Top 5 điều cần biết về phong thủy cho người mệnh Kim

0
1414
Vật Phẩm Phong Thủy

Hành Kim tượng trưng cho Kim loại khắc với Hỏa (vì lửa nung cháy Kim loại). Hành kim hợp với Thổ (đất sinh kim). Hành Kim chỉ về mùa Thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Mặt khác, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh. Khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn.

Người mệnh Kim sinh vào năm
Ất Mùi 1955, 2015
Giáp Ngọ 1954, 2014
Nhâm Dần 1962, 2022
Quý Mão 1963, 2023
Canh Tuất 1970, 2030
Tân Hợi 1971, 2031
Giáp Tý 1984, 1924
Ất Sửu 1985, 1925
Nhâm Thân 1992, 1932
Quý Dậu 1993, 1933
Canh Thìn 1940, 2000
Tân Tỵ 1941, 2001

1 Công việc phù hợp cho người mệnh Kim
Các ngành nghề phù hợp vói hành Kim gồm có Vàng bạc,khai thác mỏ, kỹ thuật, lắp ráp xe hơi.

bạn có thể chiêu cầu may mắn trong công việc bằng cách dùng các đồng tiền hoa mai để trang trí nơi làm việc

2 Màu sắc phù hợp với người mệnh Kim
Người mệnh Kim hợp với trắng, xám, ghi là màu tính Kim; đặc biệt Thổ sinh Kim nên màu vàng, nâu đất là màu tương sinh, kích thích tài vận của mệnh Kim phát triển.
– Màu sắc tương sinh: Người mang mệnh Kim nên sử dụng tỳ hưu màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để gia tăng năng lượng tương sinh. Trong phong thủy thì Thổ sinh Kim, khi sử dụng các loại trang sức đá phong thủy trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, nhờ vậy mà đường tiền tài danh vọng được

– Màu sắc tương hợp: người mang mệnh Kim sử dụng những loại trang sức đá phong thủy trắng, xám ghi là màu sắc thuộc bản mệnh Kim, giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, đem lại may mắn, cơ hội.

– Màu chế khắc: mệnh Kim có thể đeo những loại đá màu xanh lục thuộc hành Mộc. Vì Kim khắc Mộc nên có thể khắc chế được năng lượng Kim trong các loại đá có màu như trên.

– Màu kiêng kỵ: những người mệnh Kim cần tránh sử dụng trang sức phong thủy màu đỏ, hồng, tím là những màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa. Theo quy luật tương khắc thì Hỏa khắc Kim, nên đây là những màu sắc gây áp chế năng lượng bản mệnh, khiến người mệnh Kim cảm thấy tù túng, công việc, cuộc sống bị đình trệ.

Người mệnh Kim hợp với màu trắng, xám, ghi, vàng nâu đất. Bạn có thể tham khảo Trang sức phong thủy cho người mệnh Kim.

3 Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim
Theo phong thủy thì Thổ sinh Kim: đa số kim loại được hình thành, nuôi dưỡng từ các khoáng vật, đất đá. Vì vậy người mệnh Kim nên dùng vật phẩm phong thủy từ đá tự nhiên, có màu vàng, nâu đất của mệnh Thổ như vòng thạch anh để được tương sinh.

Ngoài ra mệnh Kim hợp với những vật phẩm đại diện cho chính mệnh Kim là kim loại, những vật màu trắng sáng, ánh kim. Các loại trang sức phong thủy bằng vàng, bạc, thạch anh trắng, pha lê cũng có tác dụng tốt cho người mệnh Kim.
Người mệnh Kim nên dùng các đồ gia dụng gốm sứ, đá, đồ kim khí. Điều hòa, tủ lạnh và đèn ngủ đều là vật thuộc Kim và cũng là những tiện nghi cơ bản trong một ngôi nhà. Về vật liệu để trang trí nhà cửa, người mệnh Kim nên dùng kim loại như nhôm, sắt, thép, bạc… Chúng có đặc tính thúc đẩy sự lưu thông trong không khí. Với các vị trí kín gió trong nhà, nên bày các vật bằng kim loại.

Người mệnh Kim nên tránh các vật có màu của mệnh Hỏa – đỏ, hồng, tím, hạn chế các vật làm bằng gỗ. vật liên quan đến nước (bể cá).

4 Chất liệu đồ vật phù hợp cho người mệnh Kim

Thứ nhất người mệnh Kim nên chọn các vật liệu trang trí cho nhà ở văn phòng bằng các đồ dùng kim loại các kim loại là bằng nhôm, thép. Các kim loại này có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí. Các vị trí kinh doanh trong nhà nên trưng bày các vật bằng kim loại này. Thứ Hai Người mệnh Kim cũng thích hợp để sử dụng các đồ dùng bằng gốm sứ đá. Sử dụng các vật sống này sẽ đem lại phúc khi tốt hơn cho người mệnh Kim.

Thứ Ba, gương hay thủy tinh có độ sáng bóng như kim loại có tính chất như kim khí. Do vậy nếu là các đồ dùng hữu ích hoặc các vật trang trí cần thiết thì dùng chất liệu từ thủy tinh hay gương đều được chúng cũng hỗ trợ tốt cho người mệnh Kim.

vòng phong thủy cho mệnh kim

5 Tình duyên của người mệnh Kim
Người mệnh Kim có tính thống trị cao nên có luôn muốn được thỏa mãn tính cách này. Vì thế, dù là chồng hay vợ của họ cũng nên lựa chọn thế yếu, phụ thuộc vào họ. Đó chắc chắn phải là người mệnh Thủy và mệnh Thổ. Nếu không hôn nhân sẽ thất bại bởi không ai có thể chịu được bản tính này.

Người thuộc mệnh này thường toàn tâm toàn ý cho công việc. Thích theo đuổi sự nghiệp nên nếu là vợ hay chồng của họ phải hạ cái tôi của mình xuống và phải biết hi sinh vì người kia. Khi hiểu vận mệnh người mệnh Kim, bạn cố gắng hòa hợp và thích nghi để có cuộc sống hạnh phúc bên họ.

Với tính cách độc lập thích thể hiện cái tôi này nên họ thường có mối quan hệ khá căng thẳng với con cái của mình. Thậm chí, con của họ có người có tinh thần nổi loạn. Vì thế, hãy để con tự lập, tránh việc nài ép con theo đuổi sự nghiệp của gia đình nếu không họ dễ bị bạn bè, người thân xa lánh.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN