TOP 5 đồ chơi bằng gỗ an toàn, giá rẻ cho bé được ưa chuộng nhất

0
513

Xin giới thiệu với phụ huynh 5 an toàn, tốt nhất cho trẻ em được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Đồ chơi gỗ – Domino Toán học

Đồ chơi gỗ – Domino Toán học DO04 được làm từ chất liệu gỗ an toàn, gồm 100 miếng gỗ được in số từ 1 – 100 cùng các phép tính, để bé có thể học phép tính đơn giản, hoặc chơi trò xếp gỗ làm domino. Đồ chơi sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho bé từ 3 tuổi trở lên.

2. Trò chơi rút thanh

Trò chơi rút thanh số WD869 luyện cho bé tính cách hòa đồng khi chơi với nhiều bạn bè khác hoặc cả gia đình, giúp bé rèn luyện tính cẩn thận và kiên trì trong công việc và học tập.

3. Đồ chơi gỗ mô hình đàn Piano

Đồ chơi gỗ mô hình đàn Piano PT19 được thiết kế mô phỏng với đầy đủ các bộ phận chi tiết của chiếc đàn Piano thực tế. Nắp hộp đàn có thể mở ra và chống cao bới thanh gỗ bên trong hộp. Sản phẩm làm hoàn toàn bằng gỗ, với các chi tiết trơn nhẵn vừa thích hợp làm đồ chơi hoặc làm đồ trưng bày trong gia đình, nơi làm việc.

4. Bảng hình số, hình khối

Bảng hình số, hình khối XH46 được thiết kế gồm 2 mặt đa năng kèm bộ số, hình khối bằng gỗ gắn nam châm cho bé chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, giúp con bạn phát triển trí thông minh một cách toàn diện nhất. Sản phẩm là đồ chơi mang tính giáo dục, giúp bé làm quen với số, phép tính, hình khối từ sớm.

5. Đàn 5 phím

Đàn 5 phím DA24 (in hình trái cây) là sản phẩm đồ chơi thông minh giúp phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc từ rất sớm. Sản phẩm có thiết kế bao gồm một chân đế làm từ chất liệu gỗ cao cấp với hình dạng quả táo xinh xắn, bên trên có 5 thanh kim loại mô phỏng các nốt nhạc với nhiều màu sắc khác nhau.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN