị trí thoải mái để nghỉ ngơi trong những giờ làm việc ngoài trời vào ban đêm, do điều chỉnh góc. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái.

Mô tả
– Thiết kế Ergonomic – hiệu quả và thoải mái hơn,Đồ đi kèm free:đệm gối và đệm thắt lưng
– Bằng sáng chế ghế oto vật chất mạnh lưới và PU
– Phẳng cao hơn lưng để cổ và cột sống được thẳng và không mỏi, ghế ngồi linh hoạt trở lại với điều chỉnh
– Tay vịn mềm đặc biệt với vai và cổ tay điều chỉnh được Nylon cơ sở với footrests mới nhất, thiết kế mới nhất


Giá : 4.999.000 đ

2.Ghến DXRACER Gaming Racing Black OH/RV131/N
Chiếc máy ghế DXRACER OH / RV131 / N là một trong những chiếc ghế đua DX Racer bán chạy hàng đầu trên thị trường. Mọi người, đặc biệt là các game thủ thích những môn thể thao mượt mà như thiết kế chỗ ngồi và sự thoải mái tuyệt vời. Trong khi không chỉ tìm kiếm và cảm giác tuyệt vời, loạt đua được thực hiện để hỗ trợ xương sống của bạn với thiết kế hướng mutil. Cũng bao gồm là cánh tay vị trí nổi tiếng được điều chỉnh hoàn toàn theo mọi nghĩa. Người sử dụng cũng có khả năng thay đổi độ cao ghế dựa mà bạn sẽ không thường tìm thấy trên thị trường hiện nay. Nếu bạn muốn có được một chiếc ghế cho chơi game nhìn không xa hơn này DXRacer Racing Chair.

Dòng sản phẩm của DXRacer cung cấp một trải nghiệm chỗ ngồi cao cấp ở mức giá nhập cảnh. Tất cả các thành phần và vật liệu được sử dụng trong loạt sản phẩm Racing đã được lựa chọn cẩn thận để cung cấp sự hỗ trợ mà bạn xứng đáng trong những buổi dài ở phía trước máy tính.

Tay vịn được điều chỉnh theo chiều dọc ở 8 vị trí và gối và đệm lồng được đưa vào để cung cấp tùy chọn tùy chỉnh bổ sung. Bộ phận điều khiển cho phép bạn mở khóa chỗ ngồi, cho phép bạn di chuyển qua lại hoặc hoàn toàn khóa ghế ở vị trí nằm ngang và có thể điều chỉnh được độ cao của nó từ 90 đến 135 độ.

Chiếc thang máy khí được chứng nhận của SGS cùng với cơ sở sao mạnh mẽ có trọng lượng lên tới 100 kg (khoảng 220 cân Anh) và chất bọt lạnh chất lượng cao giúp bạn giữ thẳng tư thế và tránh đau lưng. Bánh xe 2 “PU cuộn tròn trơn tru trên bề mặt phẳng.

Mô tả
– Thiết kế Ergonomic – hiệu quả và thoải mái hơn,Đồ đi kèm free:đệm gối và đệm thắt lưng
– Bằng sáng chế ghế oto vật chất mạnh lưới và PU
– Phẳng cao hơn lưng để cổ và cột sống được thẳng và không mỏi, ghế ngồi linh hoạt trở lại với điều chỉnh
– Tay vịn mềm đặc biệt với vai và cổ tay điều chỉnh được Nylon cơ sở với footrests mới nhất, thiết kế mới nhất


Giá : 7.666.000 đ

3.Ghế DXRACER – Drifting OH/DH73/N
Chỉ dẫn cách Drift Series của bạn làm cho Drifting Series lý tưởng cho việc sử dụng rộng rãi, duy trì sự thoải mái tuyệt vời cho các phiên kéo dài 8 giờ trở lên. Ghế ngồi Drifting Series cũng có chỗ ngồi sâu hơn và lưng cao hơn. Cao lưng. Hầu hết các ghế văn phòng đều có lưng thấp nên không thể nghỉ ngơi được. DXRacer đã vượt qua được vấn đề này một cách thành công với hàng loạt ghế chơi game và ghế chơi game. Thêm vào đó, chỗ ngồi của DXRacer có thể giảm xuống, đến vị trí thoải mái để nghỉ ngơi trong những giờ làm việc ngoài trời vào ban đêm, do điều chỉnh góc. Tay vịn vị trí biến Điều này bảo vệ người sử dụng khỏi vai nghiêng và kyphosis là kết quả của sự mệt mỏi của vai và cổ tay sau khi sử dụng chuột kéo dài. Ghế văn phòng hình chữ thập của DXRacer hoàn toàn ổn định và có thể di chuyển xung quanh một cách an toàn. Đây là hiện thân của kiểu dáng hiện đại với sức mạnh và cung cấp sự tiện lợi và thoải mái cuối cùng. Chiều cao thay đổi. Chiều cao ghế ngồi DXRacer có thể được điều chỉnh cho phù hợp với máy tính hoặc bàn làm việc của bạn.
• Cao thẳng trở lại
• Điều chỉnh góc lùi
• Tay vịn điều chỉnh được với tấm rộng
• Nền bằng nhôm với chân
• Chiều cao khí có thể điều chỉnh
• Tích hợp ghế tựa đầu
• Có thể điều chỉnh độ lùi đến một vị trí thoải mái

Thu gọn

Giá : 7.366.000 đ

4.Ghế DXRACER – King OH/KS06/N
Một chiếc ghế để cai trị tất cả – Dòng sản phẩm King Series là một ghế được thiết kế mới với tay vịn điều chỉnh được đệm thêm cho sự thoải mái. Dòng sản phẩm King Series là mẫu ghế rộng nhất của DXRacer và cung cấp một thiết kế ergonomic kiểu dáng đẹp cho thoải mái tối đa. Ghế này được thiết kế để giữ cho kỳ nghỉ dài, bao gồm 8 giờ hoặc lâu hơn. Ghế này là phù hợp cho một vị vua! Chất lượng và An ninh-tất cả các phụ kiện đã qua 72 bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Đơn vị thủy lực nhập khẩu – đơn vị thủy lực được nhập khẩu từ Đức và đi qua SGS nghiêm ngặt và các tiêu chuẩn quốc tế khác. Hệ thống điều chỉnh được – chiều cao và góc của ghế có thể điều chỉnh ở bất kỳ mức độ nào. Ghế có kích thước đầy đủ – ghế DXRacer có khung bên trong. Footrest-hình dạng cơ sở-cơ sở mới của chúng tôi đã được thiết kế bởi các đội của các chuyên gia nước ngoài để cuối cùng vô thời hạn.
• Nâng và Hạ, thiết kế đặc biệt chuyển đổi nhẹ nhàng và nhẹ nhàng nâng lên. Cân bằng chiều cao mong muốn.
• Mặt phẳng phẳng, DXRacer nhập khẩu chất lượng cao nhất polyurethane bề mặt cho phép tăng thêm sự thoải mái mềm mại và dễ chịu.
• Điều chỉnh góc lớn, một đặc điểm điển hình của ghế, mang lại mức độ thoải mái cao nhất.
• Cơ chế đa chức năng
• Bánh xe PU 3 ”
• Vật liệu bọc ghế: Carbon Look Vinyl + PU
• Cơ sở nhôm mới được thiết kế với chân

Thu gọn

Giá : 8.888.000 đ

5.Ghế DXRACER – Tank OH/TC30/NR
Lấy mọi thứ bạn yêu thích về Công thức và làm cho nó lớn hơn và tốt hơn. Chỗ ngồi lớn nhất trong lịch sử của Dxracer! Extra rộng không gian ngồi! Đi kèm với hai xi lanh khí, bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào!

Thiết kế tiện dụng – hiệu quả hơn và thoải mái, đi kèm với đệm gối và đệm thắt lưng
Bằng sáng chế đua xe ghế thở vật liệu vải
Phẳng cao hơn lưng để tiết kiệm cổ và cột sống, ghế ngồi linh hoạt trở lại với điều chỉnh
Tay vịn mềm 4D thẳng với bộ phận bảo vệ và vai cổ tay
Cơ sở nhôm mạnh mẽ với chân mới nhất, thiết kế mới nhất

Giá : 9.999.000 đ
Bạn có thể tham khảo những màu ghế khác trong cùng phân khúc ở những trang Gear Gaming khác.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN